Tổng quan Luyện tập Sàn Chậu – Chống Xuất Tinh Sớm

Dù muốn hay không, thì chúng ta cũng phải thừa nhận rằng các bài tập sàn chậu là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới, và phần này quyết định tới 40% việc bạn có chống xuất tinh sớm thành công hay không.

Một hệ sàn chậu khỏe mạnh cùng với những kỹ thuật kiểm soát tốt giúp bạn làm chủ các thời điểm quan trọng khi quan hệ để tăng thêm khoái cảm, kéo dài thời gian hay duy trì được mức độ cương cứng tốt cho dương vật.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và thành công với các kỹ thuật này. Vì vậy, trong seri bài viết về chủ đề cải thiện sàn chậu, vuxmen sẽ từng bước giới thiệu tới bạn các phương pháp khác nhau từ cơ bản tới nâng cao để làm chủ hệ cơ đặc biệt này.

Phần 1: Dành cho người mới

Đối với người mới, hãy bắt đầu với bài tập Kegel cho nam, một phương pháp đơn giản để làm quen với luyện tập sàn chậu và củng cố các cơ vùng chậu.

https://vuxmen.net/bai-tap-kegel-nam-gioi/

Phần 2: Nhóm cơ Levator Ani (cơ nâng hậu môn)

Sau khi làm quen với hệ cơ sàn chậu qua các bài tập kegel, bạn có thể chuyển sang phương pháp nâng cao hơn tập trung vào nhóm cơ nâng hậu môn (Levator Ani), thường được gọi là bài tập cơ PC.

https://vuxmen.net/bai-tap-co-pc/

Phần 3: Kỹ thuật cân bằng sàn chậu

Không phải ai cũng cần luyện tập sức mạnh sàn chậu, ngược lại, một số người cần thả lỏng và cân bằng để đạt được sự kiểm soát xuất tinh tốt hơn. Phần 3 trong seri này sẽ nói về phương pháp cân bằng sàn chậu:

https://vuxmen.net/bai-tap-can-bang-san-chau/

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *