ĐIỀU KHOẢN & CHÍNH SÁCH

1/ Bảo Mật Thông Tin

» Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân (tên, sđt, email, địa chỉ IP…) của người dùng cũng như các thành viên và không cung cấp các dữ liệu này cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức thứ 3 nào khác nếu không được sự cho phép của chính chủ.

» Trang web được sử dụng giao thức bảo mật SSL (Hypertext Transfer Protocol Secure – https) nhằm đảm bảo các thông tin gửi đến website được mã hóa, giúp bạn thực hiện giao dịch online một cách an toàn.

biểu tượng ổ khóa tại thanh địa chỉ chứng thực website an toàn

» Khách truy cập có quyền bình luận ẩn danh trên các bài viết của VUXMEN, các thành viên có thể sử dụng biệt danh (nickname hoặc tên viết tắt) thay cho tên thật để giữ kín thông tin cá nhân.

2/ Quyền Lợi Thành Viên

Khi đăng ký bất kỳ một sản phẩm số (giáo trình / tài liệu) nào tại website của chúng tôi, bạn sẽ được cấp một tài khoản cá nhân dành cho người dùng trả phí.

 • Tài khoản thành viên trả phí có quyền truy cập vào các dữ liệu khóa học hoặc tham gia vào các chương trình hội viên (membership).
 • Tài khoản thành viên được duy trì vĩnh viễn & có thể khôi phục lại trong trường hợp quên mật khẩu / mất tài khoản.
 • Ngoài ra, thành viên được sử dụng miễn phí một số tài liệu riêng tư (chỉ dành cho thành viên & không hiển thị đối với khách truy cập thông thường)
 • Những tài liệu đã được mua theo hình thức trả phí một lần (one time payment) sẽ được chúng tôi duy trì và cập nhật kiến thức mới nhất trong phạm vi nội dung đã có.

3/ Điều Khoản Tham Gia

Khi đăng ký thành viên tại VUXMEN, bạn cần đồng ý và tuân thủ các điều khoản của chúng tôi bao gồm:

 • Không sao chép các tài liệu thuộc khu vực trả phí của VUXMEN
 • Không mạo danh, giả danh người khác để đăng ký tài liệu
 • Không chia sẻ, sử dụng chung tài khoản với người khác
 • Bạn cần đủ 18 tuổi để sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

» Mặc dù tư cách thành viên là vĩnh viễn, chúng tôi có thể loại bỏ quyền truy cập hoặc xóa tài khoản nếu như người dùng vi phạm những điều khoản nêu trên.

» Với những hành động gây ảnh hưởng xấu tới thương hiệu hoặc lợi ích kinh tế, chúng tôi có quyền khởi kiện dựa trên các điều luật về bản quyền / thương hiệu / cạnh tranh thương mại theo quy định hiện hành của pháp luật.

4/ Bản Quyền

# Bản quyền nội dung

Các bài đăng trên vuxmen.net đều được xuất bản bởi đội ngũ admin, biên tập viên của chúng tôi. Chúng tôi giữ bản quyền tác giả và chịu trách nhiệm với các thông tin bài viết được đăng tải. Những nội dung được trích dẫn từ nguồn bên ngoài đều được ghi chú rõ ràng.

Nếu bạn muốn trích dẫn thông tin từ website của VUXMEN:

 • Vui lòng ghi rõ: “Nguồn tham khảo từ https://vuxmen.net “
 • Không sử dụng thông tin, hình ảnh của chúng tôi với mục đích in ấn, xuất bản, kinh doanh
 • Khi trích dẫn, vui lòng giữ đúng nội dung gốc, không tự ý chỉnh sửa câu văn gây hiểu lầm cho người đọc.

# Bản quyền sản phẩm

» Giáo trình, tài liệu được phát hành tại vuxmen.net là sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nghiên cứu, huấn luyện viên của VUXMEN.

» Chúng tôi không cho phép việc sao chép, phát tán, bán lại các chương trình của VUXMEN. Các cá nhân, tổ chức vi phạm bản quyền tài liệu, mạo danh VUXMEN sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như vi phạm chính sách thành viên của chúng tôi.