HỖ TRỢ – TƯ VẤN – HỎI ĐÁP

Bạn đang tìm hiểu các chương trình của VUXMEN, bạn cần giải đáp về tài liệu – giáo trình của chúng tôi, bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, đặt mua tài liệu ? Vui lòng:

  • Liên hệ trực tiếp với admin qua hotline 09.3210.9981
  • Gửi tin nhắn facebook cho chúng tôi tại: https://www.facebook.com/vuxmen
  • Gửi email tới địa chỉ hòm thư điện tử: vuxmen.net@gmail.com

* Nếu đây là lần đầu tiên ghé thăm website, bạn nên tham khảo seri bài viết dành cho người mới của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

 

HƯỚNG DẪN THÀNH VIÊN

1/ Thành Viên Mới

Hướng dẫn kích hoạt bộ tài liệu:

+ Truy cập Trang Thành Viên tại: https://vuxmen.net/thanh-vien/ (hoặc click vào mục THÀNH VIÊN trên thanh menu của website)

+ Tại Trang Thành Viên, nhập Tên đăng nhậpMật khẩu sau đó click vào Đăng Nhập

+ Sau khi đăng nhập, click chọn bộ tài liệu SuperHero2018 để chuyển đến trang giáo trình chi tiết.

2/ Thành Viên Đang Hoạt Động

# Điều khoản hoạt động

Xem tại » Điều khoản thành viên

# Quên mật khẩu – Mất tài khoản

Nếu bạn bị mất thông tin đăng nhập, vui lòng liên hệ với admin để khôi phục lại tài khoản, mã đăng nhập mới sẽ được gửi qua email / số điện thoại của bạn trong vòng 1 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1/ VUXMEN là ai ?

VUXMEN là một dự án được khởi đầu vào năm 2010 bởi một nhóm thành viên luyện tập võ thuật, hiện là một đơn vị cung cấp các khóa đào tạo nâng cao sức khỏe dành cho nam giới.

Tham khảo » Giới thiệu VUXMEN

2/ SuperHero2018 là gì ?

SuperHero2018 là tên gọi của bộ giáo trình đào tạo nâng cao thời gian quan hệ được phát hành bởi VUXMEN. Đây là phiên bản thứ hai và cũng là bản mới nhất được cập nhật từ bộ tài liệu 2015 và được bổ sung thêm các kỹ thuật hoàn thiện sau 3 năm hoàn thiện và triển khai trên các thành viên.

3/ Tôi nên chọn gói đăng ký nào ?

Hiện tại, SuperHero2018 được chia thành 3 gói luyện tập với mức phí và hỗ trợ khác nhau bao gồm:

  • Tự luyện tập tại nhà với bộ tài liệu tiêu chuẩn
  • Hướng dẫn online với sự trợ giúp từ các HLV qua video call
  • Hướng dẫn trực tiếp (1-1) với HLV

Về cơ bản, các gói đăng ký của chúng tôi đều có chung một nền tảng dựa trên giáo trình tổng quan. Sự khác nhau nằm ở phương thức hỗ trợ trong quá trình luyện tập.

  • Với gói luyện tập tại nhà, bạn sẽ có một lịch tập tiêu chuẩn kèm theo các hướng dẫn chi tiết đi kèm Bộ tài liệu mà không cần nhiều sự trợ giúp từ HLV. Nếu có thắc mắc hay gặp khó khăn, bạn có thể gửi các câu hỏi thông qua email và HLV sẽ trả lời trong vòng 1-2 ngày.
  • Với các gói hỗ trợ online hoặc hướng dẫn trực tiếp, bạn có thể tương tác trực tiếp với đội ngũ HLV và được giải đáp các câu hỏi một cách nhanh chóng, bên cạnh đó là các hỗ trợ như kiểm tra kỹ thuật qua video, xây dựng lịch tập riêng. Tuy nhiên, khi đăng ký các gói này, bạn cũng cần bố trí thời gian tập trung để theo được thời khóa biểu do các HLV đề ra.

Xem thêm » So sánh chi tiết 3 gói huấn luyện để biết thêm chi tiết hỗ trợ cho từng gói.

4/ Tôi có thể xem thử chương trình không ?

Bạn có thể xem trước nội dung giáo trình và xem thử một số video demo của chương trình tại đây

5/ Tài khoản thành viên là gì ?

Sau khi đăng ký chương trình luyện tập, bạn sẽ được cấp một tài khoảnmật khẩu riêng để đăng nhập vào hệ thống giáo trình luyện tập.

Ngoài việc xem tài liệu đã đăng ký, tài khoản này giúp bạn truy cập vào khu vực thành viên với nhiều nội dung chuyên sâu được cập nhật thường xuyên và chỉ dành cho các thành viên của VUXMEN.

Xem thêm » Chính sách thành viên