[Kama Sutra] Chương 10 – Tư Thế và Thái Độ trong khi giao hoan

Trong cuộc giao hoan cao, người nữ thuộc loại Nai phải nằm cách nào cho âm hộ nở lớn, trong khi người nữ thuộc loại Voi phải nằm trong một thế làm cho âm hộ co lại. Trong cuộc giao hoan tương đương thì có thể nằm ở thế tự nhiên. Trường hợp giao hoan kém người Nữ phải dùng thuốc để tăng thêm sự ham muốn và mau thỏa mãn.

Ba thế nằm tốt nhất cho loại Nai áp dụng là: Mở rộng, Mở lớn và Thế của bà vợ Indra:

1/ Mở Rộng: là nằm dốc đầu xuống, bụng dưới nâng cao. Người Nam phải dùng thuốc mỡ để cho dương vật vào dễ dàng và đỡ đau.

2/ Mở Lớn là nâng đùi lên và dang rộng hai chân

3/ Thế Indrani thì phức tạp hơn, người Nữ phải co đầu gối lên ngực, chân kẹp vào đùi. Lối này phải thực hành nhiều mới quen và có thể áp dụng được trong cuộc giao hoan rất cao.

Trong cuộc giao hoan thấp hay rất thấp thì dùng Thế Đóng cùng một lúc với Thế Kẹp, Thế Quấn và Thế Ngựa Cái.

1/ Thế Đóng khi chân của 2 người cùng duỗi thẳng, chân người nọ đè lên chân người kia. Có 2 cách: nằm nghiêng và nằm ngửa. Khi nằm nghiêng để giao hợp thì người Nam phải nằm về phía bên trái của mình và để người Nữ nằm về bên phải của Nàng. Luật lệ này được áp dụng cho đàn bà mọi vùng.

2/ Thế Kẹp: dùng khi cuộc giao cấu bắt đầu và người Nữ dùng đùi kẹp chặt lấy đùi người Nam.

3/ Thế Quấn: khi người Nữ đè ngang đùi mình lên đùi người Nam.

4/ Thế Ngựa Cái: là khi nàng co rút âm hộ lại để giữ chặt dương vật ở bên trong âm hộ. Kỹ thuật này phải thực tập mới làm được và là tài riêng của những người đàn bà dịu dàng miền Andhra.

Đó là những phương pháp và tư thế lúc giao cấu của Bhabravya. Tuy nhiên Suvarnanabha còn thêm nhiều hơn nữa:

5/ Thế Dựng: là người nữ chống thẳng 2 đùi lên

6/ Thế Mở Lớn: là nàng để 2 chân lên vai người tình.

7/ Thế Nén: là khi hai chân nàng co lên ngực và người Nam đè ép vào ngực nàng.

8/ Thế Nén Nhẹ: khi một chân nàng duỗi thẳng còn chân kia co lên ngực.

9/ Thế Chẻ Tre: khi một chân nàng để lên vai người Nam còn chân kia duỗi thẳng rồi tuần tự đổi chân.

10/ Thế Cây Đinh: khi một chân nàng để lên đầu người Nam còn chân kia duỗi dài ra, thế này chỉ thực hiện được bởi những người có nhiều đam mê và kinh nghiệm.

11/ Thế Con Cua: khi người Nữ co chân lên bụng, khi đùi co lại và đè lên nhau là Thế Gói Quà, nếu đùi vắt chéo nhau là Thế Hoa Sen.

12/ Thế Xoay Tròn là trong khi giao cấu người Nam quay và sàng cái mông của mình trong khi chân người Nữ quấn quanh mình người Nam.

Suvarnanabha cho rằng những tư thế hoặc động tác giao hợp phức tạp và khó khăn khi ngồi, khi đứng hay lúc nằm trước hết phải thử ở dưới nước để dễ dàng chế ngự những khó khăn của kỹ thuật hưởng thụ, nhưng Vatsyayana không đồng ý và nói rằng giao hợp dưới nước đã bị cấm bởi Thánh kinh.

Ngoài ra còn có những thế khác như:

14/ Thế Dựa: là khi người Nam và người Nữ áp chặt thân thể vào nhau, dựa vào cái cột hay cái tường và đứng mà giao hợp.

15/ Thế Treo: là khi người Nam dựa vào tường, đỡ mông người nữ trên hai tay, chân nàng quấn quanh bụng chàng, bàn chân nàng đạp vào tường lấy đà nhịp nhàng làm động tác giao hợp.

16/ Thế Bò Cái: là khi người Nữ cong mình xuống, chống tay như 4 chân của một con vật và người Nam đứng và làm động tác giao hợp như kiểu con bò hay ngựa đực. Trong trường hợp này thì những động tác kích thích phải thực hiện trên lưng thay vì trên ngực. Cũng có thể chế biến lối này thành lối giao hợp của chó, của Dê, của Thỏ, lối tấn công mãnh liệt của Lừa, cuộc ái ân của Mèo, lối vồ của Cọp, lối đè của Voi, lối cà của Heo Rừng và lối xông xáo của Ngựa. Người Nam phải bắt chước động tác và âm thanh của những con vật này.

Khi một người Nam giao hợp với hai người Nữ cùng một lúc thì gọi là Giao Hoan Liên Kết. Nếu giao hợp với nhiều người Nữ cùng một lúc thì là Giao Hoan của Bò Đực với bầy Bò Cái.

Có thể chế biến lối này thành lối Giao Hoan của Voi Đực với bầy Voi Cái, nhưng luôn luôn phải thực hiện dưới nước. Giao hoan theo kiểu Dê Đực với bầy Dê Cái hay Nai đực với bầy Nai cái thì người Nam phải bắt chước động tác của những giống vật này mà lần lượt giao hợp với từng người Nữ, người nọ kế tiếp người kia.

Ở vùng Gramaneri nhiều nhiều thanh niên thích giao hợp chung với một người đàn bà, người Nữ này có thể là vợ của một người trong nhóm. Họ giao hợp cùng một lúc hay người nọ kế tiếp người kia. Một người ôm và kích thích nàng bằng những mơn trớn, một người cho dương vật của mình vào âm đạo, người thứ ba cho dương vật vào miệng và người thứ tư làm động tác giao cấu trên bụng nàng, họ lần lượt thay đổi vị trí của nhau. Lối giao hợp này cũng áp dụng khi nhiều người Nam gặp nhau cùng một lúc tại nhà một nàng chiêu đãi.

Nhiều cung nữ ở cấm cung thường cũng giao hợp chung với một người Nam khi họ may mắn lén đưa được người này vào trong cung cấm mà lính của nhà vua không thấy.

Dân ở miền Nam ưa giao hợp ở hậu môn nhưng bị coi là một lối giao hoan hạ tiện.

Mục Lục » Kama Sutra

Tiếp Theo » Chương 11 – Những lối đánh đập & Các âm thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *