[Kama Sutra] Chương 11 – Những lối đánh đập và các âm thanh

Giao hợp được coi như là một cuộc cãi cọ giữa 2 người tình bởi những sự khó chịu nhỏ nhặt có thể xảy ra trong khi giao cấu và đôi khi sự ham muốn thái quá làm cho người ta thành giận dữ. Trong khi đam mê cực độ người ta có thể đánh người yêu trên vai, trên đầu, phần giữa 2 nhũ hoa, trên lưng, trên bụng và cạnh sườn.

Có 4 cách đánh: bằng lưng bàn tay, bằng những ngón tay hơi cong lại, bằng quả đấm hay bằng bàn tay. Những đòn này rất đau cho nên người bị đánh thường rên xiết hoặc kêu lên vì muốn ngưng bị đánh, vì thỏa mãn, hoặc vì để ca tụng sức mạnh và quyền lực của người yêu. Những tiếng kêu này giống như những tiếng kêu của các loài chim như bồ câu, vẹt, én, cò, hay vịt.

_ Người Nam phải đánh người Nữ bằng nắm đấm khi nàng ngồi trên đầu gối của mình. Nàng phải chống lại quả đấm đó và chửi lại, làm như là giận dữ rồi khóc loc và rền rĩ. Khi bắt đầu giao hợp chàng phải dùng lưng bàn tay đánh vào khoảng giữa của hai nhũ hoa lúc đầu thì chậm, dần dần càng ngày càng nhanh phù hợp với động tác giao cấu càng ngày càng mạnh. Lúc này, nàng kêu lên những tiếng đau đớn tùy theo phong tục từng vùng.

_ Người Nam cong những ngón tay lại, đánh vào đầu người Nữ, miệng kêu lên những tiếng “chát, chát” giống như tiếng chẻ tre hay “bọp, bọp” như tiếng vật rơi xuống nước. Mỗi khi người tình hôn và mơn trớn kiểu này thì Nàng phải biểu lộ sự hưởng ứng và khoái cảm của mình bằng những tiếng xuýt xoa. Nếu người Nữ không quen bị đánh trong khi giao hợp thì thường kêu lên “Cha mẹ ơi!” kèm theo tiếng thở dài và khóc lóc.

_ Khi sắp thỏa mãn thì người Nam phải dùng hai bàn tay đè chặt vào nhũ hoa, vào bụng dưới, vào eo của nàng, càng lúc càng đè mạnh cho tới khi đạt tới tột đỉnh của khoái lạc. Người Nữ lúc này cũng phải phụ họa bằng cách rúc lên như tiếng gà.

Ngoài ra người ta còn thấy vết thẹo trên ngực hay trên cơ thể người phụ nữ miền Nam để lại bởi sự dùng con dấu sắt đóng lên nhũ hoa, vết kéo trên đầu, vết dao trên má, vết kìm trên nhũ hoa hoặc cạnh sườn.

Lối làm tình này chỉ có ở một vài địa phương nhưng Vatsyayana cho rằng những lối này nguy hiểm, đau đớn, man rợ và không nên bắt chước.

Tóm lại những phương pháp giao hợp đặc biệt của nhóm này không thể ứng dụng một cách mù quáng bởi nhóm khác khi chưa có kinh nghiệm. Nếu cho rằng những phương pháp đó hấp dẫn thì phải nghiên cứu kỹ càng trên mọi khía cạnh. Phải áp dụng kỹ thuật đó một cách ôn hòa và thận trọng để đừng đi ngược lại lề luật tôn giáo mình.

Vua Panchalas đã làm chết người kỹ nữ mỹ miều khi dùng tới con dấu sắt để khởi hứng trong lúc giao hoan. Vua Shatakarni Shatavahana của xứ Kantala đã đâm chết hoàng hậu lừng danh Malayavati khi dùng kéo sắt trong lúc làm tình. Naradeva có bàn tay hơi bị bại đã làm mù một người vũ nữ khi một vật nhọn vuột khỏi bàn tay lúc hứng thú trong khi giao cấu.

Thật ra không có phương pháp hay quy luật nào cố định cho việc giao hoan, sự ham mê nhục dục sẽ hướng dẫn cách hành lạc. Những động tác, cách xử sự, những cử chỉ để giao cấu và kích thích không thể giải thích được. Chúng mơ hồ như giấc mộng. Một con ngựa đang phi thật nhanh sẽ không ngưng lại khi qua hố, qua đầm, qua cây và có thể ngã quỵ trên đường. Cũng như vậy, hai tình nhân bị kích thích bởi sự ham muốn cuồng nhiệt có thể bị mù quáng, chạy điên cuồng trên con đường hoan lạc mà không để ý tới những điều thái quá trong khi hành lạc.

Bởi lý do này mà một người thành thạo nghệ thuật làm tình, biết nhận thức cường độ của lòng ham muốn cùng khả năng tình dục của mình đồng thời lại biết sức lực, tình cảm, tính khí của người tình thì sẽ dựa vào những yếu tố này để lựa chọn phương pháp thích hợp. Những cách làm tình khác nhau cũng không thể ứng dụng ở tất cả mọi nơi, mọi luc. Người khôn ngoan phải dùng lý trí mà lựa chọn những phương pháp cần thiết, phù hợp với tục lệ và lề lối của từng địa phương hay xã hội.

Mục Lục » Kama Sutra

Tiếp Theo » Chương 12 – Người nữ đóng vai trò người nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *