[Kama Sutra] Chương 13 – Người Ái Nam Ái Nữ – Lối Giao Hoan Bằng Miệng

Những người ái nữ là người Nam mà ăn mặc như đàn bà và giống đàn bà trong mọi phương diện từ cách nói, dáng điệu, cho tới cử chỉ, tính tình. Người đàn bà tiếp nhận dương vật vào âm hộ thì những người ái nữ tiếp nhận vào miệng. Họ ưa thích giao hoan bằng miệng những cũng kiếm tiền bằng lối này cho nên họ thường làm nghề chiêu đãi.

Ái nam là người Nữ mà ăn mặc và tính tình giống đàn ông. Họ thường giấu kín lối giao hoan của họ và thường ẩn mình dưới hình thức chuyên viên đấm bóp. Dùng danh nghĩa đấm bóp họ thoa nắn đùi khách rồi đưa dần những ngón tay nhà nghề xuống chỗ kín của khách. Nếu thấy dương vật khách cương cứng thì họ nhẹ nhàng dùng tay chà xát và bóp. Nếu không thấy phản ứng gì khác thường ở khách thì họ hiểu là khách đã đồng tình và đưa vào miệng ngậm. Ngược lại nếu khách bị kích thích bởi sự mơn trớn này và đòi làm tiếp thì họ từ chối và chỉ chịu tiếp tục khi được năn nỉ và hậu thưởng.

Họ bắt đầu lần lượt dùng tới tám giai đoạn của lối giao hợp bằng miệng. Sau mỗi một giai đoạn họ lại ngưng và giả đò chấm dứt chỉ cốt kích thích thêm sự thèm muốn của khách cho tới khi khách phải nài nỉ và trả thêm thật nhiều tiền.

+ Trong giai đoạn thứ nhất họ dùng lưỡi liếm nhẹ vào đầu dương vật của khách mà họ nắm trong lòng bàn tay. Đó là sự khởi đầu giao hợp. Sau đó họ dùng ngón tay bóp chặt đầu dương vật lại rồi hôn và cắn vào đoạn dưới. Nếu khách đòi tiếp tục thì họ cầm dương vật đút vào miệng và mím môi thật chặt rồi nút thật mạnh như muốn kéo rời dương vật ra.

+ Với sự hưởng ứng của khách họ ấn dương vật thật sâu vào trong miệng, ép lại rồi bất thình lình buông ra. Đó là kỹ thuật Ép phía trong. Nếu họ nắm lấy dương vật và cắn nhẹ thì gọi là Hôn. Nếu dùng lưỡi cà nhẹ vào khúc đầu thì gọi là Đánh bóng.

+ Cao điểm của họ là hai động tác cuối cùng sau đây: Họ ngậm nửa dương vật vào miệng, dùng lưỡi cà rồi nút thật mạnh, gọi là Ăn xoài. Khoái cảm cực độ sẽ đến khi họ ngậm cả dương vật vào miệng, ép chặt lại cho tới cuống như muốn nuốt chửng, gọi là Nuốt.

Không chỉ có người Ái nam, Ái nữ mới giao hoan bằng miệng mà những người đàn bà phóng đãng, gái điếm, gái không chồng (hành nghề đấm bóp) cũng áp dụng lối này. Có hoạc giả xưa cho rằng lối giao cấu này hợp với loài chó hơn là loài người.

Giao hoan bằng miệng bị cấm bởi Thánh kinh vì cho rằng sẽ có hại cho người đàn ông khi cho dương vật vào miệng người Ái nam, Ái nữ, hay Gái điếm. Vatsyayana không đồng ý và cho rằng Thánh kinh chỉ cấm đàn bà có chồng không được giao hợp bằng miệng mà thôi. Ông nói rằng trong vấn đề làm tình người ta phải theo những lề thói và lối ứng dụng của từng nơi nhưng cũng có thể làm theo sở thích.

Giao hoan bằng miệng không phải chỉ dùng cho đàn ông mà một số đàn bà, đặc biệt là những người đang yêu mà không được tự do để gặp đàn ông, thường dùng lưỡi cà vào âm hộ của nhau. Người ta cũng nhận thấy rằng nhiều người Nam đã làm đàn bà thích thú khi hôn âm hộ bằng những kiểu vẫn thường thực thi trên miệng.

Khi hai người Nam – Nữ nằm trở đầu đuôi, đầu người nọ kể chân người kia, để thực hiện lối giao hoan bằng miệng thì gọi là thế Con Quạ. Nhiều gái chiêu đãi đã say mê lối giao hoan này đến độ bỏ rơi cả những người tình giàu có, chân thật, tài trí, để đi theo những kẻ hèn kém như dân nô lệ hay người chăn voi vì họ đã biết áp dụng lối giao hoan này.

Những tín đồ của Brahmin, Thủ tướng, người có danh giá không bao giờ được áp dụng lối giao hoan bằng miệng và mặc dù được Shastras cho phép cũng chỉ được dùng trong những trường hợp thật đặc biệt mà thôi.

Cũng giống như thịt chó, mặc dầu được sách y khoa cho là bổ và tốt nhưng những nhà thông thái cũng không ăn. Tuy nhiên những hành động này thường được thực thi một cách kín đáo thì ai có thể biết được những gì xảy ra sau khung cửa đóng.

Mục Lục » Kama Sutra

Tiếp Theo » Chương 14 – Cách khởi đầu & chấm dứt một cuộc giao hoan – Cãi cọ giữa 2 người tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *