[Kama Sutra] Chương 14 – Cách khởi đầu và chấm dứt một cuộc giao hoan – Cãi cọ giữa hai người tình

Trong một bữa tiệc đông đủ bạn bè, với nhiều kẻ hầu người hạ, chủ nhân phải mời người đàn bà mà mình thích – đã tắm rửa sạch sẽ và ăn mặc đẹp – vào một cái phòng có hương thơm, trang hoàng bằng hoa tươi dành sẵn cho cơ hội này. Trước đó, giữa đám bạn bè chàng mời nàng uống thả dàn các loại rượu mạnh.

CÁCH KHỞI ĐẦU VÀ CHẤM DỨT CUỘC GIAO HOAN

Chàng đặt nàng ngồi phía bên trái mình, choàng một tay qua tóc nàng rồi dùng tay phải ôm lấy mình nàng. Mọi người bắt đầu nói chuyện một cách vui vẻ về mọi đề tài kể cả những đề tài mà họ biết là hai người ưa thích nhưng không tiện nói ra trước mặt mọi người ở chỗ khác.

Họ có thể hát, chơi nhạc, bàn về nghệ thuật hay mời nhau uống các loại rượu nhẹ. Cuối cùng, khi nàng không thể che giấu sự thèm muốn thì chàng khéo léo giải tán bạn bè, biếu mỗi người một món quà nhỏ như hoa tươi, nước hoa, hay miếng trầu. Rồi khi chỉ còn lại một mình họ bắt đầu theo các phương pháp đã được chỉ dẫn trong những chương sách trước mà thực hiện giao hoan.

Sau khi đã ngưng giao cấu thì mỗi người sẽ lặng lẽ đi vào phòng tắm rồi ra ngồi thoải mái bên nhau. Họ chia sẻ miếng trầu và chàng xức nước hoa trầm hương vào người nàng. Chàng choàng tay trái qua mình nàng, tay mặt đưa ly nước vào miệng cho nàng uống. Họ có thể uống nước trái cây thơm như nước xoài, nước chanh hay nước các loại thổ sản thường dùng trong vùng.

Hai người cũng có thể ngồi trên bao lơn thì thầm cùng nhau dưới ánh trăng thanh. Nàng nằm ngả đầu trên gối chàng, mặt hướng lên trời, chàng chỉ cho nàng các vì tinh tú… đó là cách kết thúc lý tưởng của một cuộc giao hoan.

Có nhiều trường hợp giao hoan giữa người nam và người nữ, đó là Giao hoan Ân ái, Giao hoan Muộn màng, Giao hoan Giả tạo, Giao hoan Truyền cảm, Giao hoan Người lại cái, Giao hoan Tuyệt vọng, và Giao hoan Tận hiến.

1/ Khi hai người đã yêu nhau từ lâu và gặp lại nhau sau bao nhiêu khó khăn, khi hai người gặp lại nhau sau những ngày xa vắng lâu dài hoặc hai người làm lành sau khi cãi cọ thì được gọi là Giao hoan Ân ái. Trường hợp này có thể thực hành bất cứ lối giao hợp nào mà người yêu ưa chuộng và lâu bao nhiêu cũng được.

2/ Hai người đã thương yêu nhau từ hồi nhỏ, nay gặp lại nhau là Giao hoan Muộn màng.

3/ Khi một người đàn ông giao hợp vì bị kích thích bởi 64 kỹ thuật hoặc khi hai người giao hoan trong khi vẫn yêu người khác là Giao hoan Giả tạo. Trường hợp này vẫn có thể áp dụng các kỹ thuật đã kể trong Kama Shastra.

4/ Nếu trong khi đang giao hợp với một người Nữ mà người Nam không ngưng nhớ tới người đàn bà khác và tưởng tượng là đang giao cấu với  người đó thì được gọi là Giao hoan Truyền cảm.

5/ Giao hợp với một người đàn bà gánh nước hoặc thuộc giai cấp hèn kém chỉ cốt để thỏa mãn nhục dục thì được coi là Giao hoan với Người lại cái. Trường hợp này người Nam phải hạn chế, đừng hôn hít, mơn trớn một cách quá âu yếm.

6/ Sự làm tình giữa một người quý phái với một nông dân, hay giữa một ông tỉnh trưởng với một gái quê thì gọi là Giao hoan Tuyệt vọng.

7/ Hai người yêu nhau và cho nhau cả xác thịt lẫn tâm hồn để cùng chung hưởng lạc thú là Giao hoan tận hiến.

SỰ CÃI CỌ GIỮA 2 NGƯỜI YÊU

Khi tha thiết yêu thương người nào thì phụ nữ không thể chịu được khi thấy người tình đề cập tới tên của đối thủ, cũng như không muốn nghe chuyện gì dính dáng tới người này. Việc này có thể làm cho 2 người yêu nhau gây gổ. Nàng khóc lóc, điên khùng, bứt tóc, đấm đá, vật vã trên giường, ném đồ đạc ở xung quanh, và gục xuống đất mà nức nở.

Người Nam phải dùng lời lẽ dịu dàng mà dỗ dành nàng, đỡ nàng dậy và bồng nàng lên giường. Nàng sẽ kéo đầu chàng xuống, kéo tóc, đập vào tay, vào đầu, vào ngực, vào lưng và tiến ra cửa như muốn rời khỏi phòng.

Theo như Dattaka thì nàng phải ngồi cạnh cửa, khóc sụt sùi, đừng sai lầm mà bỏ đi. Một lúc sau, khi thấy người yêu tỏ ra ân hận và đã tìm mọi cách để dỗ dành, thì nàng tha thứ cho chàng, vừa khóc vừa hôn vừa khéo léo cho chàng biết là nàng thèm muốn được giao hợp với chàng.

Nếu người Nữ cãi cọ với người yêu khi đang ở tại nhà mình thì nàng phải làm dữ rồi bỏ đi. Sau đó nhờ người trung gian tới trấn an chàng rồi tới ngủ đêm với chàng tại nhà người này.

Bhabravya nói rằng một người theo đúng những nguyên tắc làm tình sẽ đạt được mục tiêu và chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú thỏa mãn cho mọi người Nữ, kể cả những người đàn bà quý phái nhất. Một người đàn ông có thể bàn luận những vấn đề khác một cách sôi nổi mà nếu không biết tới 64 thuật với những chi tiết hấp dẫn thì cũng không được mọi người kính nể. Ngược lại nếu một người biết ít kiến thức trong lĩnh vực khác nhưng lại rành 64 thuật thì sẽ chiếm được vị trí đáng kể trong lòng mọi người kể cả Nam lẫn Nữ.

Sáu mươi bốn kỹ thuật này đáng được tôn trọng vì đã được các nghệ sĩ, các nhà thông thái và các giai nhân, tài tử sử dụng. Vì sự ứng dụng hữu hiệu và đáng tôn trọng của những kỹ thuật này trong việc hấp dẫn đàn bà cho nên Archaryas đã gọi là “64 nghệ thuật cần thiết cho việc làm tình”. Người đàn ông biết dùng nghệ thuật này đúng cách sẽ đạt được tình yêu của vợ mình, vợ người và tất cả những nàng chiêu đãi trong nước.

Mục Lục » Kama Sutra

Tiếp Theo » Chương 15 – Bàn về sự hứa hôn & kết hôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *