Sử dụng Chai Xịt Kéo Dài Thời Gian quan hệ đúng cách

Thời gian qua VUXMEN nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới các loại thuốc bôi, chai xịt chống xuất tinh sớm.

Nhiều bạn sau một vài lần sử dụng thấy có hiệu quả thường nghĩ rằng đây là biện pháp nâng cao sinh lý, nhưng càng dùng nhiều về sau thì hiệu quả càng giảm và phát sinh các vấn đề như giảm cương cứng, hiệu ứng lệ thuộc…

Vậy tác dụng thực sự của thuốc xịt gây tê dương vật là gì, và sử dụng sao cho hiệu quả nhất, tránh các tác dụng phụ không mong muốn. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra quan điểm của mình về sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian và cách sử dụng an toàn, hiệu quả.

Chai xịt gây tê có chữa khỏi xuất tinh sớm hay không ?

Mặc dù là một trong những phương pháp kéo dài thời gian được sử dụng rất phổ biến, nhưng chúng tôi luôn lưu ý rằng đây không phải là thuốc chữa xuất tinh sớm.

Cơ chế của các loại chai xịt, thuốc bôi hiện nay dựa trên hiệu ứng gây tê, phân tán hưng phấn, tức là tác động lên hệ thống thần kinh lưng dương vật.

Tác dụng của thuốc tê là tạm thời, giống như khi bạn nhổ răng tại phòng nha khoa, bác sỹ sẽ dùng thuốc gây tê để làm mất đi cảm giác đau. Sau đó khi thuốc hết tác dụng thì tình trạng sẽ trở lại như cũ.

Trong khi đó, nguyên nhân xuất tinh sớm thường nằm sâu bên trong hệ thần kinh trung ương, có thể do sự rối loạn kênh dẫn truyền thần kinh (như serotonin), những phản xạ phóng tinh nhanh hình thành do thủ dâm lâu ngày, hay chỉ đơn giản là đã lâu bạn chưa quan hệ khiến cho áp lực trong hệ thống sinh dục tăng cao.

Vì vậy bạn cần hiểu rằng, sử dụng thuốc tê giống như biện pháp cắt tỉa phần ngọn vấn đề, còn nguyên nhân gốc rễ vẫn tồn tại và nó sẽ luôn quay lại khi bạn ngừng dùng thuốc.

Khi hệ thống thần kinh dương vật đang bị kích thích, chúng ta dùng thuốc tê để ngăn chặn khoái cảm thì tất nhiên sẽ kéo dài thêm quan hệ, nhưng đi kèm với đó là sự mất hứng, không thấy thỏa mãn là điều không thể tránh khỏi.

Lưu ý tác dụng phụ

Một số bạn không quan tâm tới vấn đề khoái cảm của bản thân, chỉ cần kéo dài càng lâu càng tốt để làm đối tác thỏa mãn, thì dùng thuốc xịt gây tê nồng độ cao là phương án chấp nhận được.

Nhưng bạn cần lưu ý về những tác dụng phụ có thể gặp phải (thường gặp ở những người sử dụng thường xuyên, liên tục với nồng độ cao)

+ Đầu tiên là hiệu ứng lệ thuộc, hay còn gọi là “lờn thuốc”, tức là những lần đầu chỉ cần sử dụng với mức vừa phải đã đủ tác dụng, nhưng càng về sau thì hiệu quả càng giảm và phải tăng thêm liều dùng để được như mong muốn. Đây là tình trạng mà hệ thống thần kinh đã dần “quen” với thuốc tê, một số người cho rằng nếu bị “lờn” thuốc thì khi không sử dụng sẽ càng xuất tinh nhanh hơn (cần kiểm chứng ?!)

+ Tác dụng phụ thứ 2 của thuốc gây tê, đặc biệt là các loại nồng độ cao sẽ gây ra hiện tượng giảm cương cứng, hoặc mất cương cứng tạm thời. Đây là vấn đề dễ hiểu vì khi cảm giác dương vật bị mất đi thì đồng nghĩa với hết cương cứng. Đó là lý do vì sao các hãng thường khống chế nồng độ gây tê ở mức thấp – trung bình thay vì dùng nồng độ cao.

Sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian đúng cách

Tất nhiên không phải vì vậy mà chúng ta phủ nhận những lợi ích mà các loại thuốc xịt, thuốc bôi kéo dài thời gian mang lại. Nếu sử dụng một cách hợp lý, đây không chỉ là trợ thủ đắc lực trong những tình huống tế nhị, mà còn hỗ trợ cải thiện khả năng đàn ông về lâu dài.

+ Thứ nhất, với các loại xịt nồng độ cao, chỉ nên coi thuốc tê là biện pháp tạm thời trong các trường hợp cấp bách, nó sẽ giúp bạn thể hiện được bản lĩnh đàn ông khi cần thiết. Hiện nay nhiều chế phẩm không mùi, không vị, hiệu quả nhanh mang lại cảm giác an toàn & kín đáo. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tránh sử dụng thường xuyên nếu bạn không muốn phải đối mặt với những tác dụng phụ như đã kể trên.

+ Sử dụng thuốc gây tê cũng có thể là cách hỗ trợ tăng kiểm soát xuất tinh: Nếu bạn là người đề cao tính tự nhiên trong tình dục, không muốn đánh đổi khoái cảm để tăng thời gian, thì có một phương án tốt hơn đó là kết hợp giữa dùng thuốc xịt và các liệu pháp luyện tập để tăng sự kiểm soát của cơ thể.

Dù bạn áp dụng cách nào, thì điều quan trọng nhất trong việc cải thiện xuất tinh sớm vẫn là hiểu rõ về cơ thể của mình, hãy tham khảo các bài viết của chúng tôi về chủ đề này để có cái nhìn rõ nét hơn trong việc kéo dài thời gian quan hệ nói riêng và tăng cường khả năng sinh lý đàn ông nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *