Sử dụng xịt gây tê kết hợp Luyện tập chống xuất tinh sớm

Mặc dù các loại chai xịt kéo dài thời gian vẫn là giải pháp phổ biến dành cho xuất tinh sớm, nhưng nó vẫn bộc lộ nhược điểm không thể khắc phục, đó là không giải quyết tận gốc vấn đề sinh lý mà chỉ là biện pháp kéo dài thời gian tạm thời dựa trên gây tê thần kinh, mặt khác còn gây ra tác dụng phụ khó chịu mà cánh đàn ông phải chấp nhận nếu muốn được “lâu” hơn.

Trong bài viết này hãy cùng VUXMEN tìm hiểu về một hướng đi mới, kết hợp giữa tác dụng tức thời của chai xịt với các kỹ thuật chống xuất tinh sớm để nâng cao hiệu suất tập luyện và đem lại kết quả lâu dài.

Tại sao cần tập luyện ?

Như bạn đã biết, cho tới thời điểm hiện tại chưa có một sản phẩm hỗ trợ nào giải quyết triệt để được vấn đề xuất tinh sớm. Tập luyện vẫn là phương pháp đem lại sự hài lòng hơn cả, mặc dù nó cần nhiều thời gian và sự kiên trì hơn so với dùng thuốc.

Đó là điều tất nhiên ! Để vượt qua được giới hạn tự nhiên, gần như cách duy nhất là rèn luyện để tăng sự thích nghi của cơ thể. Bạn hãy nhìn vào các vận động viên đỉnh cao, tất cả thành công của họ đều đến từ một chế độ tập luyện bài bản – một nguyên tắc bất di bất dịch trong thể thao từ hàng trăm năm và đến nay vẫn không có gì thay đổi.

… Bạn đang nghĩ chữa xuất tinh sớm thì đâu có liên quan gì tới thể thao ?

Sự thật thì ngược lại, khả năng kiểm soát xuất tinh để kéo dài thời gian, nó cũng giống như đá bóng hay võ thuật vậy. Đó đều là những kỹ năng mà con người có thể rèn luyện để cải thiện qua từng ngày, thậm chí đạt đến những cấp độ mà bạn chưa từng tưởng tượng ra.

Từ xa xưa những cách thức tự rèn luyện như bế tinh, hay tantra sex đã xuất hiện tại Trung Quốc & Ấn Độ dưới hình thức tu luyện năng lượng kết hợp với tình dục và nhiều “bí kíp” cải thiện khả năng sinh lý, nâng cao khoái cảm tự nhiên vẫn còn được duy trì tới ngày nay.

Thuốc xịt gây tê hỗ trợ luyện tập như thế nào ?

Nếu như bạn cực kỳ nhạy cảm với kích thích (nhóm xuất tinh sớm nguyên phát – dưới 1p), thì giai đoạn đầu tập luyện sẽ là những chuỗi ngày tẻ nhạt và khó khăn.

Bạn không thể tự kiềm chế do phản xạ phóng tinh bị kích hoạt gần như ngay sau khi đạt cương cứng. Bởi vậy, bạn cũng sẽ không kịp áp dụng những kỹ thuật ngăn cản kích thích hay chặn dòng xuất tinh.

Lúc này thuốc gây tê dương vật sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm tải kích thích để tập trung hơn vào bài tập và điều chỉnh lại phản xạ của hệ sinh dục.

Với mục đích như vậy thì cách dùng thuốc xịt sẽ khác với khi bạn sử dụng để chống xuất tinh sớm đơn thuần.

Hãy xịt với liều lượng thấp hơn, khoảng 1/3 -1/2 liều lượng khuyến cáo. Tất nhiên hiệu quả gây tê sẽ bị giảm đi nhưng đó là mục đích của chúng ta. Một dương vật bị tê liệt hoàn toàn thì không có gì để tập luyện, hãy đảm bảo rằng cậu nhỏ của bạn vẫn còn cảm giác.

Về cơ bản, quá trình rèn luyện chống xuất tinh sớm là sự đấu tranh giữa kích thích tình dục (áp lực xuất tinh) và sự tự kiểm soát của chính bạn (áp lực đối kháng). Khi kích thích bị giảm đi nhờ thuốc gây tê, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các kỹ thuật để xây dựng áp lực đối kháng hơn.

Xem thêm »  Cách luyện tập khắc phục dương vật nhạy cảm do thủ dâm

Quá trình này sẽ kéo dài qua nhiều ngày, thậm chí nhiều tháng. Nhưng bạn hãy nhớ kỹ nguyên tắc: thuốc xịt chỉ là sản phẩm hỗ trợ, và bạn sẽ cần giảm dần sự phụ thuộc vào thuốc theo thời gian.

Một khi đã đạt được mức kiểm soát nhất định, cũng là lúc bạn dừng hoàn toàn việc sử dụng thuốc xịt để tự mình thực hiện các kỹ thuật và tiến đến các mức nâng cao hơn.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *