Yếu sinh lý nên uống thuốc gì tốt và hiệu quả nhanh ?

Câu hỏi: chào admin, tôi 41 tuổi bị yếu sinh lý, đã uống thuốc nam và tẩm bổ mà không thấy khá lên được. Sin hỏi bạn có thuốc nào hiệu quả nhanh mà tốt chỉ cho tôi dùng được không. Cảm ơn nhiều !

Tranmanhq***@gmail.com

Trả lời:

Xin chào anh, vì anh chỉ nói chung chung là yếu sinh lý nên không rõ cụ thể anh đang bị tình trạng như thế nào. Vì vậy, vuxmen sẽ phân chia thành các trường hợp sau để a tự so sánh và quyết định.

1/ Rối loạn cương dương – Liệt dương

Ở độ tuổi trung niên như của anh, người nam giới thường hay gặp phải tình trạng trên bảo dưới không nghe, không cương cứng được theo ý muốn, hay liệt dương (không thể lên được). Tình trạng này gọi là rối loạn cương dương.

Thuốc hiệu quả nhất dành cho trường hợp này là các loại thuốc cường dương của Tây Y như Viagra, giúp phục hồi sự cương cứng nhanh chóng chỉ vài giờ sau dùng thuốc.

Tuy nhiên anh cần lưu ý đọc kỹ hướng dẫn hoặc tới bác sỹ khám để được tư vấn cách dùng thuốc an toàn đúng liều lượng, đặc biệt nếu đang có những bệnh lý như tim mạch, tiểu đường thì nên thận trọng khi dùng thuốc cường dương.

Ngoài ra, một số loại thảo mộc ngâm rượu như ba kích, tắc kè, dâm dương hoắc… cũng giúp cải thiện khả năng cương, tuy không mạnh mẽ bằng thuốc cường dương Tây y. Anh có thể tham khảo thêm bài viết so sánh cơ chế và tác dụng của các loại thuốc đông và tây y tại bài viết:

So sánh thuốc cường dương Đông Y & Tây Y

2/ Xuất tinh sớm

Trường hợp thứ 2, nếu như anh bị xuất tinh sớm (chức năng cương cứng vẫn bình thường) thì không phải dùng thuốc cường dương vì thuốc này không giúp lâu xuất tinh mà chỉ hỗ trợ cương cứng. Xuất tinh sớm thường được hình thành do phản xạ thần kinh nhạy cảm của hệ sinh dục hoặc do nam giới sinh lý mạnh không kiềm chế được ham muốn của mình.

Những loại thuốc có hiệu quả ngăn chặn xuất tinh sớm thường là thuốc xịt gây tê để làm mất đi cảm giác ở đầu dương vật. Nếu anh đi khám tại bệnh viện thì thường được kê đơn thuốc chống trầm cảm, thuốc này sẽ tác động lên kênh dẫn truyền thần kinh serotonin khiến cho anh khó xuất tinh hơn. Tuy nhiên, hiện nay dùng thuốc không phải là biện pháp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất, anh có thể tìm hiểu thêm tại bài viết so sánh các phương pháp chống xuất tinh sớm:

Tổng Quan Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm

3/ Lưu ý

Anh cần chú ý rằng, rối loạn cương dương – Liệt dương và Xuất tinh sớm là các hiện tượng rối loạn khác nhau, không có chung nguyên nhân. Bởi vậy không có thuốc nào cùng lúc chữa được cả 2 tình trạng này. Các loại thuốc quảng cáo rằng chữa khỏi yếu sinh lý (bao gồm cả xuất tinh sớm và rối loạn cương dương) là sai sự thật.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *