Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm và tin tưởng truy cập theo dõi trang web của chúng tôi. Vuxmen.net là một blog chuyên về lưu trữ và chia sẻ những kiến thức, một số mẹo vặt về chăm sóc sức khỏe, sinh lí, làm đẹp, kiến thức tình dục,…đồng thời giới thiệu một số sản phẩm uy tín trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe, sinh lý, cũng như có tác dụng trong việc làm đẹp của chị em. Các thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo, để có thêm hiệu quả, quý khách cần chú ý việc khám và tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Chúng tôi cảm ơn và tôn trọng quyền quyền riêng tư của quý độc giả, đồng thời cam kết và bảo đảm về tính bảo mật của mỗi độc giả khi truy cập vào trang web.

Tại sao cần xây dựng chính sách bảo mật? Chính sách bảo mật là công cụ giúp chúng tôi dễ dàng tiếp nhận và xử lý thông tin người truy cập (trong một số trường hợp). Chính sách cũng như một phương tiện hữu dụng giúp chúng tôi giải thích các bước đã đang và sẽ thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của người truy cập. Cuối cùng, tìm hiểu kĩ về chính sách bảo mật sẽ giúp quý độc giả hiểu về quyền lựa chọn trong việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình khi truy cập trang.

Vui lòng theo dõi và đồng ý với các chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng trang web mà chúng tôi cung cấp cho quý độc giả trong bài viết dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm đảm bảo trách nhiệm và bảo vệ quyền lợi của khác truy cập.

Cam kết bảo vệ quyền lợi và sự riêng tư của người truy cập

Sự trải nghiệm an toàn của quý độc giả luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới khách hàng của mình. Dưới đây là những tuyên bố cam kết quyết tâm của chúng tôi trong việc quản lý những thông tin bảo mật cá nhân của khách hàng truy cập và quản lý trong việc thu thập và sử dụng thông tin. Cam kết bảo mật này được áp dụng cho các dữ liệu thông tin được thu thập trên trang web, đồng thời không được áp dụng cho bất kì website nào khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo mật từ các trang web khác mà bạn chọn để liên kết từ trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn xem thêm một số chính sách bảo mật của những trang web khác để bạn có thể hiểu họ thu thập, sử dụng, và chia sẻ thông tin của bạn như thế nào.

Hướng dẫn sử dụng và truy cập trang web

  • Để đảm bảo về quyền lợi và sự an toàn của thông tin cá nhân, chúng tôi khuyến khích bạn theo dõi và chắc chắn về cách sử dụng và truy cập trang web của chúng tôi.
  • Khách hàng truy cập bắt buộc trên 18 tuổi hoặc trong một số trường hợp có sự quản lý và giám sát từ phía người giám hộ,
  • Nghiêm cấm việc truy cập trang web với mục đích trục lợi cá nhân hay thương mại hóa khi chưa có sự đồng ý từ phía chúng tôi hay nhà cung cấp.
  • Quý khách đăng ký tài khoản, có trách nhiệm trong việc sử dụng và bảo mật tài khoản của mình. Khi có sự truy cập tài khoản bất hợp pháp, quý khách có thể liên lạc cho chúng tôi để kịp thời quản lý và xử lý tài khoản. Trong trường hợp quý độc giả không tuân theo các quy định đề ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay mất mát trên.
  • Trong quá trình đăng ký tài khoản, quý khách có thể nhận được email thông báo và quảng cáo từ phía nhà cung cấp. Nếu không muốn nhận email, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để xử lý.

Thương hiệu và bản quyền

Tất cả các nội dung trên trang web bao gồm hình ảnh, văn bản, thông tin, video, sản phẩm,…đều là tài sản của nhà cung cấp. Trang web và toàn bộ nội dung đươc bảo vệ và bảo hộ dưới pháp luật.

Căn cứ pháp lý để xử lí vi phạm

Chúng tôi sẽ  xử lý và lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn dựa trên việc thực hiện hợp đồng khi cung cấp dịch vụ thành viên và khi cung cấp các dịch vụ mong đợi cho  yêu cầu của bạn, khi đăng bình luận hoặc đăng ký nhận bản tin,.. dựa trên việc cân nhắc lợi ích khi chúng tôi có lợi ích chính đáng trong việc sử dụng một số thông tin cá nhân để vận hành, cải thiện và đảm bảo an ninh cho các dịch vụ của chúng tôi và dựa trên nghĩa vụ pháp lý khi chúng tôi xử lý và lưu trữ thông tin cá nhân để báo cáo kế toán và thuế VAT.

Cảm ơn bạn đã sử dụng và truy cập trang web. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất và tư vấn để giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất trong việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe, sắc đẹp. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và đề xuất của bạn.