Updated at: 28-02-2022 - By: Dương Quang Huy

Yếu sinh lý là một trong những vấn đề khiến các đấng mày râu không khỏi lo lắng và đau đầu trong nhiều thời kỳ, ảnh hưởng đến đời sống tinh thần, qua hệ vợ chồng, từ đó có thể xảy ra nhiều hậu quả không mong muốn.

Để tăng cường sinh lý, gia tăng sức khỏe và mãnh liệt hơn trong chuyện chăn gối vợ chồng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một số bài tập hiệu quả nhất giúp tăng cường sinh lý và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tập các bài tập tốt cho tim mạch và lưu thông máu

Để dương vật luôn được cương cứng trong suốt thời gian quan hệ, dễ dàng lên đỉnh và kéo dài thời gian sung sướng cùng bạn gái, bạn cần tìm hiểu thêm về các bài tập tốt cho hệ tim và lưu thông mạch máu trong cơ thể. Tại sao lại như vậy?bài tập tăng cường sinh lý

Nếu bạn thừa cân và gặp nhiều khó khăn, cản trở trong việc giữ dáng, body chuẩn thì cách tốt nhất nên tập thể dục nhiều và sử dụng thực phẩm lành mạnh, không chỉ tốt cho sức khỏe mà tốt cho cả dương vật cương cứng bởi đây là khu vực tích nhiều máu.

Các bài tập được gợi ý và highly recommend nhiều nhất bao gồm: bài tập rèn luyện tính cân bằng, kéo giãn, tăng cường thể lực và chạy bền. Bàn có thể tự tìm hiểu luyện tập tại nhà dưới sự giúp đỡ từ Internet, hoặc nếu có điều kiện hơn, hãy tìm kiếm cho mình một chuyên gia hay một ông thầy giỏi để có thể hướng dẫn luyện tập một cách dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn muốn dương vật cứng trong thời gian dài – lưu thông máu là quan trọng.

Ngừng thủ dâm hay lạm dụng vật  kích thích tình dục từ bên ngoài

Đây dường như là bài tập mà ít người có thể chiến thắng và vượt qua. Nhu cầu tình dục ở nam giới là rất lớn, cao gấp 1,7 lần ở phái nữ. Khi cô đơn hay buồn tẻm phái mạnh thường có xu hướng thủ dâm hay dùng sự trợ giúp từ sex toy, các dụng cụ kích dục, nhưng sự thỏa mãn tạm thời này lại có thể khiến sinh lý của bạn dần yếu đi.

Một thực nghiệm được kiểm chứng từ một chàng trai và được chia sẻ trên khá nhiều diễn đàn nổi tiếng qua trang blog riêng của mình. Anh chàng tự hào về chiến thắng được coi là lớn nhất của bản thân là học được cách tăng sức chịu đựng tình dục.

Anh ta gần như ngừng và không cho phép bản thân xem bất kỳ nội dung khiêu dầm hay sử dụng kích thích tình dục trong một tuần. Điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống hàng nagfy hay có sự xáo trộn trong thói quen sinh hoạt.

Khi gặp cô gái của mình, chàng trai hoàn toàn chủ động trong cuộc ân ái và dường như mạnh bạo hơn, làm chủ cuộc chơi và kéo dài thời gian lên đỉnh. 

Bài tập yoga tăng cường sinh lý

Môn tập yoga từ lâu đã được biết đến với tiềm năng tăng ham muốn và tăng cường sinh lý cả ở nam giới và nữ giới.

Các bài tập yoga tập trung vào việc kéo dài và tái tạo dòng năng lượng, từ đó có thể giúp cải thiện thời gian quan hệ, thời gian đạt cực khoái và tăng ham muốn tình dục khi năng lượng tình dục được giải phóng thông qua việc luyện tập avf thực hành yoga.

Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng yoga để kích thích ham muốn tình dục của mình, bạn có thể tìm hiểu và thử Tantric Yoga.

bài tập tăng cường sinh lýYoga giúp tăng độ dẻo dai, kéo dài thời gian ân ái

Sex

Bản thân tình dục có thể là một bài tập để tăng ham muốn tình dục của bạn. Mặc dù có vẻ trái ngược với việc quan hệ tình dục nhiều hơn để tăng ham muốn tình dục của bạn, việc làm tình thường xuyên thực sự có thể đốt cháy năng lượng và dòng chảy tình dục, đồng thời làm ấm mối quan hệ với bạn tình của mình.

Sex dường như là một trong các bài tập giúp tăng cường sinh lý một cách đơn giản và hiệu quả nhất

bài tập tăng cường sinh lýSex là bài tập “thú vị”, càng tập càng thích và cải thiện đáng kể kĩ năng giường chiếu của mình.

Tập aerobic

Aerobic là bài tập quen thuộc với hầu hết mọi lứa tuổi, ai cũng có thể luyện tập và yêu thích. Nhưng í tai biết rằng, bài tập mà chúng ta thường gặp trong các môn học thể dục, trong các buổi tập ngoài công viên hàng ngày lại có công dụng hữu hiệu trong việc tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ giới.

Không chỉ cải thiện sức khỏe, tăng độ dẻo dai của cơ thể, các bài tập aerobic còn có tác dụng hữu hiệu giúp cơ sàn làm việc tốt hơn, chống lại triệu chứng rối loạn cương dương ở phái mạnh và cải thiện sinh lý một cách rõ rệt.

Các động tác Aerobic hầu hết đều khá dễ học và tập theo, bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà qua các video hướng dẫn trên mạng hay đăng ký tham gia câu lạc bộ, các lớp tập Aerobic để luyện tập một cách bài bản hơn.

Bài tập Lunges – Chùng chân

Các chuyên gia về thể dục – thể hình nói rằng các động tác Lunges có tác dụng lớn trong việc xây dựng sức mạnh, sức bền, sự cân bằng và sự ổn định của cơ thể.

Giá trị cốt lõi bài tập nằm ở mông, hông và đùi, tất cả đều phát huy tác dụng khi tham gia vào hoạt động tình dục. Động tác thực hiện không quá đơn giản, tuy nhiên bạn cần xem qua và tìm hiểu để tập đúng. Bắt đầu bằng cách đứng với hai chân rộng bằng hông.

Lưng thẳng (nhưng không chặt), bước một bước dài về phía trước sao cho đầu gối của bạn nằm ngay trên bàn chân và đùi song song với sàn. Bàn chân khác của bạn không nên được quay theo bất kỳ cách nào. Giữ động tác như vậy trong 20 đến 30 giây, sau đó từ từ đẩy trở lại vị trí ban đầu, lặp lại một lần nữa với chân còn lại.

Chống đẩy

Chống đẩy là  động tác không chỉ tốt cho thể hình mà khi là một tay đua chống đẩy cừ khôi, điều đó rất tốt cho bạn tình của bạn khi quan hệ.

Bài tập truyền thống này hoạt động với lực chính được sử dụng từ cánh tay, vai, ngực và cơ bụng để hỗ trợ cơ thể trên và sức chịu đựng tốt hơn.

Hai tay cách xa ngang vai, giữ hai chân, lưng và cổ thẳng, khuỷu tay cân bằng ở hai bên, khi bạn từ từ hạ thấp cơ thể cho đến khi ngực gần chạm vào sàn nhà.

Sau đó từ từ ấn cánh tay của bạn để đẩy mình trở lại một lần nữa. Cố gắng gia tăng số lần chống đẩy qua từng ngày, bạn sẽ thấy kết quả đáng kinh ngạc trong việc cải thiện sức khỏe, thể lực, độ dẻo dai của cơ thể, thể hình mà cả về khả năng sinh lý và thời gian quan hệ của mình. 

Bài tập Kegel

Các bài tập Kegel được khuyến khích nên được luyện tập cho cả phụ nữ và nam giới để tăng cường sức khỏe, sản sinh hoocmon giới tính và tặng độ bền, dẻo dai cho cơ thể. Bài tập hữu ích này cũng giúp cải thiện sự thỏa mãn tình dục, đây dường như là phát hiện vĩ đại từ các chuyên gia.

Nó có một bài tập trực tiếp nhắm mục tiêu và cô lập cơ pubococcygeus (PC). Đối với cả nam và nữ, việc tăng cường cơ PC có thể dẫn đến cực khoái mạnh mẽ hơn. Ở nam giới, Kegels cũng có thể tạo ra sự cương cứng hơn của dương vật và có thể cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh.

Và một khi bạn có thể thực hiện chúng, chúng sẽ dễ dàng thực hiện và có thể được thực hiện ở bất cứ đâu. Ở đây, cách thức luyện tập có bạn có thể tham khảo như sau: hãy tưởng tượng bạn đang đi tiểu tiện, bỗng một tình huống đột ngột xảy ra có người đột nhiên gõ cửa và bạn ngay lập tức dừng ngay công việc tiểu tiện của mình.

Nhóm cơ được kích thích nhịn tiểu ở đây là nhóm cơ mu cụt.

Luyện tập nhiều hơn với nhóm cơ này có tác dụng hữu hiệu trong việc cải thiện khả năng sinh lý và giường chiếu của mình. Mỗi lần tập động tác nên giữ chặt trong 5 giây, sau đó thở bình thường. Thư giãn và sau đó lặp lại như vậy một cách liên tục. Bạn nên thiết lập mục tiêu cho 20 bài tập Kegel ba hoặc bốn lần mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

bài tập tăng cường sinh lýLuyện tập Kegel đều đặn hàng ngày giúp cải thiện thỏa mãn tình dục

Squats – Bài tập thể dục tăng cường sinh lý nữ và nam

Squats là bài tập cực kỳ tốt cho mông và hông. Động tác này cũng có tác dụng trong việc khiến máu chảy và tuần hoàn trong cơ thể tốt hơn, có thể giúp lưu thống máu, tốt cho tim mạch, điều hòa kinh nguyệt.

Để thực hiện động tác này, bạn có thể đứng hai chân rộng bằng vai, hai tay duỗi thẳng. Giữ chân đầy trên sàn khi bạn từ từ hạ xuống thành tư thế ngồi.

Lưng của bạn không nên để tròn hoặc quá cong trong lúc tập. Trọng tâm của bạn càng đi thấp, bạn càng thực hành đúng. Sau đó từ từ đẩy lên từ gót chân của bạn, giữ cho cơ bụng của bạn chặt chẽ.

bài tập tăng cường sinh lýBài tập squat cho nam giúp giảm cân, cải thiện khả năng giường chiếu đáng kể

Nằm ngửa và đạp xe chân không

Các cơ lưng dưới của bạn chứa đầy các đầu dây thần kinh nhạy cảm có thể làm tăng nghiêm trọng khoái cảm của bạn nếu bạn làm việc để làm cho chúng mạnh mẽ hơn. Động tác này sẽ giải quyết cho bạn vấn đề đó. Thực hiện động tác:

  • Nằm thẳng người, đặt lưng trên giường, hai chân cong, bàn chân phẳng trên sàn và cánh tay ở hai bên .
  • Dùng lực và dồn sức để đầu gối của bạn lên đến ngực và nhẹ nhàng nắm lấy chân của bạn ngay dưới đầu gối.
  • Từ từ kéo cả hai đầu gối về phía ngực của bạn càng xa càng tốt, bạn có thể giữ lưng phẳng trên sàn mọi lúc. Giữ tư thế này trong 2 đến 3 giây, sau đó từ từ hạ chân xuống.
  • Lặp lại kéo dài trong khoảng 5 phút và kéo dài thời gian sau mỗi lần tập. 

Hi vọng rằng những bài viết trên đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp bạn lựa chọn các bài tập phù hợp với bản thân để vận dụng và luyện tập, cải thiện khả năng sinh lý và có đời sống tinh thần, những cuộc ân ái thú vị và hạnh phúc hơn.

Xem thêm:

9 Tư Thế Quan Hệ Mới Lạ Và Sexy Nhất Mà Bạn Nhất Định Phải Thứ

Top 10 Cách Chữa Xuất Tinh Sớm Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả Bất Ngờ!

80+ Thuốc Cường Dương Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

5/5 - (2 votes)