Updated at: 23-03-2022 - By: Dương Quang Huy

Xu hướng tình dục Gang bang hay quan hệ tình dục tập thể được khá nhiều bạn trẻ hưởng ứng trải nghiệm trong thời gian gần đây. Khác với tình dục truyền thống và sự gắn kết với tình yêu. Gang bang dường như là một thú vui tiêu khiển nhằm thỏa mãn và tìm kiếm ngọn gió mới, sự mãnh liệt của tình dục với sự góp sức của nhiều người. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Gangbang và những hệ lụy của hình thức tình dục này qua bài viết dưới đây nhé.

Gang bang là gì?

Gang bang là một trong những hình thức quan hệ tình dục tập thể phi truyền thống với nhiều người cùng một lúc. Sự giao hợp về tình dục này không có ỹ nghĩa về tình yêu mà chỉ nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý, “teamwork” tình dục được khá nhiều người thích thú và hưởng ứng, dần dần hình thành những cộng đồng dành cho những người có sở thích kỳ quá này.

Sự hỗ trợ giữa nhiều người có thể khiến người tham gia “sướng” hơn, không quá mất sức và kéo dài thời gian thăng hoa. Đấy chính là lý do khiến gang bang được yêu thích và gây thích thích sự sung mãn cho người khác nhiều nhất.

gangbangKhác với kiểu tình dục 1 -1 thông thường, gang bang là hình thức tình dục nhóm, tập thể

Những người tham gia chơi trò tình dục tập thể này thường là một nhóm từ 4 người trở lên, cả nam và nữ và không phân biệt số lượng hay giới tính mỗi người. Họ có thể là bạn bè đã quen biết nhau từ trước, có thể là những người xa lạ chưa từng gặp mặt, nhưng tìm đến nhau và có mục đích chung là tình dục và bất chấp, không quan tâm đến hậu quả của trò chơi bệnh hoạn này.

Nguyên nhân khiến nhiều người thích hình thức quan hệ tình dục gang bang?

“Nghiện” sau một lần thử

Tình dục có thể giống như một loại chất kích thích đặc biệt, nếu đã từng thử chắc chắn bạn sẽ muốn thử tiếp lần thứ 2, thứ 3 hay nhiều lần nữa.

Gang bang cũng vậy, cảm giác lên đỉnh với 1 người bạn tình của mình sẽ dần nhạt nhòa đi khi bạn tận hưởng cảm giác được lên đỉnh với nhiều người cùng một lúc, sẽ không còn sự “nhàm chán” quen thuộc hay lo sợ bạn tình không đủ sức để chinh phục khoái cảm bên trong bạn.

Những cuộc tụ họp sex 1 lần, 2 lần rồi dần trở thành thói quen và bạn sẽ dần quên đi sự hứng thú của mối quan hệ sex đơn thuần 1 -1.

gangbang

Không tìm được sự khoái cảm từ quan hệ tình dục truyền thống

Đa số những người tìm đến hình thức tình dục tập thể gang bang đều mong muốn tìm kiếm những cảm giác mới lạ cho bản thân khi đã quá nhàm chán với sự “phục tùng” nhạt nhẽo của bạn tình.

Có thể vợ hay người yêu của bạn đã rất cố gắng nhưng họ không thể sử dụng các kĩ thuật làm tình đúng như bạn kỳ vọng, thời gian xuất tinh nhanh và cảm xúc khi lên đỉnh chưa được trọn vẹn.

Điều này khiến bạn cảm thấy bức bối và mong muốn sự bùng nổ hay mãnh liệt hơn trong tình yêu. Và gang bang có thể khiến họ được lấp đầy khoảng trống đó.

Sự kích thích từ những văn hóa phẩm đồi trụy

Có một điều mà chúng ta chắc chắn phải thừa nhận rằng, những ham muốn bên trong cơ thể thường xuất phát từ những gì chúng ta nhìn thấy, tiếp xúc, xem qua rồi dần cảm nhận sự ham muốn sẵn có từ bản thân.

Chẳng hạn như khi bạn xem một bộ phim khiêu dâm, đọc một câu chuyện 18+ với hình ảnh và câu từ mang tính gợi dục, cảm thấy mình cần tình dục mà muốn được làm tình.

Những hình ảnh hay các mẩu clip về gang bang có thể khiến bạn sướng tai và đã mắt, tò mò và mong muốn được thử, được tận hưởng cảm giác sung sướng như những gì mình thích và tìm đến gang bang như một liều thuốc để thỏa mãn ham muốn tình dục.

Sự tác động từ bên ngoài: bạn bè, thói quen, môi trường sống

Môi trường sống ảnh hưởng không nhỏ đến hành vi và thói quen của bạn. Kết giao và lây nhiễm những hành vi của bạn bè là điều không thể tránh khỏi nếu không biết cách bảo vệ và làm chủ bản thân.

Những thói quen chơi bời, ăn chơi không kiểm soát của một bộ phận giới trẻ ngày nay, những hành động khác với bình thường hay những gì người bình thường khác khó có thể có được thì những người này sẽ tìm mọi cách để có được hay thực hiện.

Chẳng hạn như Gang bang được xem là lối sống tình dục bệnh hoạn, được xã hội lên án nhưng nhiều người càng xem những điều đó là những việc mà họ nhất định phải thực hiện. Lối sống lành mạnh hay những quy chuẩn về đạo đức, xã hội không phải là điều mà họ muốn hướng tới.

Những hệ lụy từ lối sống tình dục tập thể

Lây nhiễm các bệnh tình dục

Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào kiểm soát được tất cả những người quan hệ tình dục cùng một lúc với mình không mắc các căn bệnh thế kỷ, hay sử dụng các biện pháp bảo vệ bản thân.

Trong cơn thác loạn này, có thể bạn không hề biết bạn là ai, có thể bạn sẽ mắc phải một số bệnh phụ khoa mà không rõ từ người nào, thậm chí có con ngoài ý muốn mà không hề biết bố của đứa trẻ là ai.

Liệu bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ giải quyết những hậu quả này như thế nào trong khi tỉ lệ rơi vào hoàn cảnh đó dường như là rất lớn khi bạn không thể kiểm soát bản thân hay những người khác bảo vệ cơ thể và sức khỏe của chính mình?gangbang

Trường hợp xấu hơn, bạn có thể mang lại những căn bệnh nguy hiểm này cho người mà mình yêu thương nhất, là vợ, là người yêu. Họ phải gánh chịu những điều từ trên trời rơi xuống, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là khả năng sinh sản mà chính bạn là người mang lại.

Ảnh hưởng đến tinh thần và danh tiếng trong xã hội?

Đã khi nào bạn từng nghĩ đến việc mình có mối quan hệ tình dục gang bang với nhiều người bị phát hiện tới nhiều người: người thân, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng,..? Điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến danh tiếng, công việc, địa vị của bạn.

Bạn có sẵn sàng đối mặt với rìu búa và những lời nhận xét của xã hội? Đặc biệt, nếu như người yêu, hay vợ hay bạn tình của mình biết về mối quan hệ tình dục đầy tính lang chạ như thế này, họ có đặt ra dấu chấm hỏi về độ chung thủy và có thể tiếp tục gắn bó với bạn. Đó có thể là nỗi ám ảnh đối với những người nhạy cảm. Liệu bạn có thể làm lành những tổn thương về cảm xúc và niềm tin mà vô tình gây ra một cách gián tiếp cho họ.

Tóm lại, gang bang là lối sống tình dục có thể mang lại cho bạn những khoái cảm tuyệt vời khi quan hệ nhưng cũng là những mầm họa mà bạn khó có thể kiểm soát và tránh khỏi. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi muốn bước vào lối tình dục phi truyền thống này nhé.

Xem thêm:

Foreplay Là Gì? Cách Khiến Màn Dạo Đầu Trở Nên Nóng Bỏng

BDSM Là Gì? Những Điều Cần Chú Ý Khi Quan Hệ Tình Dục BDSM

3.3/5 - (3 votes)