Updated at: 23-03-2022 - By: Dương Quang Huy

Xã hội ngày càng phát triển và tân tiến hơn, đi kèm với đó là những hệ lụy. Một trong số đó là sự xuất hiện của giới tính thứ ba (hay còn gọi là đồng tính). Đây là cụm từ dùng để gọi những người có xu hướng quan hệ yêu đương và tình dục đồng giới. Trong đó, những người đồng tính nam được gọi là gay, đồng tính nữ gọi là lesbian (les). Không khó để bắt gặp một người đàn ông thích nam giới trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Vậy chuyện quan hệ đồng tính nam có khác gì so với người bình thường hay không, chúng được tiến hành như thế nào,… Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết về tư thế quan hệ đồng tính nam sau đây của Vuxmen.

Một số kiến thức chung về quan hệ đồng tính nam

Quan Hệ Đồng Tính NamQuan hệ đồng tính nam đang ngày càng phổ biến hiện nay

Quan hệ đồng tính nam là hành động được thực hiện giữa hai người đàn ông. Trong cuộc yêu, người nắm quyền chủ động được gọi là người nằm trên (top), ngược lại người ở thế bị động gọi là nằm dưới (bottom). Nếu có thể thay đổi cả hai vị trí này, không quan trọng nằm trên hay nằm dưới thì được gọi là linh hoạt (versatile). Đây là trường hợp được khuyến khích hơn cả.

Tuy việc ở vị trí nào không có tiêu chuẩn nào quy định và phụ thuộc vào sở thích của từng người, nhưng phần lớn nó có liên quan mật thiết tới kích cỡ “cậu nhỏ” của hai người. Thông thường, những người tự tin vào kích thước dương vật của mình sẽ tự nhận làm “top”.

Ngược lại, những người đồng tính nam có “cây gậy” nhỏ sẽ thường làm “bottom” dù thích làm “top”. Điều này đôi khi gây ra tâm lý tự ti và ngại ngùng cho họ khi nhắc đến chuyện chăn gối trong quan hệ tình dục đồng tính nam.

Quan Hệ Đồng Tính NamKích cỡ cậu nhỏ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của đồng giới nam khi quan hệ

Ngoài vấn đề kích cỡ thì yếu tố liên quan đến kỹ năng quan hệ, cảm xúc và độ hòa hợp của hai người cũng vô cùng quan trọng. Bởi vì đối tượng đồng tính nam có nhu cầu quan hệ tình dục cao nên việc này sẽ tránh cho chuyện yêu trở nên nhàm chán và khó chịu với họ.

Hiện nay những người đàn ông ở thế giới thứ ba thường có hai cách quan hệ đồng giới nam: quan hệ cửa sau và quan hệ bằng miệng.

Xem thêm: Oral Sex Là Gì – Tất Cả Những Điều Cần Biết Dành Cho Cả Nam, Nữ

Quan hệ đồng tính nam bằng cửa sau

Quan hệ bằng cửa sau, hay hậu môn là một cách thức phổ biến mà người đồng tính nam ưa thích. Họ sẽ dùng lỗ hậu môn (anal sex) của “bottom” để thay cho âm đạo của người phụ nữ. Tuy nhiên điểm khác nhau cơ bản giữa hậu môn và âm đạo là hậu môn không thể tự tiết ra dịch nhầy nên giới gay phải dùng các chất bôi trơn để ‘cuộc yêu” trở nên kích thích hơn.

Một điều khác biệt nữa giữa khu vực tam giác của phụ nữ và hậu môn là độ chịu kích thích. Âm đạo của phái yếu có rất nhiều dây thần kinh khoái cảm nên dễ tạo được cảm giác kích thích.

Nhưng hậu môn lại không như vậy. Chính bởi vậy câu hỏi đặt ra là liệu “bottom” có đạt được khoái cảm khi được quan hệ qua hậu môn không? Thực tế cho thấy họ vẫn đạt được khoái cảm. Bởi vì về mặt cảm giác, cái mà họ ham muốn là bộ phận sinh dục của bạn cùng giới còn lại, cho nên chỉ cần có sự tiếp xúc, ma sát là họ đã cảm thấy sung sướng.

Về mặt sinh học, sâu bên trong hậu môn chúng ta có một cục nhô lên. Nếu dương vật của “top” đi sâu vào chạm đến phần này cũng sẽ tạo ra khoái cảm như trong âm đạo. Càng ma sát nhiều thì người ở vị trí “bottom” càng dễ đạt cực khoái. Đối với “top”, hậu môn là nơi nhỏ hẹp nên khi chuyển động ra vào, sự cọ sát tạo nên khoái lạc.

Quan hệ đồng tính nam bằng miệng

Quan Hệ Đồng Tính NamPhương pháp quan hệ bằng miệng khá phổ biến trong giới đồng tính nam

Nếu cảm thấy không thoải mái khi quan hệ bằng cửa sau, giới gay hoàn toàn có thể có quan hệ đồng tính nam bằng miệng (oral sex). Phương thức này ít đau hơn cách thông qua lỗ hậu môn, và chỉ cần vận dụng kỹ thuật điêu luyện của môi và lưỡi để cùng nhau đạt khoái cảm.

Sự ẩm ướt trong khoang miệng và chuyển động lên xuống, xoay tròn được mô phỏng giống như trong âm đạo của người phụ nữ, dễ dàng kích thích “cậu bé” của hai chàng.

Tư thế phổ biến trong khi làm “chuyện ấy” đồng tính nam

Nói về phương thức thực hiện chính thì khi gay quan hệ có hai cách chính là bằng hậu môn và bằng miệng. Tuy nhiên nói về tư thế thì lại có rất nhiều. Trong quá trình làm “chuyện ấy”, một cặp đôi đồng tính nam có thể sử dụng rất nhiều tư thế. Cách quan hệ đồng giới nam có thoải mái và thăng hoa hay không phụ thuộc khá nhiều vào chuyện này.

Quá trình làm chuyện chăn gối của một cặp nam giới thuộc giới tính thứ ba cũng gần tương tự như một cặp nam nữ thông thường.

Màn dạo đầu

Trong quan hệ tình dục đồng tính, nếu tham gia vào màn dạo đầu, hai người bắt đầu bằng những cái hôn môi âu yếm, nồng nhiệt. Sau đó thì chuyển dần xuống vùng cổ, ngực, bụng, và cuối cùng là phần nhạy cảm của người kia.

Trong khi một người nằm xuống, một người tiếp tục mút, hôn và liếm khi di chuyển miệng xuống vị trí hai “túi ngọc” của người kia. Nghệ thuật chăn gối thể hiện ở việc làm bạn tình bật ra những tiếng rên rỉ. Nếu cần thiết, hãy dùng lưỡi kích thích phần đáy chậu và nâng mông anh ấy lên để dễ dàng tạo khoái cảm hơn.

Quan Hệ Đồng Tính NamNên có màn dạo đầu trước khi quan hệ đồng tính nam

Tư thế doggy

Đây là một tư thế khá khó nhưng lại khá phổ biến trong cuộc yêu của hai chàng. Trong trường hợp này, người đóng vai trò “top” sẽ đứng hoặc quỳ sau “bottom”. “Bottom” sẽ tiếp xúc cả bốn chi với giường nên có thể sẽ bị đau khi “top” vận động. Tư thế này thường được sử dụng trong phương pháp quan hệ bằng cửa sau.

Tư thế cưỡi ngựa

Nếu chưa quen với việc quan hệ tình dục đồng giới và còn sợ, đây là một vị trí khá tốt cho người đóng vai trò “bottom”, bởi vì bạn có quyền kiểm soát. Ví dụ như khi bắt đầu có cảm giác đau, bạn có thể hạ thấp mình xuống và thả chậm tốc độ lại theo ý của bạn. Các chuyển động chủ yếu là đi lên và xuống, hơi qua lại một chút giống như đang cưỡi một chú ngựa.  Tuy nhiên có một điều cần lưu ý tư thế này có trọng lực chống lại người cưỡi ở trên nên dễ làm cho người nằm phía dưới bị thương, thậm chí có nguy cơ mất cương cứng.

Tiếp xúc ánh mắt và đưa chân lên cao

Vị trí này khiến chuyện chăn gối khá thoải mái. Bạn có thể thâm nhập người bạn tình một cách từ từ và cẩn thận, quan sát ánh mắt của anh ấy. Hai người có thể cảm nhận được cảm xúc của nhau và điều khiển động tác dễ dàng vì có thể nhìn rõ mọi thứ. Khi hai người cảm thấy thoải mái nhất, nếu là “top” hãy thử giữ chân người bạn tình của mình lại. Thậm chí nếu muốn thâm nhập sâu hơn, bạn có thể gác hai chân người ấy lên vai mình.

Xem thêm: Tư Thế Doggy Là Gì, 5 Tác Hại Và 4 Lợi Ích 60% Cặp Đôi Chưa Biết Rõ

Phong cách 69

Đây là tư thế rất hay được dùng nếu cặp đôi thích phương thức quan hệ đồng tính nam bằng miệng. Chỉ cần nằm song song và đảo đầu với nhau như số sáu và số chín để giúp đối phương oral sex.

Quan Hệ Đồng Tính NamCách nằm như số 6 và số 9 trong quan hệ đồng tính nam bằng miệng

Đối với một cặp đôi đồng tính nam, khi làm chuyện chăn gối có thể còn rất nhiều tư thế khác, nhưng những tư thế trên cũng là cơ bản để trả lời một phần của câu hỏi quan hệ nam nam là như thế nào.

Các rủi ro có thể gặp phải khi quan hệ đồng tính nam

Tuy rằng đối với nhiều người, việc hai người cùng giới yêu nhau nói chung và chuyện quan hệ nam nam nói riêng là chưa thể chấp nhận được, nhưng đó không phải là tệ nạn. Bởi vì chính một người đồng giới đã là thiệt thòi. Họ có thể cảm thấy tự ti với chính bản thân mình, không muốn để mọi người xung quanh biết.

Các chuyên gia cũng đã chỉ ra rằng, đồng tính có thể đã tồn tại từ xưa nhưng khi đó nó bị áp đảo. Hiện nay, nếu có cách phát triển đúng thì hiện tượng đồng tính sẽ phát triển phù hợp với thực tiễn của đất nước, phù hợp với xu thế phát triển chung của dân tộc.

Tuy không đáng lên án hay xa lánh, nhưng việc quan hệ đồng tính nam cũng không được cổ vũ, bởi nó có thể đem lại một vài rủi ro không mong muốn.

  • Đầu tiên là do những người gay không bị ràng buộc bởi vấn đề hôn nhân và con cái. Mọi hoạt động tình dục của cặp đôi đồng tính nam đều không thể thụ thai. Nó chỉ đơn thuần là cảm xúc giữa hai người, làm thế nào để mang lại khoái cảm cho nhau. Họ bị hấp dẫn bởi cảm giác và chấp nhận quan hệ tình dục.

Tuy nhiên trong trường hợp xấu, tình cảm và khoái cảm ấy không còn nữa, họ sẽ không còn sự ràng buộc nào giống như hai vợ chồng bình thường. Họ có thể lún sâu vào việc đi tìm người cho khoái cảm mới và dễ dàng mắc các bệnh lây qua đường tình dục không an toàn.

Xem thêm: 80+ Loại Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Quan Hệ Đồng Tính NamNgười đồng tính nam không bị ràng buộc bởi hôn nhân và con cái

  • Thứ hai là xét về mặt sinh học, quan hệ đồng giới sẽ gây tổn hại đến sức khỏe. Bởi vì một số bộ phận sinh ra không phải để thực hiện chức năng tình dục nhưng bị bắt buộc làm công việc đó.

Điều này dẫn đến một số hệ lụy cho cơ thể như nứt, rò, giãn cơ hậu môn, đặc biệt là tăng nguy cơ nhiễm HIV và một số bệnh khác. Người đóng vai trò “bottom” sẽ có khả năng tổn thương hơn “top”.

  • Thứ ba, khi quan hệ bằng miệng để kích thích khoái cảm cho đối phương, tinh trùng dễ rơi vào miệng làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Theo một câu trả lời phỏng vấn của giáo sư, nguy cơ lây nhiễm sau một lần quan hệ đồng tính nam bằng miệng không an toàn với dương vật của người có HIV là 0,02%.
  • Do nhu cầu quan hệ tình dục cao nên một số người còn rủ rê cả người lạ, gây hại cho bản thân và xã hội.

Có thể nói, đồng tính nói chung và quan hệ đồng tính nam nói riêng không phải tệ nạn, nhưng ngày càng phổ biến ở nước ta. Cần có một cái nhìn đúng đắn và toàn diện về việc gay quan hệ. Hy vọng với những thông tin khá đầy đủ được chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về quan hệ tình dục đồng tính nam.

Xem thêm:

La Hán Đẩy Xe Bò – Tư Thế Tuyệt Đỉnh Giúp Nam Và Nữ Lên Tiên

Les Quan Hệ Như Thế Nào, 4 Tư Thế Quan Hệ Đồng Tính Nữ Ít Người Biết

4.8/5 - (6 votes)