Updated at: 23-03-2022 - By: Dương Quang Huy

Trong xã hội hiện đại, sự giao thoa giữa các nền văn hóa Đông – Tây cũng khiến cho suy nghĩ và lối sống của người Việt có phần phóng khoáng và cởi mở hơn. Sự còn mất về trinh tiết của người phụ nữ không còn quá nặng nề trong tư tưởng của mọi người, có nhiều người chấp nhận, nhưng cũng không ít người coi đó là phẩm hạnh của một người con gái. Vậy làm cách nào để nhận biết gái còn trinh? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của vuxmen.net

Sự còn mất của trinh tiết người phụ nữ có thực sự phản ánh đúng phẩm hạnh của họ?

Có rất cách khác nhau để có thể có những mối quan hệ liên quan đến tình bạn, tình yêu, hôn nhân và những mối quan hệ không tên khác. Vậy điều gì có thể kết gắn và gìn giữ những mối quan hệ mà mình đang có? Có rất nhiều yếu tố quyết định sự tồn tại của một mối quan hệ, nhưng có lẽ niềm tin và sự tôn trọng quá khứ của đối phương là một trong những rất quan trọng nhất cho sự gắn kết và bền vững của mối quan hệ đã và đang gây dựng.

Cách nhận biết phụ nữ còn trinhNhận biết được sự còn mất về trinh tiết không nói lên về con người và phẩm hạnh của họ

Trong tình yêu, nếu ai đó tiết lộ cho bạn rằng một người mà bạn quan tâm và hết mực yêu thương đã vô tình làm mất sự trinh trắng của cô ấy trong quá khứ, liệu bạn vẫn muốn tiếp tục dành tình cảm cho bạn gái như thuở ban đầu, hay sẽ thờ ơ và coi thường làm tổn thương cô gái đó? Dù vẫn còn yêu thương, nhưng sự tò mò về quá khứ chắc chắn sẽ dễ dàng khiến bạn thắc mắc sâu hơn và mong muốn tìm hiểu về sự thật.

Có lẽ chìa khóa cho sự phát triển của mối quan hệ và mặc dù bạn có thể dễ triển hơn và thu được nhiều kinh nghiệm trong việc làm tình, nhưng ban đầu bạn sẽ thường cảm thấy không thoải mái, khi thực tế đã biết rằng việc phát hiện ra nếu cô ấy không còn sự trong trắng. Trinh tiết được xác định rõ ràng nhất thông qua kiểm tra trực tiếp, tự kiểm chứng. Việc biết được sự thật cũng có thể vô tình khiến cho mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn hoặc thậm chí, đổ nát và vỡ vụn.

Ở phương Tây, việc yêu một cô gái mất trinh là điều hoàn toàn bình thường đối với các chàng trai, và họ cho rằng cô gái ấy có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để có thể làm cuộc ân ái được trọn vẹn hơn. Nhưng các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam còn không ít những suy nghĩ tiêu cực, mang đậm tính phong kiến và chỉ trích với những người không cố gắng gìn giữ cái “nghìn vàng” của mình trước khi kết hôn. Tất nhiên con số đó không nhiều, và có thể khi không may mắn họ mới dễ dàng gặp phải những suy nghĩ như vậy.

Xem thêm: Tại Sao Đàn Ông Thích Sờ Ngực Con Gái (Bóp Vú) Và 12 Lý Do

Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài

Ở đây một số dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ không còn trinh thông qua những biểu hiện bên ngoài.

Mũi

Một người phụ nữ đã mất trinh có thể nhận biết dễ dàng nữ từ những biểu hiện qua mũi của cô. Nếu chóp mũi của cô gái có màu đỏ nhạt thì khả năng cao bạn nữ đó vẫn còn trinh. Nếu bạn chạm vào chóp mũi nó sẽ xuất hiện màu đỏ. Đôi khi màu sắc không dễ nhìn thấy, sau khi thân mật và ân ái thì màu đỏ biến mất.

Cách nhận biết phụ nữ còn trinhNhững đặc điểm xung quanh vùng mũi là dấu hiệu về trinh tiết của phụ nữ

Mắt

Khi phần dưới của mí mắt gấp lại một chút và có dấu hiệu hơi thâm đen (vết quầng tím của mắt) có nghĩa là cô gái không còn trinh nữa. Một cô gái vẫn còn trinh không có sọc đen như vết nhăn ở dưới bọng mắt. Tuy nhiên khi cô gái đó cười tươi thì có nếp nhăn dưới mí mắt.

Trán

Một cô gái vẫn còn sự trong trắng thuần khiết thường có vầng trán mịn màng, láng mịn. Sau khi quan hệ, khuôn mặt trơn tru bóng mịn đó dễ bị mất đi và xuất hiện một số đường nhăn trên trán. Các dòng giống như những vết nhăn đó không thể được loại bỏ bởi bất kỳ loại kem dưỡng da mặt hoặc sản phẩm skincare nào. Nó tuy vô hình nhưng có thể được nhận ra dễ dàng khi cô ấy cười tươi hoặc nói chuyện một cách vô tư, thoải mái với bạn bè.

Dấu hiệu qua bàn tay

Bàn tay cũng ẩn chứa những dấu hiệu bí mật về sự trong trắng của nàng. Để kiểm tra, cố gắng giữ ngón tay út của nàng khoảng 1 phút sau đó thả ra và hỏi cảm giác của nàng như thế nào. Nếu cô ấy nói rằng cô ấy không cảm thấy gì cả, có khả năng cao cô ấy không còn trinh nữa. Một cô gái còn trinh sẽ nói cho bạn biết rằng cô cảm thấy căng thẳng, đau nhói.

Ngực

Làm sao để nhận biết được con gái còn trinh thông qua bộ ngực của nàng? Ngực của một cô gái còn trinh luôn căng tràn và săn chắc hơn. Sau khi được một người đàn ông chạm vào, họ thường trở nên kém vững chắc và trở nên to lớn hơn trước. Khi một cô gái từng quan hệ nhiều lần, nó càng mở rộng và xệ xuống, kém săn chắc hơn. Ngoài việc biết trinh tiết của cô ấy, bạn cũng có thể biết một người phụ nữ đã sinh con hay không bằng cách nhìn vào bộ ngực của cô ấy. Nếu núm vú của cô ấy thẳng hoặc hướng lên trên, cô ấy chưa bao giờ sinh con. Nhưng nếu núm vú của cô ấy hướng xuống dưới, cô gái đã từng sinh cho và qua thời kỳ cho con bú.

Đôi môi

Một người phụ nữ chưa bao giờ hôn một người đàn ông thì thường đôi môi trông có màu đỏ, không có vết bầm, không có vết nhợt nhạt và ướt trên môi. Ngược lại, một người phụ nữ đã từng hôn và làm tình với một người đàn ông thì đôi môi sẽ trông nứt nẻ và nhợt nhạt hơn.

Tai

Nếu một người phụ nữ không còn trinh thì mái tóc mỏng cạnh thái dương và tai cô gái sẽ không đứng. Nhưng nếu một người phụ nữ còn trinh thì tai cô ấy đang đứng. Kích thích giác quan của một cô gái còn trinh sẽ mạnh hơn một cô gái không còn trinh.

Cách nhận biết phụ nữ còn trinhNhận biết gái còn trinh hay không dễ dàng hơn thông qua đặc điểm tai

Những bí mật xung quanh màng trinh người phụ nữ

Màng trinh được xem là bằng chứng để kiểm tra sự trong trắng, là dấu hiệu nhận biết về người phụ nữ đã từng đi quá giới hạn hay chưa. Việc kiểm tra trinh tiết thường tập trung vào phần kiểm tra màng trinh, mặc dù có nhiều trường hợp ngoại lệ khi người trực tiếp kiểm tra nhận ra rằng, sự còn mất của màng trinh còn phụ thuộc vào cơ địa của người phụ nữ. Đôi khi chỉ một chút hoạt động mạnh hay sự cố khi đạp xe cũng có thể khiến màng trinh của người phụ nữ bị rách.

Hãy tỉnh táo và nhớ rằng: giữa nền y học và sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ, mọi thứ đều có thể. Từ trắng thành đen, mất thành còn cũng không ngoại lệ. Sự sửa chữa màng trinh mà một số phụ nữ được khuyến khích nên thử và thực hiện để họ có vẻ giống như một trinh nữ (bất kể họ đã từng có bất kỳ loại quan hệ tình dục nào trước đó). Những hiểu biết về màng trinh cũng có thể bị hiểu lầm. Có thể bạn đã được dạy rằng đó là một màng bao phủ âm đạo. Sai. Màng trinh bị hiểu sai một cách ồ ạt. Bạn có thể đã được dạy về giáo dục giới tính hoặc thông qua những chia sẻ mang tính cá nhân nhưng thiếu kiến thức, đó là một màng bao phủ âm đạo, bị phá vỡ bởi các hoạt động thể thao, cưỡi ngựa, đạp xe, sử dụng tampon hoặc qua ngón tay hoặc dương vật đẩy qua để thâm nhập vào.

Xem thêm: La Hán Đẩy Xe Bò – Tư Thế Tuyệt Đỉnh Giúp Nam Và Nữ Lên Tiên

Cách nhận biết phụ nữ còn trinhMàng trinh của phụ nữ dễ bị tổn thương khi hoạt động mạnh gây ra những hiểu lầm

Phẫu thuật bộ phận sinh dục sau phẫu thuật sau chấn thương, bệnh tật, chấn thương khi sinh, tấn công tình dục hoặc là một phần của việc xác định lại giới tính đều là những hình thức chăm sóc hợp lệ. Sửa chữa màng trinh để làm cho phụ nữ có vẻ giống trinh nữ hơn không phải là một thứ mà xã hội gọi là “đạo đức” hay hiệu quả khi điều trị trinh triết.

Có những người phụ nữ tìm cách phẫu thuật màng trinh để lấy lại trinh tiết. Họ đã làm điều đó bởi vì theo những ông chồng, hay những người đàn ông thường cho rằng người phụ nữ vẫn còn trinh thì khi quan hệ phải chảy máu. Có những người phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục nhưng đã phải phẫu thuật vì họ không muốn phạm tội “dễ dãi” và chứng minh cho sự trong trắng của mình.

Xem thêm: 80+ Thuốc Cường Dương Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Có nên yêu một người phụ nữ không còn trinh?

Mặc dù có nhiều người rất quan trọng về trinh tiết của người phụ nữ, của người vợ, người bạn tình, nhưng điều đó không có nghĩa là nó có ý nghĩa đối với tất cả mọi người.

Có rất nhiều người vẫn muốn tiết kiệm lần đầu tiên của mình cho hôn nhân hoặc một người đặc biệt, hoặc chỉ đồng ý thực hiện sau khi kết hôn. Nếu điều đó quan trọng với bạn, thì bạn nên thực hiện. Để được yêu thương, trước hết bạn nên yêu và tôn trọng chính bản thân mình. Nếu mình không yêu cơ thể, yêu bản thân và tôn trọng chính mình thì làm sao có thể đòi hỏi người khác yêu thương và tôn trọng mình, phải không? Những gì nên thay đổi chính là kiến ​​thức của bạn:

  •   Không ai có quyền ép hay cưỡng bức quan hệ tình dục, trinh tiết chỉ là một màng mỏng bên trong cơ thể, nó không nói  lên đạo đức hay phẩm chất của một con người.
  •  Tình dục không nên làm tổn thương (trừ khi bạn thực sự muốn).
  •  Hãy nhớ rằng: nếu ai đó phán xét hoặc làm bạn xấu hổ về sự trong trắng của người con gái, họ đã sai. Không phải bạn.
  •  Tốt hơn hết là chờ đợi để quan hệ tình dục cho đến khi bạn cảm thấy hoàn toàn sẵn sàng – và chuẩn bị cho một số hậu quả có thể xảy ra của tình dục (như mang thai hay một số sự cố ngoài mong muốn khác).

Hy vọng với các nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần trên đây sẽ phần nào giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp xác định được người con gái đó còn trinh trắng hay không một cách hiệu quả. Mong rằng cái nhìn về trinh tiết của người phụ nữ cũng phần nào giải đáp được nhiều thắc mắc và đưa bạn đến cái nhìn đúng hướng hơn về tình dục, phẩm hạnh và trinh tiết của người phụ nữ một cách đúng đắn nhất.

Xem thêm:

6 Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Chưa Thành Đàn Ông

4/5 - (5 votes)