Updated at: 24-02-2022 - By: Dương Quang Huy

Trong quan hệ tình dục, màn dạo đầu có ý nghĩa rất quan trọng, nó là bước đệm, là bước khởi đầu để cặp đôi sẵn sàng “vào cuộc”. Quan hệ tình dục bằng miệng là một phần không thể thiếu trong mỗi cuộc dạo đầu, với cách hôn vào vùng kín này cả hai sẽ cùng đạt được những khoái cảm, cảm xúc cũng như tăng sự ham muốn tình dục lên cao. Bài viết này Vuxmen sẽ chia sẻ cho bạn đọc về các cách hôn vùng kín của chàng và cách hôn vùng kín phụ nữ ấn tượng, hấp dẫn nhất.

Tại sao các cặp đôi thích hôn vùng kín của đối phương khi “làm tình”?

Mỗi lần “làm chuyện ấy” các cặp đôi đều không thể bỏ qua màn dạo đầu với việc quan hệ bằng miệng này. Vậy việc quan hệ bằng miệng, hôn vùng kín này có gì đặc biệt, thú vị mà khiến các cặp đôi đê mê đến vậy?

Khám phá cơ thể đối phương.

Với cách hôn vùng kín nam giới hay phụ nữ bạn sẽ khám phá được toàn bộ cơ thể của đối phương, tạo cho cả hai một cảm giác ấm áp, có sự hòa quyện của hai cơ thể vào nhau. Đặc biệt với những người bạn tình, những người mà họ yêu thương, chân trọng càng muốn khám phá mọi vị trí, bộ phận trên cơ thể mà không bỏ sót điểm nào. Điều này thể hiện sự nâng niu, chân thành với người bạn tình. Tuy nhiên không phải ai cũng thích khám phá cơ thể đối phương theo cách này.

9 Cách Hôn Vùng Kín "Sướng Nhất" 90% Chưa Cặp Đôi Nào ThửHôn vùng kín là một cách khám phá cơ thể đối phương.

Tìm kiếm cảm giác mới lạ.

Màn dạo đầu thường được mở màn bằng những nụ hôn nồng nhiệt, những cái ôm ấm áp, sự âu yếm, mơn trớn cơ thể đối phương. Tuy nhiên điều này đôi khi không tạo được nhiều cảm xúc, hứng thú cho đối phương trong “cuộc yêu” đặc biệt là phụ nữ, họ không dễ bị kích thích sự ham muốn tình dục như đàn ông.

Với các cách hôn vùng kín của nàng, chắc chắn chàng sẽ ghi được nhiều điểm trong mắt họ và khiến họ rên lên vì sung sướng. Theo kết quả khảo sát của các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục khi đàn ông được kích thích vùng kín cũng làm tăng sự ham muốn, nhu cầu tình dục của chàng hơn. Do đó các cặp đôi có thể thực hiện tư thế quan hệ 69 để có cảm giác mới lạ, táo bạo hơn trong quan hệ tình dục cũng như có bước đệm thật tốt trước khi “vào trận”.

Cách chứng minh tình yêu của bạn với đối phương.

Có rất nhiều người cảm thấy e ngại thậm chí “kinh tởm” việc dùng miệng để hôn vào vùng kín của đối phương, họ cho rằng nó rất mất vệ sinh và không bao giờ thực hiện. Nếu một chàng trai hay một cô gái sẵn sàng hoặc gợi ý muốn hôn vùng kín của bạn thì chắc chắn rằng người đó rất yêu thương và chân trọng bạn. Vùng kín được cho là nơi có chứa nhiều vi khuẩn xâm nhập, dễ có mùi và bị nấm ngứa mà chàng hoặc nàng vẫn sẵn sàng hôn thì bạn nên cảm thấy hạnh phúc hơn vì điều đó.

Xem thêm: 11 Cách Gợi Dục “Tuyệt Vời” Khiến 90% Đàn Ông Mê Mẩn

Cách hôn vùng kín

Có thể thấy việc hôn vùng kín của đối phương là một điều khá bình thường và diễn ra thường xuyên trong mỗi “cuộc yêu” của họ nhưng điều này cũng chính là một minh chứng cho sự yêu thương, chân thành mà họ dành cho bạn. Vậy cách hôn vùng kín của chồng hay cách hôn vùng kín con gái như thế nào cho đối phương mê mệt?

Cách hôn vùng kín bạn gái.

Đối với hầu hết cánh mày râu, việc hôn vùng kín bạn gái, vợ trước khi “vào cuộc” là hoàn toàn bình thường, thậm chí họ rất thích làm việc này bởi điều đó chứng minh được tình yêu của anh ấy dành cho nàng sâu sắc hơn. Hơn nữa chị em cũng thú nhận rằng họ rất thích được đàn ông hôn vào vùng kín, điều này làm họ tăng khoái cảm, sự ham muốn và cảm thấy hạnh phúc hơn, được yêu tương, chân trọng hơn. Dưới đây là các bước các chàng nên thực hiện trong cách hôn vùng kín con gái.

 •  Mở màn bằng một nụ hôn nồng nhiệt ở môi rồi di chuyển dần xuống cổ, gáy, vai, mơn trớn, vuốt ve cơ thể nàng để tăng phần kích thích.
 •  Tiếp đó vừa hôn vùng môi, cổ, vai vừa dùng tay để kích thích những bộ phận nhạy cảm khác trên cơ thể nàng như ngực, bụng, đùi, mông rồi di chuyển đến “cô bé”. Chàng hãy dùng tay để vuốt ve, lướt qua nhẹ nhàng, có thể kích thích phần ngực của nàng nhiều hơn vì đây là vị trí rất nhạy cảm, di chuyển môi xuống ngực, kích thích nhũ hoa, vừa bóp vừa hôn, liếm nhẹ nhàng.

9 Cách Hôn Vùng Kín "Sướng Nhất" 90% Chưa Cặp Đôi Nào ThửKích thích nàng bằng nụ hôn ở môi, cổ, tai, gáy.

 •  Lúc nàng chắc chắn nàng đang cảm thấy “rạo rực” và kích thích, khi đó bạn hãy di chuyển tay xuống vùng kín của nàng, mơn trớn phần bụng dưới, phần mặt trong của đùi trước. Di chuyển miệng xuống hôn lên vùng bụng dưới, đùi, mông rồi tiến đến “cô bé”. Các chàng hãy bắt đầu tiếp cận “cô bé” bằng một nụ hôn rồi dần dần thay đổi tốc độ, nhịp điệu kết hợp bú nhẹ, liếm, thổi để vùng kín của nàng kích thích hơn. Bạn cũng đừng quên kết hợp sử dụng lưỡi trong lúc hôn vùng kín của nàng, lưỡi chính là một nhân tố quan trọng quyết định việc bạn có làm nàng sung sướng không. Dùng lưỡi đưa dọc một đường theo vùng kín của nàng, đá lưỡi vào “hột đậu” hoặc kết hợp dùng tay để kích thích điểm G của cô ấy.

Với cách hôn vùng kín bạn gái này chắc chắn bạn sẽ làm cô ấy rên lên vì sung sướng, bạn có thể xem video cách hôn vùng kín phụ nữ trên cách trang mạng xã hội để có cái nhìn chân thực và cụ thể hơn.

Cách hôn vùng kínHôn vùng kín là một cách “yêu” khiến nàng mê mệt.

Cách hôn vùng kín đàn ông.

Ngược lại với cánh mày râu, các chị em phụ nữ thường ngại ngùng, e ngại thậm chí thấy sợ hãi, khó chịu khi chàng gợi ý, đề cập đến việc quan hệ bằng miệng cho chàng. Điều này có thể ảnh hưởng từ phong tục á đông cũ, nó là sự xúc phạm đến nàng, là một hành động rất “mất vệ sinh”. Tuy nhiên hiện nay việc “yêu” bằng miệng cho chàng đã được các chị em thay đổi quan điểm, bởi lẽ họ biết được điều này làm chàng cảm thấy sung sướng, tăng sự ham muốn, kích thích hơn mà không còn định kiến cho việc này nữa. Do đó chẳng còn lý do gì để các nàng không tìm hiểu về cách hôn vùng kín bạn trai dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những bước, những mẹo giúp các chị em đưa chồng, bạn trai “lên đỉnh” hấp dẫn nhất.

 •  Đầu tiên các nàng cần kích thích chàng bằng một màn dạo đầu nhẹ nhàng, hãy chủ động hôn chàng, đá lưỡi, hôn cổ, vai, vùng sau gáy chàng. Tiếp đó bạn hãy kết hợp dùng tay để kích thích những vị trí nhạy cảm của chàng như ngực, mông, đùi và đặc biệt là “cậu bé”.

Cách BJKích thích dương vật để chàng thêm hưng phấn cho “cuộc yêu”.

 •  Chăm sóc “cậu nhỏ” thật kỹ bằng tay, dùng một tay để vuốt dọc theo chiều dài dương vật để kích thích những đầu dây thần kinh, tay kia cầm lấy vùng đầu “cậu nhỏ” và trượt theo chiều lên xuống liên tục. Bạn có thể dùng cả hai lòng bàn tay để đẩy dương vật nhẹ nhàng qua lại, việc này sẽ kích thích máu lưu thông về da “cậu nhỏ” nhanh hơn, nhiều hơn. Tiếp đó dùng tay để massage dương vật, xoay tròn ngón tay theo vòng tròn.
 •  Sau màn kích thích dương vật bằng tay, hãy di chuyển miệng đến vùng kín của chàng. Các chị em có thể cọ dương vật của chàng vào môi, má, ngực, đùi trong… trước khi hôn để chàng thêm phần kích thích. Lưu ý khi hôn dương vật của chàng bạn cần nhẹ nhàng giữ lấy tinh hoàn trong lòng bàn tay để xoa bóp. Trong khi hộ hãy kết hợp ngón tay trỏ di chuyển dọc theo chiều dài dương vật, chạm nhẹ vào phần đầu dương vật, phần ở giữa dương vật và bìu rồi ngậm lấy tinh hoàn của chàng. Đừng quên dùng lưỡi của bạn, bạn có thể đá lưỡi, mớm, xoay lưỡi, mút nhẹ nhàng và di chuyển môi liên tục giữa phần tinh hoàn và dương vật. Hãy tưởng tượng dương vật của chàng là một cây kem mát lạnh mà mút, liếm nó thật ngon lành.

Xem thêm: 7+ Cách Kích Thích Nhũ Hoa Khiến Nàng “Vừa Sướng Vừa Phê”

Cách hôn vùng kínHãy tưởng tượng dương vật của chàng là một cây kem mà bú mút ngon lành.

Với những hướng dẫn cách hôn vùng kín cho đàn ông này, các chị em có thể linh hoạt áp dụng cho phù hợp với sở thích, nhu cầu của chàng.

Những điều cần lưu ý trong cách hôn vùng kín bạn tình.

Với cách hôn vùng kín của phụ nữ.

 •  Các chàng không nên quá hấp tấp vội vàng mà bỏ qua màn dạo đầu hoặc chỉ dạo đầu qua loa mà tiến thẳng đến hôn vùng kín của nàn, điều này sẽ làm nàng cảm thấy bất ngờ, khó chịu và có cái nhìn không đẹp về hành động này của cánh mày râu.
 •  Hôn vùng kín của nàng nhẹ nhàng, từ từ, không nên quá mạnh bạo, điều này sẽ làm tổn thương “cô bé”.
 •  Dừng lại nếu nàng cảm thấy khó chịu, không thoải mái. Hãy để ý đến cảm xúc, biểu cảm, thái độ của nàng khi hôn vùng kín, khi nàng tỏ ra không thoải mái bạn hãy dừng lại, quan tâm, hỏi han về cảm nhận của cô ấy. Các chàng cũng đừng quên dành những lời khen cho cô ấy, việc khen ngợi sẽ tạo thêm sự hưng phấn, tăng khoái cảm hơn hơn cho nàng.
 •  Các nàng cần vệ sinh sạch sẽ cơ thể, đặc biệt là “cô bé” trước khi quan hệ tình dục bằng miệng, có thể sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ, các loại nước khử mùi và nước hoa kích dục để loại bỏ mùi hôi khó chịu, tăng phần quyến rũ, tự tin hơn trong mắt đàn ông. Ngoài ra việc vệ sinh sạch sẽ “cô bé” giúp nàng ngăn ngừa được khả năng mắc các bệnh lây nhiễm qua đường miệng.

9 Cách Hôn Vùng Kín "Sướng Nhất" 90% Chưa Cặp Đôi Nào ThửVệ sinh vùng kín để đảm bảo an toàn của cả hai.

Với cách hôn vùng kín của đàn ông.

 •  Đeo bao cao su: Việc bạn hôn vùng kín của chàng tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm như giang mai, lậu, viêm gan… Chính vì vậy cần có một biện pháp để đảm bản an toàn cho chị em khi hôn vùng kín chàng, hãy nhắc chàng đeo bao cao su nhất là khi bạn đang có vết thương hở ở môi, miệng, lưỡi.

Xem thêm: 80+ Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Cách hôn vùng kín

 •  Vệ sinh cơ thể sạch sẽ: Đây là việc chàng cần làm trước khi nàng hôn vùng kín, điều này vừa tăng phần quyến rũ, kích hơn vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả hai.
 •  Khi miệng, môi nàng đang có vết thương hở, chảy máu chân răng hay dương vật của chàng có những biểu hiện nấm ngứa, nổi mụn bạn không nên hôn vùng kín của chàng.

Vùng kín được xem là một trong những bộ phận dễ gây cảm giác và hứng thú nhất với bạn tình trong cuộc chơi, bởi vậy khi yêu đừng nên ngần ngại thực hiện những điều tuyệt vời nhất dành cho người mà mình yêu thương nhất nhé.

Xem thêm:

7+ Cách Kích Thích Nhũ Hoa Khiến Nàng “Vừa Sướng Vừa Phê”

17 Điểm Nhạy Cảm Trên Cơ Thể Đàn Ông Đụng Vào Là Sướng

Nguồn tham khảo

https://www.quora.com/What-is-the-meaning-of-a-man-kissing-a-woman-s-private-parts

4.4/5 - (9 votes)