Updated at: 19-03-2022 - By: Dương Quang Huy

Có rất nhiều bạn thắc mắc vét máng là gì? Hoặc có những người biết nhưng chưa biết cách vét máng thế nào. Bài viết sau đây của Vuxmen sẽ đưa bạn đến với những thông tin về vét máng, nghệ thuật vét máng,.. bí quyết chinh phục phụ nữ của phái mạnh.

Tìm hiểu và biết rõ về vét máng, bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ và xấu hổ khi thực hiện điều này cho người tình của mình. Đây là kỹ nghệ tạo thành một người đàn ông thực thụ, bạn nên biết và thực hiện cho người yêu, vợ, ..của mình.

Vét máng là gì?

Vét máng là một hình thức quan hệ bằng miệng. Người thực hiện là nam giới. Đây là kiểu quan hệ tình dục được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Vét máng là hàng loạt những hành động như hôn vùng kín, bú âm hộ, hôn cô bé,.. Trên quốc tế, vét máng được gọi là cunnilingus, tức là dùng miệng để tác động, kích thích vào vùng kín của phái nữ. Vét máng nói chung là để tạo cảm giác kích thích, sung sướng cho phụ nữ khi quan hệ tình dục.

Oral sexVét máng là một hình thức quan hệ bằng miệng phổ biến

Nhiều người cho rằng việc vét máng khá ghê tởm. Nhưng thực tế, việc ân ái vùng kín của phụ nữ không hề có gì gọi là ghê gớm cả. Phụ nữ có thể dễ dàng tác động, âu yếm dương vật của đàn ông, thì không có gì phái mạnh từ chối việc vét máng để kích thích bạn tình được. Là phái mạnh, bạn không nên bỏ qua kiểu kích thích đầy hứng thú này để làm hài lòng bạn tình của mình. Đây là nghệ thuật giúp chuyện chăn gối của rất nhiều người đạt được khoái cảm cao nhất. Bởi vét máng có nhiều công dụng khác nhau, đa chiều, giúp việc quan hệ trở nên dễ dàng hơn, trơn tru hơn.

Xem thêm:

80+ Thuốc Cường Dương Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Công dụng của vét máng

Không phải ai cũng biết hết các công dụng của vét máng. Khi thực hiện vét máng, phái đẹp sẽ bị kích thích toàn diện, cụ thể:

  • Vét máng sẽ khiến cô bé tiết ra nhiều dịch hơn, giúp việc quan hệ trở nên trơn tru hơn hẳn
  • Vét máng giúp tăng hưng phấn một cách hiệu quả, ham muốn của nàng cũng sẽ được kích thích mạnh mẽ
  • Vét máng giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn
  • Vét máng còn giúp âm đạo giãn rộng, hỗ trợ việc quan hệ dễ dàng.

Nhìn chung, vét máng sẽ tác động mạnh vào vùng kín của phụ nữ. Tác động mạnh ở đây không phải là tác động lực, mà là kích thích một cách thông minh và nhẹ nhàng. Kích thích này khiến phái đẹp tăng hưng phấn, tăng cảm giác sảng khoái khi quan hệ.

Bí quyết vét máng chinh phục phái đẹp

Khi vét máng, bạn cần chú ý áp dụng các bí quyết sau để đạt kết quả tối ưu nhất.  Đây cũng là các bước mà bạn cần thực hiện khi vét máng. Nắm rõ những thông tin này, bạn sẽ thành thục kỹ năng vét máng mà quý ông nào cũng nên có.

Hôn dọc cơ thể trước khi vét máng

Đừng tiến thẳng đến vùng tam giác mật để bắt đầu vét máng ngay. Khi bạn gấp rút kéo chân nàng để bắt đầu vét máng sẽ khiến cả 2 ngại ngùng. Hãy khởi đầu bằng những nụ hôn, trượt dài theo cơ thể rồi tiến dần đến vùng tam giác mật. Hôn nhẹ lên môi, cổ, kích thích ngực, bụng và tiến dần về vùng tam giác; nàng sẽ dần nhập cuộc cùng bạn. Điều này sẽ khiến hai người dần hòa quyện với nhau, nảy sinh ham muốn, tăng kích thích nhiều hơn.

Vét MángHôn dọc cơ thể trước khi tiến hành sâu hơn giúp nàng kích thích ham muốn khi vào cuộc

Hãy ngắm nhìn cô bé

Khi đến khu vực tam giác mật, đừng bắt đầu ngay. Hãy dừng lại vài giây, ngắm nhìn “cô bé” của nàng. “Cô bé” của nàng có vẻ đẹp riêng, hãy quan sát và tìm hiểu về nó để hiểu về nàng nhiều hơn. Đồng thời, bạn cùng nên trò chuyện cùng nàng để kết nối hai người gần nhau hơn.

Đặc biệt, khi vét máng, cần phải tăng tự tin cho phái đẹp để nàng yên tâm quan hệ. Phần lớn phụ nữ hay tự ti, lo lắng về cơ thể và vùng kín của mình. Hãy khen nàng, vỗ về nàng để cô ấy cởi mở, cởi bỏ lo lắng trong lòng. Đều này sẽ giúp nàng dễ dàng hòa hợp, tận hưởng cảm giác khi quan hệ hơn. Phụ nữ khi tin tưởng, yên tâm sẽ dễ dàng đạt cực khoái và hỗ trợ giúp bạn tăng thời gian quan hệ, tăng thêm khoái cảm.

Hôn trước, dùng lưỡi sau

Vùng kín của phái đẹp cực kỳ nhạy cảm. Vì thế, đừng làm gì quá nhanh chóng hoặc mạnh bạo. Hãy thực hiện mọi thứ nhẹ nhàng, bắt đầu bằng hơi thở nhẹ vào “cô bé” để kích thích nàng. Hãy bắt đầu hôn vùng kín trước rồi mới dùng lưỡi. Môi và lưỡi là hai thứ vũ khí mạnh nhất khi vét máng.

Khi hôn, cần hôn vùng xung quanh trước rồi mới tới vùng trung tâm. Hôn lên vùng đùi, phần da giữa hai háng, phần mu,.. đây đều là những vùng khiến nàng thấy kích thích mạnh mẽ. Khi thực hiện hôn, tuyệt đối không dùng răng, đều này sẽ làm nàng đau và tụt hứng nhanh chóng. Khi đã hôn lần lượt hết những phần cần thiết, bạn mới dùng đến lưỡi của mình để kích thích mạnh hơn.

Xem thêm: Bài Tập Kegel Chuẩn Theo 6 Bước Sau Giúp Đạt Được 7 Lợi Ích

Chăm sóc lần lượt môi lớn, môi nhỏ

Khi dùng lưỡi, bạn bắt đầu tiến đến chăm sóc môi lớn rồi môi nhỏ của “cô bé”. Từ từ đưa lưỡi vào sâu trong môi lớn, nhẹ nhàng kích thích và tìm môi nhỏ. Lúc này hãy vận dụng lưỡi của mình, kích thích cô bé theo nhiều hướng khác nhau. Nàng sẽ thấy vô cùng tuyệt vời khi bạn thực hiện. Lưỡi của bạn lúc này hãy nhẹ nhàng kích thích theo tốc độ nhanh chậm khác nhau, để khoái cảm được tăng dần.

Kích thích điểm nhạy cảm- hạt le

Hạt le là điểm nhạy cảm nhất ở khu vực vùng kín. Hãy chăm sóc hạt le luân phiên khi vét máng. Khi hôn, dùng lưỡi kích thích cô bé, bạn có thể luân phiên kích thích hạt le bằng cách hôn hoặc dùng lưỡi. Hạt le chứa đến 8000 điểm nút thần kinh, có thể khiến nàng lên đỉnh ngay lập tức nếu bạn biết cách kích thích hiệu quả.

Không được thả ra

Khi vét máng, nàng bị kích thích mạnh, dâm thủy sẽ ra nhiều, gây khó chịu. Tuy nhiên, bạn không nên nhổ ra hoặc dừng vét máng lại trước mặt nàng. Điều này sẽ khiến nàng thấy thiếu tôn trọng và mất đi hứng thú. Vì thế, hãy khéo léo rời vùng kín khi dâm thủy quá nhiều, chuyển dời kích thích các vùng xung quanh như má đùi, mu,.. để nàng thấy thoải mái, tự tin hơn.Oral sex

Có thể dùng tay hỗ trợ kích thích

Khi vét máng, kỹ thuật của miệng là trên hết, thế nhưng bạn có thể kết hợp kích thích bằng tay để tăng thêm hứng thú. Khi đang vét máng, bạn có thể lấy ngón tay luồng lách vào bên trong, kích thích nàng nhẹ nhàng để nàng tăng hưng phấn. Hãy dùng 2 ngón tay thay vì 1 hoặc 3 ngón.

Chú ý đến cảm giác của nàng

Khi vét máng, đừng chỉ mãi chú tâm vào công việc của mình. Hãy chú ý vào cảm giác của bạn tình. Bạn sẽ biết nàng cảm thấy như thế nào để dễ dàng điều chỉnh cách làm của mình. Điều này vô cùng quan trọng. Việc chú ý đến cảm giác của nàng, cũng phần nào kích thích ham muốn của bạn khi quan hệ

Khi vét máng xong, hãy từ từ đưa “cậu nhỏ” của mình để bắt đầu quan hệ. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi nàng được kích thích đầy đủ, đúng cách.

Có nên vét máng ngày đèn đỏ?

Bạn có thể bị kích thích rất nhiều khi thấy những hình ảnh vét máng, các nghệ thuật vét máng. Nhưng nhiều người thắc mắc rằng có nên vét máng bất kể lúc nào, ngay cả khi nàng đang vào những ngày đèn đỏ.

Vào ngày đèn đỏ, cơ thể phụ nữ không mấy sẵn sàng để quan hệ, cũng không sẵn sàng để bạn kích thích mạnh từ bên dưới. Việc vét máng chắc hẳn sẽ không có tác dụng nhiều khi nàng đèn đỏ.

Ngoài ra, vét máng trong khi nàng bị đèn đỏ rất mất vệ sinh, chắc hẳn phái mạnh cũng không đủ dũng cảm để thực hiện. Thêm vào đó, vét máng khi đèn đỏ có thể khiến nàng gặp các nguy cơ bệnh lý vùng kín, nhất là tình trạng viêm nhiễm vùng kín.Vét Máng

Vì thế, dù có thế nào, bạn cũng không nên chọn vét máng khi nàng đang bị đèn đỏ đấy!

Xem thêm:

Quan Hệ Tư Thế Truyền Thống Không Nhàm Chán Vì 3 Biến Thể Sau

Một số điều không thể bỏ qua khi vét máng

Ngoài các bước thứ tự và lưu ý trong từng bước khi vét máng như trên, bạn cần lưu ý:

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ

Trước khi bắt đầu vét máng, hãy vệ sinh vùng kín của nàng sạch để bạn và nàng thấy thoải mái khi quan hệ hơn. Hãy khéo léo trò chuyện và rủ rê nàng tắm thơm tho, vệ sinh vùng nhạy cảm. Điều này không chỉ giúp phái mạnh dễ dàng vét máng, mà còn giúp nàng tránh được các bệnh sinh lý. Bởi vùng kín bẩn, có thể khiến nàng dễ bị viêm vùng kín, ngứa ngáy âm đạo khi quan hệ

Vệ sinh răng miệng phái mạnh

Nhiều người thường bỏ qua điều này. Khi vét máng, cả hai đều phải sạch sẽ. Phái mạnh cũng nên vệ sinh răng miệng sạch để quan hệ với nàng thoải mái hơn. Bạn và nàng chắc chắn sẽ khó chịu khi hơi thở bạn có mùi hôi, làm cho quá trình quan hệ của bạn trở ngại thật sự.Quay tay nữ

Giữ sự ổn định

Hãy giữ cùng một nhịp điệu, tốc độ khi vét máng để tạo kích thích cho nàng. Việc mất ổn định khi vét máng sẽ khiến nàng dễ bị cụt hứng. Vì vậy, hãy giữ nhịp độ vét máng ổn định, nhất là khi thấy nàng sắp lên đỉnh.

Ổn định tư thế

Khi vét máng, cần giữ tư thế ổn định để thực hiện dễ dàng. Tư thế tốt nhất để cánh mày râu vét máng cho phái đẹp là nàng nằm ngửa, co hai chân lên. Tư thế này giúp việc tìm hiểu vùng kín, kích thích vùng kín khi vét máng của phái mạnh đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Thế nhưng, bạn cũng có thể thay đổi tư thế này theo nhiều cách, nàng có thể ngồi, đứng, … tùy sở thích của hai người. Cho dù ở tư thế nào, bạn cũng phải giữ tư thế nữ giới ổn định, để việc vét máng diễn ra an toàn và đạt kích thích tối đa.

Tìm hiểu vét máng nghệ thuật chinh phục phụ nữ của phái mạnh là điều mà quý ông mạnh mẽ nào cũng nên làm. Đây sẽ là cách giúp bạn chinh phục lấy trái tim của phụ nữ khi quan hệ. Bất kỳ điều gì cũng cần có đầu tư, việc vét máng cũng thế. Hãy thường xuyên thực hiện điều này với bạn tình của mình để tăng gắn kết, tăng cực khoái cho 2 người một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Nứng Là Gì, 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Chị Em Phụ Nữ Đang “Nứng”

Quan Hệ Tình Dục Nhiều Có Sao Không, 5 Lợi Ích Và 3 Tác Hại

5/5 - (2 votes)