Updated at: 16-02-2022 - By: Dương Quang Huy

“Chuyện chăn gối” là nhu cầu sinh lý bình thường ở con người và là “ngọn lửa” giữ ấm cho hạnh phúc, tình yêu của các cặp đôi thêm nồng nhiệt. Trong mỗi “cuộc yêu” đạt được cực khoái, “lên đỉnh” là cảm giác mọi người đều mong muốn đạt được.

Đặc biệt hơn với cánh mày râu, cách làm cho phụ nữ lên đỉnh không chỉ chứng minh kỹ năng của chàng trong quan hệ tình dục mà còn thể hiện tình yêu, sự quan tâm, chân trọng của mình dành cho cô ấy.

Chính vì vậy các chàng trai luôn thắc mắc cách làm phụ nữ lên đỉnh hay cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng miệng như thế nào cho nàng mê mệt nhất. Bài viết này Vuxmen sẽ chia sẻ cho các chàng trai cách làm phụ nữ lên đỉnh cũng như các cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần hay cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất mà vẫn đạt cực khoái.

1. Cách làm phụ nữ nhanh lên đỉnh

Với những anh chàng “mê tốc độ” chắc chắn sẽ rất quan tâm đến cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất, họ muốn chứng minh sức mạnh, kỹ năng khiến bạn gái phải mê mệt, “quỳ rạp” xuống chân của chàng trong thời gian ngắn nhất.

Vậy có tuyệt chiêu, phương thức nào giúp chàng thực hiện việc này hiệu quả không? Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất là khiến nàng sung sướng, đê mê ngay từ trong màn dạo đầu. Màn dạo đầu có ý nghĩa rất quan trọng trong “chuyện ấy” đặc biệt với các chị em phụ nữ.

Khác với cánh mày râu, các chàng có thể bỏ qua màn dạo đầu mà tiến thẳng vào “cuộc yêu” nhưng cô ấy thì không, họ cần có thời gian để làm quen, để sẵn sàng cho “chuyện ấy”, bạn quá vội vàng, “vồ vập” sẽ khiến cô ấy cảm thấy không thoải mái, khó chịu và không có sự hưng phấn tình dục.

Chính vì vậy bỏ qua màn dạo đầu với nàng luôn là một sai lầm lớn. Chàng hãy âu yếm, vuốt ve, mơn trớn cơ thể của nàng, nhất là những vị trí nhạy cảm như cổ, ngực, mông, đùi, “cô bé” để nàng tăng sự hưng phấn. Với các anh chàng đang quan tâm làm cách nào cho phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất thì nhất định không được bỏ qua màn dạo đầu mà phải chăm chút nó thật nhiệt tình, kỹ lưỡng. Sau khi trao cho nàng một nụ hôn nồng nhiệt bạn hãy di chuyển môi đến phần cổ, tai, sau gáy kết hợp với lưỡi vừa hôn vừa liếm để khiến nàng “nổi da gà” và sẵn sàng cho những hành động tiếp theo.

Trong lúc hôn đừng để tay bạn nhàn rỗi, di chuyển đến phần ngực nàng, xoa bóp đầu ngực, nhũ hoa, xoa bóp phần mông, đùi trong của nàng. Sau đó di chuyển môi nàng xuống phần ngực, dùng môi, lưỡi để bú, liếm, mút phần bầu ngực, nhũ hoa, đây là vị trí rất nhạy cảm mà chàng không thể bỏ qua.

Trong cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất không thể bỏ qua “cô bé”, bạn hãy di chuyển tay xuống vùng kín rồi vuốt ve, mơn trớn và tiến vào trong, “hạt đậu” và điểm G là hai vị trí dễ làm nàng đê mê nhất, chàng cần sử dụng ngón tay thật linh hoạt, thay đổi tốc độ phù hợp để cô ấy “lên đỉnh” nhanh nhất, đây cũng chính là cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay hiệu quả nhất.

Bạn đọc có thể tham khảo cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất video trên các trang mạng xã hội hoặc các trang web về “người lớn” để có cái nhìn chân thực, chi tiết nhất. Liệu còn cách nào làm cho phụ nữ lên đỉnh nhanh nữa không?

Xem thêm: 5 Cách Quay Tay Tuyệt Đỉnh Dành Cho Cả Nam Và Nữ

5 Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Lâu Dài Đàn Ông Phải BiếtQuan hệ tình dục bằng tay là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất.

2. Làm thế nào để phụ nữ lên đỉnh nhiều lần?

Có thể nhiều chàng trai không biết điều này nhưng phụ nữ có thể “lên đỉnh” nhiều lần trong “cuộc yêu”, đây là sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ, cánh mày râu thường mất một khoảng thời gian nghỉ ngơi để có thể tiếp tục vào “hiệp hai” nhưng các chị em thì không cần điều này, cô ấy có thể lên đỉnh nhiều lần và liên tiếp trong mỗi lần “làm chuyện ấy”.

Đây là một điều khá thú vị và xuất hiện ở hầu hết các chị em, nếu bạn thấy nàng chỉ “lên đỉnh” một lần duy nhất rất có thể nàng đang cảm thấy nhàm chán và hơi thất vọng về bạn. Tuy nhiên các có một thực tế cho thấy rằng việc làm các chị em “lên đỉnh” một lần tương đối dễ nhưng làm họ lên đỉnh nhiều lần và liên tiếp thì không phải người đàn ông nào cũng làm được.

Nếu bạn đã có cách làm phụ nữ sướng lên đỉnh nhiều lần thì chắc chắn bạn sẽ được vinh danh là một “cao thủ” trong chuyện ấy. Đầu tiên chàng cũng không được bỏ qua màn dạo đầu mà cần chăm chút nó thật chu đáo, làm nàng “lên đỉnh” một lần hoặc có thể nhiều hơn trong màn dạo đầu.

Trong khi nàng đang có cảm giác, sự hưng phấn của lần “lên đỉnh” trước đó, chàng hãy tận dụng cơ hội để kích thích nàng tiếp, bởi lẽ cảm giác đạt cực khoái ở phụ nữ kéo dài hơn đàn ông nhiều lần, nếu bỏ qua giai đoạn này hoặc dừng việc kích thích nàng quá lâu bạn sẽ không làm nàng “lên đỉnh” thêm lần nữa hoặc phải thực hiện “lấy hứng thú” lại từ đầu. Biết nắm bắt thời cơ, tận dụng thời gian chính là chìa khóa của cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất, nhiều lần và liên tiếp. Vậy có cách làm tình cho phụ nữ lên đỉnh nào hiệu quả, hấp dẫn không?

Cách Làm Phụ Nữ Lên ĐỉnhKết hợp quan hệ tình dục bằng miệng, tay để nàng “lên đỉnh” liên tiếp.

3. Cách làm tình cho phụ nữ lên đỉnh.

Kỹ thuật, sự khéo léo trong “chuyện chăn gối” là yếu tố quan trọng quyết định cách làm phụ nữ mau lên đỉnh khi “làm tình”. Có thể chàng đã làm cô ấy “lên đỉnh” nhiều lần hay một lần trong màn dạo đầu nhưng bạn lơ là, không nhiệt tình, chăm chút cho kỹ thuật lúc “vào trận” sẽ làm hỏng cách làm phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ, điều này sẽ khiến nàng rất thất vọng và mất hứng cho “chuyện ấy”. Chính vì cánh mày râu cần lưu ý về kỹ thuật, tuyệt chiêu trong quan hệ tình dục.

Đầu tiên, bạn . hãy dùng “cậu nhỏ” mơn trớn, “nhử” nàng bằng cách xoay tròn dương vật ở cửa mình, cọ sát dương vật vào “cô bé” rồi di chuyển lên xuống ở phía ngoài, điều này sẽ khiến nàng cảm thấy “rạo rực”, tăng sự ham muốn tình dục lên tột đỉnh. Trong lúc nàng còn đang đê mê hãy đưa dương vật dứt khoát và mạnh mẽ vào trong, nhưng bạn đừng đâm quá mạnh vì có thể “cô bé” của nàng sẽ bị đau và tổn thương. Tiếp đó chàng hãy nhấp theo nhịp điệu, tăng giảm linh hoạt tùy thuộc vào cảm xúc, sự hưng phấn của nàng khi đó.

Điểm G, “hạt đậu” là hai vị trí quan trọng chàng cần đặc biệt chăm sóc. Ngoài ra tư thế trong quan hệ tình dục cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của những cách làm cho phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ. Tư thế quan hệ tình dục cổ điển, truyền thống sẽ khiến cả hai nhàm chán, giảm hứng thú tình dục và nàng khó “lên đỉnh” hơn.

Thay đổi tư thế thường xuyên trong khi quan hệ tình dục là cách làm cho phụ nữ nhanh lên đỉnh hiệu quả, bởi lẽ khi thay đổi vị trí mới cơ thể của nàng sẽ có cảm giác “rạo rực”, kích thích ham muốn hơn. Các anh chàng hãy cập nhật liên tục những tư thế “yêu” mới hơn, mạnh mẽ hơn, táo bạo hơn để ghi điểm trong mắt nàng hơn nữa.

Một số tư thế quan hệ tình dục các chàng trai nên áp dụng như Doggy, tư thế 69, úp thìa, ngư ông trồng củ cải… đây đều là những tư thế đem lại nhiều khoái cảm, sự hưng phấn cho phái đẹp nhiều nhất. Có thể nói thay đổi tư thế trong “chuyện ấy” là một bí kíp trong những cách làm phụ nữ lên đỉnh hiệu quả. Tuy nhiên cánh mày râu không nên thay đổi “liên xoành xoạch”, bạn hãy để ý đến cảm xúc của nàng, xem phản ứng của nàng với tư thế đó ra sao, nàng có muốn đổi tư thế khác không rồi thực hiện.

Xem thêm: 80+ Loại Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh

Kỹ thuật là yếu tố quyết định đưa nàng “lên đỉnh” thành công không.

4. Một số lưu ý trong cách làm người phụ nữ lên đỉnh.

Với cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhiều lần hay cách làm cho phụ nữ lên đỉnh bằng tay… bạn đọc cần có một số lưu ý để “cuộc yêu” được trọn vẹn, hoàn hảo.

  •  Sử dụng lời nói, ngôn ngữ kích thích: Ngoài những hành động, kỹ thuật thì lời nói, ngôn ngữ cũng là một cách làm phụ nữ lên đỉnh. Câu nói “đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai” là hoàn toàn đúng, trong lúc thực hiện những hành động vuốt ve, mơn trớn, kích thích cơ thể nàng bạn hãy thì thầm vào tai nàng những lời khen ngợi, gợi dục như “em đẹp lắm”, “em tuyệt lắm”, “anh muốn chiếm lấy cơ thể em”…
  •  Đừng dừng lại khi nàng vừa “lên đỉnh”: Sau khi nàng vừa “lên đỉnh”, cơ thể nàng đặc biệt là “cô bé” còn rất nhạy cảm, bạn có thể tận dụng thời cơ tiếp tục kích thích nàng bằng cách xoa bóp mông, đùi, “nhũ hoa”, dùng miệng để bú, liếm nhũ hoa, hôn ngực nàng. Đây là một tuyệt chiêu, bí kíp cho các chàng trai quan tâm cách làm cho người phụ nữ lên đỉnh nhiều lần và liên tiếp.
  •  Kiểm soát thời gian quan hệ của bạn: Các cô gái chắc chắn sẽ không thích một chàng trai chỉ mới vào cuộc được vài phút đã xuất tinh khi họ còn chưa đủ thỏa mãn. Do đó duy trì, kéo dài thời gian quan hệ là một điều cần lưu ý trong cách làm phụ nữ lên đỉnh. Điều quan trọng là các chàng trai cần làm chủ được cơ thể, điều phối được việc xuất tinh của mình để chiều lòng nàng, ít nhất phải kéo dài 15 đến 20 phút mới có thể làm phụ nữ lên đỉnh được.

Xem thêm: Hướng Dẫn 9 Cách Massage Dương Vật Tuyệt Đỉnh Cho Chị Em

Cách Làm Phụ Nữ Lên ĐỉnhKiểm soát tốt thời gian quan hệ giúp nàng thỏa mãn hơn.

  • Đảm bảo an toàn: Với cách quan hệ làm phụ nữ lên đỉnh hay cách dùng tay làm phụ nữ lên đỉnh bạn đều phải để tâm đến sự an toàn sức khỏe cho cả hai, đừng vì sự ham muốn mà quên đi điều này. Khi quan hệ tình dục cả hai nên chủ động sử dụng biện pháp tránh thai để giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn cũng như mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Còn với cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh bằng miệng nàng cần vệ sinh vùng kín, chàng cần vệ sinh răng miệng để tránh các bệnh về tình dục như sùi mào gà, bệnh lậu…

Có thể thấy với các cách làm phụ nữ lên đỉnh như cách làm tình phụ nữ lên đỉnh hay cách làm phụ nữ nhanh lên đỉnh bằng miệng, bằng tay… đều cần sự linh hoạt, kỹ thuật khéo léo và sự nhiệt huyết của bạn ở trong đó. Hy vọng rằng với những chia sẻ này của chúng tôi cánh mày râu sẽ có thêm bí kíp để chinh phục, chiều lòng phái nữ hơn.

Xem thêm:

5 Cách Làm Đàn Ông Lên Đỉnh Chị Em Phụ Nữ Phải Đọc Ngay

Hướng Dẫn 7 Cách Làm Con Gái Phê Nhất “Chưa Ai Biết”

Nguồn tham khảo

https://nilp.vn/cach-lam-tinh/

5/5 - (2 votes)