Updated at: 28-02-2022 - By: Dương Quang Huy

Màng trinh, trinh tiết là những từ ngữ thường được dùng để chỉ một người phụ nữ chưa quan hệ tình dục, đây là một bộ phận nằm ở bên trong âm đạo của chị em. Chính vì vậy rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng con trai chưa quan hệ tình dục lần nào có được gọi là còn trinh không cũng như làm sao để biết con trai còn trinh. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những vướng mắc của bạn về cách nhận biết con trai còn trinh hay mất.

Khác với chị em phụ nữ, để biết họ đã quan hệ tình dục hay chưa rất đơn giản, chỉ cần xem xét màng trinh thì dấu hiệu biết con trai còn trinh khó phát hiện hơn. Bạn cần hiểu rõ con trai còn trinh là như thế nào cũng như những cách phát hiện con trai còn trinh. Dưới đây là một số cách nhận biết con trai còn trinh hay không bạn đọc có thể tham khảo.Nhận biết đàn ông chưa quan hệ

“Trinh tiết” là vấn đề được quan tâm ở cả phụ nữ và đàn ông

Nhận biết con trai còn trinh qua “cậu nhỏ”.

Dương vật được xem là vũ khí, là phương tiện để chàng làm chuyện ấy, chính vì vậy để biết chàng còn trinh hay không bạn có thể xem xét những đặc điểm nổi bật của dương vật. Người đàn ông khi đã quan hệ tình dục dương vật sẽ có những thay đổi đáng kể trong đặc điểm, hình dạng bên ngoài, dựa vào đó bạn gái có thể biết được con trai còn trinh là như thế nào. Những vị trí bạn nên quan sát và để ý kỹ gồm có bao quy đầu, quy đầu, phần da ở thân dương vật, sợi dây thắng.

Bao quy đầu.

Bao quy đầu là phần da bao quanh quy đầu, ở vị trí đầu của dương vật, người đàn ông chỉ quan hệ tình dục được khi bao quy đầu được lộn. Dựa vào bao quy đầu bạn có thể phát hiện chàng có còn zin không khá đơn giản, nếu chàng vẫn còn bao quy đầu thì chắc chắn anh ấy của bạn vẫn còn “trong trắng”. Tuy nhiên dấu hiệu của con trai còn trinh này chỉ đem lại kết quả khi anh ấy còn bao quy đầu, bởi lẽ đến độ tuổi dậy thì và trưởng thành bao quy đầu sẽ tự lộn dù có thể chàng chưa quan hệ tình dục lần nào. Lúc này chị em cần quan sát kỹ phần da bao quy đầu của chàng, nếu chàng không còn trinh, đã quan hệ tinh dục nhiều lần thì phần da sẽ bị nhão, không căng bóng cũng như ôm chặt lấy quy đầu. Nhận biết đàn ông chưa quan hệ

Dựa vào đặc điểm của dương vật có thể biết chàng còn trinh hay không

Quy đầu.

Cũng giống như bao quy đầu, quy đầu ở người con trai chưa quan hệ tình dục cũng có một số điểm nổi bật để nhận dạng, phần quy đầu có cảm giác mỏng hơn, xung quanh xuất hiện nhiều đường gân xanh hình chữ T nổi lên. Với những anh chàng không còn trinh, đã quan hệ tình dục nhiều lần sẽ không xuất hiện hiện tượng này.

Sợi dây thắng.

Sợi dây thắng là phần dây nằm dưới đầu “cậu nhỏ” và chỉ xuất hiện khi bao quy đầu được tụt ra. Dựa vào bộ phận này bạn sẽ có cách xác định con trai còn trinh chính xác. Nếu anh chàng của bạn là người đã quan hệ tình dục thậm chí có kinh nghiệm trong chuyện này thì khi phần bao quy đầu được tụt xuống sợ dây thắng sẽ bị trùng, thậm chí là nhão hoặc đứt. Những người đàn ông con zin sợi dây thắng này sẽ rất căng.

Xem thêm: 5 Cách Làm Đàn Ông Lên Đỉnh Chị Em Phụ Nữ Phải Đọc Ngay

Những đặc điểm nổi bật ở “cậu nhỏ” của chàng có thể giúp chị em nhận biết dấu hiệu con trai còn trinh. Với phương pháp này, trước khi bước vào mỗi “cuộc yêu” bạn nên quan sát thật kỹ dương vật của chàng để dự đoán. Tuy nhiên nếu chỉ dựa trên những đặc điểm này mà kết luận người đàn ông còn trinh hay không có thể khiến chị em có đánh giá không đúng về chàng, bạn nên tham khảo và kết hợp thêm một số cách khác để có kết quả chắc chắn hơn.

Nhận biết đàn ông chưa quan hệNhận biết chàng còn trinh qua “cậu nhỏ” là cách dễ thực hiện

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không qua quan hệ tình dục.

Nếu những đặc điểm ở dương vật của chàng khiến các chị em khó nhận biết dấu hiệu con trai còn trinh hay không thì quan hệ tình dục là một gợi ý đem lại cho nàng kết quả chính xác hơn. Bạn khó có thể nhận biết con trai còn trinh qua vẻ bề ngoài, nên khi anh ta nói “đây là lần đầu của anh” chị em không nên tin tưởng ngay mà hãy xem cách anh ấy quan hệ tình dục với bạn như thế nào.

Về kỹ thuật, kinh nghiệm trong “chuyện chăn gối”, người đàn ông chưa quan hệ tình dục bao giờ sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, ngại ngùng, những thao tác vụng về khi đưa “cậu nhỏ” vào “cô bé”, đặc biệt trong lần đầu chàng sẽ xuất tinh nhanh do sự kích thích, hưng phấn cao và chưa làm chủ được cơ thể.

Ngược lại nếu bạn thấy anh chàng của bạn rất chuyên nghiệp, thuần thục các kỹ năng, tư thế trong “chuyện ấy” thì rất có thể anh ấy không còn “trinh trắng”. Một điểm dễ nhận biết ở người đàn ông khi chuẩn bị vào “cuộc yêu” đó là sự cương cứng của dương vật nhanh hay chậm, người chưa quan hệ tình dục sẽ cương cứng nhanh hơn người đã quan hệ tình dục và quan hệ nhiều lần. Với cách nhận biết con trai còn trinh này, các cô gái cần để ý, quan sát kỹ thuật của chàng trong lần “yêu” đầu tiên với mình để có những nhận định chính xác.

Nhận biết đàn ông chưa quan hệCách chàng quan hệ tình dục sẽ nói lên chuyện “trinh tiết” của mình.

Dấu hiệu để biết con trai còn trinh dựa vào vạch trinh tiết, huyệt “trai tân”.

Cách nhận biết con trai còn trinh qua vạch trinh tiết.

Xem xét vạch trinh tiết ở nam giới để biết chàng còn trinh trắng hay không là một phương pháp dân gian, cổ điển xuất phát từ những tài liệu cổ được nghiên cứu ở Trung Quốc. Theo đó, với cách xác định này bạn chỉ cần dựa vào vạch trinh tiết của chàng ở vị trí trong khớp cánh tay về phía bàn tay khoảng 1 cm. Nếu vạch trinh tiết xuất hiện, khả năng đến hơn 70% chàng đã lên giường và quan hệ tình dục với cô gái khác. Với những chàng trai chưa quan hệ tình dục ở đó xuất hiện hình như vết dao, vết móng tay in lên da và có đều ở hai bên cánh tay.

Nhận biết đàn ông chưa quan hệDựa vào “vạch trinh tiết” có thể xác định chàng còn “zin” không

Dấu hiệu để biết con trai còn trinh qua huyệt “trai tân”.

Đây cũng là một phương pháp nhận biết con trai còn trinh dựa vào các huyệt đạo trên cơ thể. Theo nghiên cứu của Đông y, huyệt đạo được cho là có chức năng xác định sự tronh trắng của đàn ông nằm ở vị trí dưới dái tai. Với những chàng trai chưa quan hệ tình dục lần nào, con “zin” thì huyệt đạo này sẽ sáng hơn và ngược lại huyệt đạo bị lu mờ, chuyển sang màu tối thậm chí không nhìn rõ giống huyệt ở người đàn ông “mất trinh”. Điều này được Đông y giải thích rằng ở những người đàn ông đã quan hệ tình dục, cơ thể người phụ nữ mang âm khí sẽ hút hết dương khí trên người đàn ông và làm cho huyệt đạo này trở nên mờ, tối, thậm chí không nhìn thấy.

Những phương pháp xác định dấu hiệu con trai còn trinh dựa trên các huyệt đạo trên cơ thể của người đàn ông này trên thực tế đã có nhiều trường hợp áp dụng và kết quả đem lại chính xác. Tuy nhiên không thể khẳng định kết quả đúng 100% trong mọi trường hợp, do đó bạn cần kết hợp nhiều cách khác để có thêm căn cứ cho cách nhận biết chàng còn trinh.

Những lưu ý khi xem xét biểu hiện con trai còn trinh.

Tâm sự, thẳng thắn chia sẻ cùng chàng về chuyện “trinh tiết”.

Ngày này khi xã hội đã hiện đại, tiên tiến, con người đã có những suy nghĩ thoáng hơn về chuyện “trinh tiết” ở cả nam và nữ, việc một người đàn ông hay phụ nữ không còn “trinh trắng” khi đến với bạn không còn là điều quá to tát, nặng nề. Chính vì vậy nếu các chị em tò mò về việc anh chàng của mình còn “zin” hay không bạn nên tâm sự, chia sẻ với chàng để có câu trả lời, dù câu trả lời của chàng là có hay không thì bạn không nên lấy đó làm lý do để quyết định việc yêu, kết hôn với chàng. Trong “chuyện chăn gối” chắc chắn rằng bạn sẽ thích một anh chàng có kinh nghiệm, kỹ thuật trong khi làm tình hơn là một người lóng ngóng, vụng về, không có kinh nghiệm. Do đó các chị em không nên đặt nặng vấn đề “trinh tiết” trong chuyện tình cảm, việc chàng còn “zin” hay không quyết định tình yêu, hạnh phúc của hai người.

Xem thêm: 15 Cách Tăng Kích Thước Dương Vật Hiệu Quả Cho Nam Giới

Nhận biết đàn ông chưa quan hệ

Tâm sự, chia sẻ thẳng thắn là cách tốt nhất biết đàn ông còn trinh không

Nhận biết con trai còn trinh qua vẻ bề ngoài.

Sở dĩ chúng tôi không nêu cách nhận biết con trai còn trinh qua vẻ bề ngoài lên phần đầu là do ngoại hình, đặc điểm hình dáng bên ngoài của một con người sẽ không thể hiện đầy đủ, chính xác phía sâu bên trong anh ấy. Nhìn vẻ bề ngoài của chàng, tiếp xúc xã giao, trò chuyện với chàng rất có thể các chị em sẽ biết chàng còn “trinh trắng” không, tuy nhiên kết quả chính xác không cao và bạn chỉ nên dùng với mục đích tham khảo. Đầu tiên bạn có thể tìm hiểu về tình trường của chàng, một anh chàng chưa có mối tình vắt vai sẽ có tỷ lệ còn “trinh tiết” cao hơn những anh chàng có nhiều cô người yêu cũ.

Trong quá trình trò chuyện thử gợi ý, hướng câu chuyện sang sex một chút xem thái độ chàng ra sao, chàng hưởng ứng, chia sẻ nhiệt tình hay ngượng ngùng, đỏ mặt, một anh chàng còn zin sẽ cảm thấy không thoải mái, xấu hổ hơn khi nhắc về vấn đề này. Nếu có thể bạn hãy bất ngờ xuất hiện trong phòng ngủ của chàng để xem cách chàng cư xử, ứng phó, một anh chàng đã có nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối sẽ rất vui mừng, coi đó là cơ hội tốt, ngược lại một chàng trai còn zin sẽ cảm thấy rất ngại ngùng, bối rối. Tuy nhiên với cách nhận biết này bạn chỉ nên tham khảo vì có rất nhiều anh chàng luôn “giả nai” trước mắt phụ nữ để che dấu đi vấn đề trinh tiết của mình.

Ngoài ra, để bù đắp cho việc trinh tiết đã bị mất, phái mạnh còn có thể sử dụng các loại thuốc bổ thận để làm chị em khóc thét vì sung sướng mà bỏ qua lỗi lầm xưa

Việc nhận biết quá khứ về việc từng quan hệ tình dục, ăn cơm trước kẻng của cả người phụ nữ và đàn ông không thể phản ánh được được tính cách hay phẩm hạnh, đạo đức của một con người. Những sự việc từng xảy ra trong quá khứ cũng không nên nhắc lại theo hướng chỉ trích để tránh làm tổn thương đến người bạn tình hay có thể làm mất đi mối quan hệ hiện tại vốn đang tốt đẹp.

Nhìn chung, dù với cách nhận biết con trai còn trinh như thế nào thì chị em phụ nữ cũng không nên tin tưởng tuyệt đối, chỉ nên dùng với mục đích tham khảo. Đừng đánh giá nhân cách, phẩm chất, tình yêu của một con người qua “màng trinh” là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến chị em phụ nữ và toàn thể bạn đọc.

Xem thêm:

5 Dấu Hiệu Nhận Biết Phụ Nữ Còn, Mất Trinh Đàn Ông Phải Biết

4.5/5 - (6 votes)