Updated at: 25-02-2022 - By: Dương Quang Huy

Như các bạn đã biết, quan hệ tình dục là một nhu cầu sinh lý bình thường ở con người, ngoài ra nó còn là một “gia vị” không thể thiếu cho tình yêu, sự hạnh phúc của các cặp đôi, các gia đình.

Có thể thấy hiện nay ngoài cách gọi nhu cầu sinh lý này của con người là “quan hệ tình dục” còn xuất hiện rất nhiều từ ngữ khác được lan truyền rầm rộ trên các trang mạng xã hội như một trào lưu, điển hình như nện, chịch chịch, xoạc, nện xã giao, đụ, xếp hình…

Vậy liệu có sự khác biệt gì giữa những tên gọi này không? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin để có thể hiểu chịch là gì, xoạc là gì, đụ là gì hay nện là gì… cùng những điều cần biết trong chịch xoạc, chịch chịch, nện…Nện Chịch Xoạc

Trên các trang mạng xã hội có rất nhiều từ lóng chỉ việc quan hệ tình dục.

Chịch là gì?

“Chịch” là một từ ngữ mới mẻ và thường được giới trẻ sử dụng, nhất là trên các trang mạng xã hội hiện nay. “Chịch” là một từ lóng chỉ việc quan hệ tình dục hay giao hợp, giao cấu bằng cách đưa bộ phận sinh dục của người nam vào bên trong bộ phận sinh dục của người nữ để tạo khoái cảm tình dục, sự thăng hoa và mục đích sinh sản.

Ngoài ra khi được hỏi các anh chàng trẻ tuổi, mới kết hôn“chịch là gì” thì câu trả lời là việc họ “trả bài” cho vợ hay người yêu. Việc sử dụng cách nói lóng này ở các bạn trẻ sẽ tránh được sự để ý, dòm ngó của người lớn, các vị phụ huynh. Tuy nhiên về cơ bản ý nghĩa của cụm từ “chịch là gì” vẫn chỉ việc quan hệ tình dục, mang hàm ý không trong sáng, vì vậy các bạn trẻ không nên lạm dụng và sử dụng bừa bãi.

Ngôn ngữ Tiếng việt ta từ xưa đã được ca ngợi rất phong phú, đa dạng nên từ từ “chịch” các bạn trẻ đã “phát minh” ra một số từ ngữ khác như chịch xã giao, chịch dạo, chịch tranh thủ… Vậy ý nghĩa của những từ ngữ này là gì?

  • Chịch xã giao: Nghe từ “xã giao” chắc hẳn bạn đọc cũng đoán được ý nghĩa của từ này, đúng như ý nghĩa của nó “chịch xã giao” là việc hai người quan hệ tình dục với nhau nhưng giữa họ không có quan hệ tình cảm, yêu đương, thậm chí chỉ là hai người xa lạ, điều này sẽ khiến bạn liên hệ đến tình một đêm hay việc “bóc bánh trả tiền”… Có thể thấy việc “chịch xã giao” sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, tuy nhiên nếu bạn biết cách phòng tránh, sử dụng các biện pháp an toàn thì nó sẽ đem lại những cảm xúc mới lạ, thú vị cho những ai thích cảm giác “làm tình” với người lạ.

Xem thêm: 7 Dấu Hiệu Lên Đỉnh Của Phụ Nữ 90% Đàn Ông Chưa Nắm Rõ

Nện Chịch XoạcChịch xã giao luôn đem lại cảm giác mới lạ, thích thú.

  •  Chịch dạo: Một điểm chung trong ý nghĩa với từ “chịch xã giao” là giữa họ không có quan hệ tình cảm, yêu đương gì và người đó có thể quan hệ tình dục với bất kỳ ai mà không có sự chọn lọc, không quan tâm đối tượng của mình là ai, có thể gọi những người này là “quan hệ bừa bãi”.
  •  Chịch tranh thủ: Đúng như ý nghĩa của từ “tranh thủ”, đây là từ ngữ chỉ việc quan hệ tình dục ở những cặp đôi không có nhiều thời gian dành cho nhau, họ thường phải tranh thủ những khoảng thời gian ngắn ngủi để làm chuyện ấy đặc biệt là với những người yêu xa.

Ngoài những từ ngữ phát sinh từ “chịch” nêu trên còn có nhiều từ khác với ý nghĩa tương tự, thường được biến tấu, thay đổi theo xu hướng của giới trẻ điển hình như chịch chịch chịch, chịch everywhere, yêu là chịch, chịch chịch và chịch.

Nhìn chung, “chịch” là một từ chỉ hành vi quan hệ tình dục thường được giới trẻ sử dụng hiện nay, với cách nói chuyện lạ lẫm, vui tai này các bạn trẻ sẽ tránh được sự để ý, dòm ngó, soi xét của người lớn. Chính vì vậy mà những từ chịch chịch chịch, chịch dạo, chịch xã giao là gì ngày càng được sử dụng nhiều trên các trang mạng xã hội như một trào lưu.

Nện là gì?

Sau “chịch là gì”, “chịch xã giao là gì” thì “nện là gì” là điều mà các bạn trẻ rất quan tâm, điều này giúp họ bắt kịp “trend” trên các trang mạng xã hội. Theo nghĩa đen của Tiếng việt “nện” là một hành động dùng lực của bàn tay để cầm vào một vài nào đó rồi ném thật mạnh xuống ở khoảng cách gần, bạn đọc có thể hình dung việc cầm chiếc búa nện xuống nền đất; một ý nghĩa khác của từ này là chỉ hành động đánh người khi ai đó dùng một vật “nện” vào người họ. Từ nghĩa đen của “nện” giới trẻ đã biến tấu, liên tưởng và trao cho nó một ý nghĩa khá đen tối, bậy bạ, đó là việc quan hệ tình dục.

Tương tự như “chịch”, “nện” cũng trở thành một trào lưu trên mạng xã hội với mục đích nói lóng để giảm sự thô tục, soi xét của mọi người. Từ “nện” cũng phát sinh thêm một số “người anh em” như nện chơi, nện xã giao, nện dạo… Nếu từ “chịch” được hiểu là hành vi quan hệ tình dục xuất phát từ cả nam và nữ thì “nện” thường được ám chỉ đến người nữ. Do đó anh em cần thận trọng khi sử dụng từ này trước mặt các bạn nữ để không làm chị em ngại ngùng, hoang mang hay lo sợ, hãy giữ gìn nét đẹp của tiếng việt chúng ta.

Xem thêm: 20+ Thuốc Bổ Thận Tráng Dương Đang Được Nhiều Quý Ông “Săn Lùng”

Nện Chịch Xoạc“Nện” là một từ “hot trend” chỉ chuyện chăn gối của các cặp đôi.

Xoạc là gì?

Sau “chịch”, “nện” là thời kỳ của “xoạc” lên ngôi trên các trang mạng xã hội. Nói đến đây có lẽ nhiều bạn đọc đã đoán được ý nghĩa của từ “xoạc”. Tuy nhiên liệu bạn đọc có hiểu được nghĩa gốc của từ này là gì, tại sao lại có sự hàm ý, ám chỉ nghĩa của từ này như vậy? Theo nghĩa đen “xoạc” là một động từ miêu tả hành động duỗi thẳng hai chân ra hết cỡ đến khi chạm xuống mặt đất.

Những hành động này bạn đọc có thể thấy ở những cô diễn viên múa bale, tập yoga, dance sport hay tập võ. Một ý nghĩa khác cho từ “xoạc” là chỉ trạng thái quần áo, vải vóc bị rách toạc ra để lộ những thứ bên trong ra ngoài. Từ nghĩa gốc của “xoạc” các bạn trẻ đã gắn cho nó một ý nghĩa khác, đó chính là hành động quan hệ tình dục giữa nam và nữ, “xoạc” chính là “thế hệ sau” nối tiếp “chịch” và “nện”.

Đến đây có lẽ bạn đọc đã hiểu được ý nghĩa của “xoạc nhau là gì”, một trong những câu nói được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội với từ “xoạc” là “yêu nhau trong sáng, xoạc nhau trong tối”. Những câu nói, từ ngữ này mang ý nghĩa rất nhạy cảm nên cần sử dụng đúng lúc đúng chỗ, thật khéo léo để nó không trở nên thô tục, thiếu đứng đắn.

Nện Chịch Xoạc“Xoạc” vừa là hoạt động của diễn viên múa vừa là việc quan hệ tình dục nam nữ.

Đụ là gì?

Nếu “chịch, nện xoạc” được dùng với nghĩa bóng để ám chỉ hành động quan hệ tình dục giữa nam và nữ thì “đụ” với nghĩa đen đã được hiểu là việc giao cấu trong “chuyện ấy”. Không xuất hiện như một trào lưu, không nổi bật như những từ ngữ khác nhưng “đụ” luôn được mọi người nhắc đến mà không bị lãng quên từ lâu nay. Từ xa xưa, từ “đụ” thường được dùng ở miền Nam nước ta, thường được kết hợp thành “đụ má, đụ cha…” nhưng ý nghĩa của nó là chỉ hành động “đánh rắm”, một thời gian sau ông cha ta mới phát minh, khai sáng ra ý nghĩa “đen tối” trong nó là quan hệ tình dục.

Nguyên nhân xuát hiện ý nghĩa mới nằm ở chỗ, ông cha ta khi nghĩ đến hành động “đánh rắm” đã liên tưởng đến việc “xuất tinh” ở nam giới trong quan hệ tình dục. Qua nhiều thời gian tồn tại và truyền tai nhau, từ “đụ” dần dần được cư dân mạng mặc định đó là hành động “địt nhau” của các cặp đôi. Có thể thấy từ “đụ” đã và đang tồn tại trong hệ thống ngôn ngữ của chúng ta rất bền vững và không bị những từ ngữ “hot trend” thay thế. Do vậy, nếu ai đó hỏi bạn chịch nghĩa là gì, phich là gì hay chịch xã giao là gì… hãy nghĩ đến ý nghĩa của từ “đụ”.

Nện Chịch Xoạc“Đụ” là từ chỉ “chuyện ấy” chưa bao giờ bị “lỗi mốt”.

Những lưu ý khi sử dụng từ ngữ này.

Ngoài những từ chịch, nện, xoạc, đụ còn có một số từ khác cũng ám chỉ hành động quan hệ tình dục như xếp hình, creampie…Tuy nhiên dù sử dụng bất kỳ từ ngữ nào bạn đọc cần hết sức lưu ý để tránh mang lại sự thô tục, phản cảm và khó chịu cho người nghe. Như đã biết vấn đề quan hệ tình dục, chịch nhau, xoạc nhau là một vấn đề tế nhị không phải lúc nào, ở đâu cũng có thể đem ra để bàn luận, nói chuyện. Đặc biệt là với các bạn trẻ đang ở độ tuổi cấp 2, cấp 3 là giai đoạn có sự tò mò về giới tính, sinh lý nên các em luôn đặt ra những câu hỏi như chịch là gì, hình chịch thế nào, đụ chắc ra sao khi tiếp xúc với những từ ngữ này.

Trong nhiều trường hợp việc tiếp xúc quá sớm, không đúng cách với ngôn ngữ này đã hình thành ở các em những suy nghĩ lệch lạc, đồi trụy, thiếu văn hóa, thậm chí để lại hậu quả đáng tiếc như số ca nạo phá thai ở trẻ vị thành niên tăng cao, số vụ hiếp dâm trẻ em ngày càng nhiều.

Có thể thấy việc phát triển của mạng xã hội hiện nay rất có ích cho mọi người khi tiếp xúc với những nền văn hóa, ngôn ngữ mới; tuy nhiên không thể phủ nhận mặt trái của nó, sự lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội đã làm những ngôn ngữ, văn hóa đồi trụy, tiêu cực ảnh hưởng đến sự nhận thức, suy nghĩ của con người, đặc biệt ở các bạn trẻ. Chính vì vậy việc sử dụng vừa phải, đúng lúc, đúng chỗ những từ ngữ này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giữ gìn sự trong sáng của tiếng việt.

Nện Chịch XoạcKhông nên lạm dụng tiếng lóng của quan hệ tình dục để tránh tạo sự phản cảm.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của vuxmen.net bạn đọc có thể hiểu được ý nghĩa của các từ ngữ “hot” hiện nay như chịch là gì, chịch xã giao là gì, nện và xoạc là gì… và biết sử dụng đúng cách để không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục.

Xem thêm:

Quan Hệ Lần Đầu Có Đau Rát Không? 5 Sự Thật Nam Nữ Phải Biết

Ghế Tình Yêu Là Gì, Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Và 10 Tư Thế Thần Thánh

4.6/5 - (45 votes)