Updated at: 14-03-2022 - By: Dương Quang Huy

Cũng như phái mạnh, nứng là biểu hiện dễ hiểu và thường gặp ở phụ nữ, nhất là sau độ tuổi dậy thì. Nhu cầu này xuất phát một cách hoàn toàn tự nhiên ở hầu hết tất cả mọi người. Liệu các chàng có thắc mắc về câu hỏi nứng là gì ở phụ nữ? Các nàng khi lên cơn nứng sẽ có cách giải tỏa như thế nào hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vuxmen.

Phụ nữ nứng như thế nào?

Khi bất ngờ xem một cảnh phim lãng mạn, khi chỉ có một mình và nhớ về người tình của mình, đã lâu chưa được quan hệ hay thủ dâm thì họ xuất hiện một dòng máu dâm, cô bé trở nên ngứa, bứt rứt và nàng muốn được gãi hay đưa cái gì đó vào trong âm đạo, đó là trường hợp nứng ở phụ nữ. Không phải người phụ nữ nào cũng thẳng thắn nói lên nói với người tình của mình rằng “em đang nứng, em muốn làm chuyện ấy”. Có quá nhiều áp lực xã hội và cô ấy sẽ cảm thấy mình là một người phụ nữ buông thả. Vì vậy, bạn cần biết làm thế nào để phát hiện ra tín hiệu của cô ấy rằng cô ấy đang trong trạng thái nứng, nàng muốn quan hệ tình dục với bạn. Nếu bạn học cách phát hiện những tín hiệu này, bạn sẽ biết cách mình phải làm gì để có thể thỏa mãn ham muốn bên trong nàng, cũng như giữ cho nàng trạng thái cơ thể ổn định nhất.

nứng là gìNứng là một biểu hiện bình thường trong nhu cầu sinh lí của phụ nữ

6 dấu hiệu cho thấy con gái đang nứng lồn.

Đứng trước người tình trong một khung cảnh thuận lợi

90% phụ nữ muốn quan hệ tình dục với người đàn ông của mình khi họ cảm thấy thoải mái, không gian xung quanh được thuận lợi, và một trong những dấu hiệu cho thấy cô ấy đang có ý định “have sex” đôi khi khiến cánh mày râu phải lảo đảo, phân vân.

Nhưng nếu thấy nàng có những hành động thân mật mang tính gợi dục thì bạn nên chắc chắn và nắm bắt cơ hội. Chẳng hạn, khi nàng bất ngờ và tự nhiên như lau một miếng thức ăn từ cằm của bạn, nàng chạm vào một số bộ phận nhạy cảm, kích thích như đùi, tai, ngực hoặc tinh nghịch chà chân lên chân bạn.

Bạn cũng có thể kiểm tra xem cô ấy đã sẵn sàng cho quan hệ tình dục bằng cách chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể của chính mình và nếu cô ấy chấp nhận sự đụng chạm của bạn, đó là cách nàng bằng lòng và mong muốn sớm có cuộc ân ái.

Hoặc các chàng có thể tinh tế kéo dài cuộc nói chuyện ngọt ngào, khéo léo chạm lên lưng cô ấy một cách nhẹ nhàng, hoặc trong khi hai bạn đang cười một cách thân mật. Khi đi, hãy thử cầm tay cô ấy xem cô ấy có giữ hay siết tay bạn lại không, đó là những mẹo mà bạn khiến nàng dễ bị lảo đảo và say vào lưới tình khi lên cơn nứng – một cách chơi bài đúng cách.

Xem thêm: Les Quan Hệ Như Thế Nào, 4 Tư Thế Quan Hệ Đồng Tính Nữ Ít Người Biết

– Nàng có ý định xâm chiếm bạn

Một trong những dấu hiệu rõ ràng cho thấy nàng đang nứng và muốn có cuộc ân ái với bạn là cô ấy gần gũi và tìm cách chiếm lấy bạn như thế nào. Hãy thử tưởng tượng mặc dù nàng có rất nhiều phòng, nhưng cô ấy chỉ lựa chọn được ngồi bên cạnh vuốt ve bạn, dựa vào bạn, chạm vào bắp tay của bạn hoặc đặt đầu lên vai bạn, cố gắng mọi cách để hấp dẫn và khiến bạn phải hợp tác với nàng càng nhanh càng tốt

Cô ấy có thể bắt đầu thả các tín hiệu tình dục khi bạn kết hợp với nhau bằng cách cọ về thể xác, hoặc muốn tạo cơ hội gần gũi bằng cách mời bạn xem phim và ở lại, thậm chí yêu cầu được ôm ấp hoặc mát xa. Nói cách khác, nàng đang tìm cách mời bạn vào sâu hơn bên trong của cô ấy.

nứng là gìSự hứng phấn khiến nàng nứng mãnh liệt hơn khi cơ thể chàng bị xâm chiếm

– Nàng dành cho bạn những lời khen

Nếu thấy nàng luôn nói những điều tốt đẹp về mình, rất có thể cô ấy rất thích bạn. Những lời khen của cô ấy thậm chí có thể là sự mong muốn được làm tình, như là sự kỳ vọng có một cuộc vui tuyệt vời cho cả hai, cô ấy đang đưa ra một gợi ý rằng cơ thể bạn sẽ khiến cô ấy phải rên lên vì sung sướng. Nếu cô ấy dành những lời khen đường mật cho bạn khi quan hệ tình dục, hay trong khi bạn đang hôn và mơn trớn cơ thể của cô ấy, rất có khả năng nàng muốn cuộc ân ái lên cấp độ cao hơn và sung sướng hơn.

– Nàng bỗng nói nhiều hơn đến chuyện “đen tối”

Thông thường, phụ nữ sẽ không nói những chuyện nhạy cảm, gợi dục với đàn ông, ngay cả với những người bạn thân thiết của họ. Nhưng nếu người phụ nữ nói những đen tối với bạn, đó không hẳn là điều dễ dàng, nhưng điều có thể chắc chắn, nàng đang muốn được nằm ngay dưới cơ thể của bạn, được bạn vuốt ve đưa cậu bé vào bên trong âm đạo của mình trong đêm đó. Nếu bạn gái của bạn nói chuyện bẩn thỉu khi bạn ra ngoài thì cô ấy có thể sẵn sàng đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Có thẻ cô ấy tình cờ đề cập đến tình dục ở đây và bạn phải tự hiểu rằng: đây là cách tinh tế của cô ấy để nói với bạn về việc làm tình ngay tại chỗ.

nứng là gìKhi nàng nói đến chuyện sex, lúc đó nàng muốn lên giường

– Nàng muốn bạn kể lại về quá khứ

Khi một người phụ nữ đang cân nhắc quan hệ tình dục với bạn, cô ấy có thể hỏi bạn những câu hỏi về kinh nghiệm tình dục trong quá khứ. Có thể điều này giúp nàng dễ dàng suy luận và xác định sức khỏe tình dục của bạn – từ đó có những phương án và tư thế làm tình phù hợp nhất với cả hai, giúp hai bạn dễ dàng đạt cực khoái mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý. Hầu hết phụ nữ rất ý thức về sức khỏe của họ, đó là lý do tại sao cô ấy muốn biết về quá khứ của bạn, cô ấy muốn biết chính xác những gì cô ấy đang nhận được vào bản thân mình. Cô ấy có thể hỏi bạn bao nhiêu ngày bạn đã quan hệ gần đây, hoặc cô ấy thậm chí có thể đề nghị cả hai bạn đi kiểm tra trước khi quan hệ. Nếu bạn gợi ý hành vi tình dục vô trách nhiệm như quan hệ tình dục không an toàn với người lạ, cô ấy sẽ mất niềm tin và không còn sự tin tưởng vào bạn như một đối tác thân mật tiềm năng.

– Nàng có những hành động khác thường ở đôi môi

Khi bạn thấy một người phụ nữ liên tục cắn, liếm môi hoặc chà môi lại với nhau trong khi nhìn bạn, đó là một cử chỉ cho thấy cô ấy đang thực sự cảm nắng bạn, và bạn có sự hấp dẫn về tình dục. Nếu phải trả lời cho câu hỏi nứng là hiện tượng gì thì đây thường là một trong những dấu hiệu rõ ràng rằng cô ấy đang rất nứng và muốn ngay lập tức được quan hệ tình dục với bạn. Đàn ông thường được kích thích và có cảm giác muốn được làm tình sau khi xem một người phụ nữ liếm môi, vì vậy khi thấy cô ấy như vậy trước mặt mình, bạn đừng chần chừ và di chuyển, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội và hạ gục nàng.

Xem thêm: Lông Mu Là Gì, Mọi Thứ Nam Giới Phải Biết Về Lông Mu Chị Em

– Nàng sexy và quyến rũ bất ngờ trước mặt bạn

Nếu nàng thường ăn mặc khiêm tốn hơn vào những buổi hẹn hò của bạn và đột nhiên cô ấy đến một buổi hẹn hò mặc quần áo khoe da thịt hơn. Cô ấy có lẽ đang bắt đầu giải trí với ý nghĩ sẽ va chạm xấu xí với bạn. Khoe da thịt nhiều hơn đồng nghĩa với việc cô ấy sẵn sàng thể hiện nhiều hơn nữa, đặc biệt gợi tình khi muốn được làm tình với một người đàn ông mà cô ấy muốn.

nứng là gìSexy trong cách ăn mặc xuất phát từ việc ham muốn tình dục của nàng

– Nàng muốn bạn đến nơi “bí mật” của cô ấy

Phụ nữ thường có lý lẽ của riêng họ, họ có thể mời các chàng trai đến chỗ của họ mà không có lý do rõ ràng. Nếu bạn được mời, điều này cho thấy mức độ tin tưởng của cô ấy dành cho bạn đã tăng vọt và cô ấy sẵn sàng đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo. Thông thường phụ nữ để nó cho chàng trai thực hiện yêu cầu, nhưng nếu cô ấy mời bạn đến chỗ của mình, cô ấy có thể sẵn sàng một cuộc ân ái mãnh liệt. Bạn có thể thả cô ấy xuống tại chỗ của cô ấy và biết đâu rằng cô ấy sẽ mời bạn một tách coffee.

Lưu ý rằng điều này có thể diễn ra theo cách khác, cô ấy có thể yêu cầu qua đêm tại địa điểm của bạn. Nếu cô ấy chuẩn bị lên giường với bạn thì nhiều khả năng cô ấy không muốn âu yếm và nói về những câu chuyện thời thơ ấu suốt đêm.

– Nàng sử dụng ngôn ngữ cơ thể để nói lên tất cả

Khi một người phụ nữ quyết định quan hệ tình dục với bạn, điều này sẽ thể hiện trong tư thế của cô ấy. Cô ấy sẽ làm hết sức mình để cố gắng và cho bạn thấy khía cạnh về cả cá tính và sự nữ tính, cũng như những đặc điểm tốt nhất của cô ấy.

Cô ngồi theo cách để cho mông và ngực của mình ra, như là một cách khoe khoang có mục đích với bạn. Nếu cô ấy thực hiện động tác nào xung quanh đôi hồng đào của vòng 1, bạn có thể tự tin rằng cô ấy thấy bạn hấp dẫn về tình dục. Một số phụ nữ họ khéo léo kéo đầu của họ xuống để sự phân tách và bộ ngực của cô ấy được hiển thị, cô ấy rất cẩn thận để không làm cho nó xuất hiện rõ ràng.

Xem thêm: 80+ Thuốc Cường Dương Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

– Cơ thể nàng luôn ướt át

Cơ thể nàng không hẳn luôn luôn, nhưng rất thường xuyên “ướt át”. Trong một số trường hợp, bạn thực sự có thể nói rằng cô ấy ướt vì nước dâm chảy ra từ âm đạo. Tùy thuộc vào những gì cô ấy mặc, cô ấy có thể làm trên chiếc ghế dài hoặc giường bị ướt.

Trong một số trường hợp, bạn có thể ngửi thấy nó khi một cô gái bị khuấy động, nhưng sau đó cô ấy cần phải thực sự được khơi dậy, thực sự gần gũi và cô ấy cần phải mặc rất mỏng hoặc không mặc quần áo.

Nói tóm lại, khi gái nứng hay nói cách khác, khi một người phụ nữ muốn thân mật với bạn, bạn sẽ biết ở đó không có cách nào để đọc sai hoặc không biết cô ấy muốn gì, khi nào cô ấy muốn. Bởi vậy vào thời điểm này, bạn cần bình tĩnh và cố gắng chơi thật tuyệt một cách hết mình, đừng làm mất lòng cô ấy bởi điều đó sẽ đẩy cô ấy ra khỏi bạn và khiến bạn trông bất cần và tuyệt vọng. Hãy để cô gái bạn yêu, đến bên bạn, điều gì có thể xảy ra, nó sẽ xảy ra.

Xem thêm:

4 Bước Phá Trinh Khiến Nàng Khóc Thét Và 5 Điều Lưu Ý Phải Biết

8 Bí Quyết Vét Máng Đỉnh Cao Cho Nàng Khóc Thét Và 4 Lưu Ý

4.3/5 - (3 votes)