Updated at: 16-03-2022 - By: Dương Quang Huy

Cánh mày râu thường thích hôn cô bé của vợ thay cho cách dạo đầu đầy nồng nhiệt và say mê. Tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ e ngại và tỏ ra bối rối trước hành động mãnh liệt của chồng mình. Làm thế nào để người phụ nữ của bạn biết rằng đó là một hành động bình thường khi bạn thực sự tôn trọng và nâng niu họ? Đó là nghệ thuật hôn vùng kín mà không phải người đàn ông nào cũng biết!

Phụ nữ có thích được hôn chỗ kín không?

Chắc hẳn họ sẽ ngần ngại thừa nhận điều này bởi phụ nữ vốn là những người nhạy cảm. Nhưng sự thật thì trên cô bé của chị em có đến hơn 8.000 dây thần kinh nên rất dễ bị kích thích bởi sự mơn trớn của cánh mày râu. Có ai không mềm lòng và thích thú trước một nụ hôn cuồng nhiệt đầy yêu thương và trân trọng ở một điểm nhạy cảm như thế chứ!

Do đó cánh mày râu đừng nên hỏi chị em phụ nữ có thích được hôn chỗ kín không. Chị em rất thích nhưng họ không dám bày tỏ đâu. Hãy mạnh dạn và nhẹ nhàng một chút với nghệ thuật hôn vùng kín để khiến người phụ nữ của bạn cảm thấy hưng phấn rạo rực trước khi bắt đầu cuộc yêu nhé!

Nghệ Thuật Hôn Vùng KínHầu hết tất cả phụ nữ đều thích được hôn và mơn trớn vùng kín

Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín của phụ nữ?

Trong khi quan hệ tình dục, một số đàn ông sẽ hôn chỗ kín của đối phương một cách say mê, thích thú giống như đó là bản năng. Quan hệ tình dục cũng giống như một hành trình mà ở đó người đàn ông đóng vai một kẻ thích chinh phục những vùng đất mới. Và tất nhiên có nhà thám hiểm nào lại không muốn khám phá nơi bí ẩn và thú vị nhất trên hành trình của mình đâu.

Ngoài ra cũng có nhiều lý do khác khiến cánh mày râu thích hôn cô bé.  Đơn giản như việc ở nơi bí ẩn và thú vị đó có một vị trí khiến phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn, khiến đàn ông tập trung và dồn toàn bộ tâm trí để kích thích cảm xúc khoái lạc của cả hai người.

Người ta nói chuyện giường chiếu cũng như một môn thể thao đồng đội và cả 2 cần “lên đỉnh” cùng một lúc. Có lẽ đàn ông cũng muốn là người chủ động tạo ra cảm hứng cho người bạn tình của mình trước khi lâm trận.

Xem thêm: 80+ Loại Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Nghệ Thuật Hôn Vùng KínVùng kín phụ nữ luôn có sức hấp dẫn và quyến rũ đàn ông

Điều quan trọng nhất là không phải người phụ nữ nào cũng đồng ý quan hệ tình dục bằng miệng. Cho nên nếu họ chấp thuận phá bỏ sự riêng tư để mở lòng với bạn thì khi đó cách hôn vùng kín là một sự khẳng định cho sự gần gũi cả về thể xác lẫn tâm hồn của hai người.

Có thể bạn sẽ không lập tức có được những khoái cảm và cuồng nhiệt ngay lần đầu tiên nhưng chắc chắn tình cảm và sự tin tưởng giữa hai người đã sâu sắc hơn trước đây rất nhiều. Đó là lý do đàn ông luôn sẵn sàng để làm điều này cho người thương của mình!

Nghệ thuật yêu cô bé của nàng

Phụ nữ thường cảm thấy được tôn vinh khi bạn khát khao chiếm lấy họ, bạn hôn vùng kín một cách mãnh liệt  khiến họ cảm thấy sung sướng và rất dễ để lên đỉnh. Nhưng hôn chỗ kín của vợ cũng cần phải có nghệ thuật mới có thể hiện được thành ý của bạn mà không khiến nàng bị hụt hẫng .

Nghệ thuật hôn vùng kín bắt đầu với việc mơn trớn cơ thể nàng

Dù sao phụ nữ cũng rất nhạy cảm nên bạn không thể quá vội vàng được. Bạn hãy bắt đầu với những nụ hôn thật chậm rãi, nhẹ nhàng và âu yếm ở cổ của người thương. Từ từ di chuyển nụ hôn của bạn xung quanh khu vực này sau đó hôn lên tai cô ấy.

Tiếp theo là dịu dàng và nhấn nhá, đùa nghịch một chút với bầu ngực để cô ấy cảm thấy kích thích. Nụ hôn của bạn trượt theo chiều dọc cơ thể xuống đến phần bụng.

Nghệ Thuật Hôn Vùng KínNghệ thuật hôn vùng kín bắt đầu với việc mơn trớn cơ thể nàng

Khi đã dừng ở phần bụng cũng không cần gấp gáp quá bạn phải xoa bóp nhẹ ở những vùng nhạy cảm như ngực hay lòng bàn chân. Tiếp tục mơn trớn cơ thể sẽ khiến nàng bị kích thích mạnh mẽ và ham muốn mãnh liệt hơn.

Hãy chậm rãi khám phá các khu vực đùi hay vùng kín bằng cách nhẹ nhàng di chuyển các ngón tay lướt trên các vùng ấy. Đừng mạnh bạo kéo chân cô ấy ra để tiến vào vùng tam giác mật ngay khi vừa bắt đầu. Hãy từ từ để cô ấy cảm nhận được ham muốn nơi vùng kín của mình, mở lòng và sẵn sàng cho cuộc yêu!

Xem thêm: Hột Le Là Gì, 5 Điều Nam Giới Chưa Bao Giờ Hiểu Về “Cô Bé” Của Chị Em

Ngắm nhìn âu yếm trước khi biểu diễn nghệ thuật hôn vùng kín của bạn

Khi thấy bạn tình của mình đã thực sự bị kích thích thì hãy dừng lại một chút để chuẩn bị và ngầm xác nhận rằng cô ấy thực sự đã cho phép bạn xâm nhập vào vùng kín và hôn cô bé. Trong thời gian đó hãy ngắm nhìn khu vực này một chút để thấy thực ra nó cũng rất thú vị. Vùng kín có thể được waxing cẩn thận và cô bé lộ ra để bạn dễ dàng quan sát nhưng cũng có những cô bé chỉ lấp ló sau cánh đồng rậm rạp.

Nghệ Thuật Hôn Vùng KínNgắm nhìn âu yếm trước khi biểu diễn nghệ thuật hôn vùng kín của bạn

Bước này không chỉ giúp bạn xác định được bản thân nên bắt đầu hôn hay sử dụng lưỡi ở đâu khiến cho nàng mê mệt mà còn khiến nàng cảm thấy bạn thực sự trân trọng và khát khao khám phá vùng kín của nàng. Trước khi hôn vùng kín của nàng cũng đừng quên nói với nàng những lời khen ngợi. Nếu nàng biết vùng kín của nàng hấp dẫn ra sao và bạn khao khát nó đến nhường nào thì hẳn rằng nàng sẽ thấy thoải mái và tin tưởng để bạn thể hiện nghệ thuật hôn vùng kín của mình.

Đánh chiếm các khu vực lân cận trước khi hôn vùng kín

Trước khi hôn vùng kín bạn hãy chiếm đánh các khu vực lân cận một chút. Có rất nhiều những điểm gây nhột xung quanh khu vực nhạy cảm này như đùi hay mu…Cứ từ từ đụng chạm nhẹ để khiến cơ thể nàng xoắn tít nên vì thích thú.

Khi quan hệ tình dục điều quan trọng nhất là cả hai phải cảm thấy thư giãn và sẵn sàng. Cho nên bạn hãy dùng những với hôn âu yếm với nhịp độ khác nhau hay dùng các động tác liếm, mớm để cho nàng cảm thấy phấn khích.

Vùng kín là nơi cực kì nhạy cảm nên chỉ cần các tác động nhẹ cũng có thể cảm nhận nhanh chóng và rõ ràng. Chỉ với hơi thở thôi cũng đủ khiến nó rạo rực và kích thích rồi. Do đó bạn phải kiểm soát được nhịp điệu thì mới có thể phô bày được hết nghệ thuật hôn vùng kín của mình.

Sử dụng lưỡi để tạo cảm xúc mãnh liệt và kích thích vùng kín

Lưỡi là thứ vũ khí quan trọng khiến tuyệt chiêu hôn vùng kín của bạn làm nàng mê mệt. Bộ phận này ấm và có độ ẩm cao rất thích hợp để âu yếm vùng nhạy cảm của nàng. Nàng sẽ đê mê tột đỉnh khi bạn dùng lưỡi lướt thật nhẹ nhàng quanh cô bé. Khi phối hợp với động tác đùa nghịch của các ngón tay thì chắc chắn không ai thoát khỏi sự thích thú và khoái cảm mà bạn mang lại.

Nghệ Thuật Hôn Vùng KínSử dụng lưỡi để tạo cảm xúc mãnh liệt và kích thích vùng kín

Nhớ chú ý hôn theo thứ tự các môi của cô bé nhé. Bạn dùng lưỡi và nhẹ nhàng chăm sóc chăm sóc lấy môi lớn và môi nhỏ của cô bé. Dùng lưỡi di chuyển vào sâu bên trong cô bé bạn sẽ thấy người thương của mình phải run lên hoặc thậm chí thét lên vì sướng. Lúc này có thể bạn sẽ thấy dâm thuỷ chảy ra ngày một nhiều hơn và điều đó  chứng tỏ bạn thành công một nửa rồi.

Tấn công hạt le và hoàn tất nghệ thuật hôn vùng kín

Có tên gọi rất thú vị dành cho hột le đó là “hạt đậu thần”. Nhưng hạt đậu thần của Jack thì đưa cậu bé đến tận mây xanh còn hạt đậu thần của chị em khi được bạn chăm sóc tốt thì nhất định sẽ khiến chị em lên đỉnh ngay lập tức.

Hãy chú ý đến việc chăm sóc hột le bằng cách sử dụng lưỡi chạm thật nhẹ và ngay từ màn dạo đầu bạn đã khiến nàng bị chinh phục hoàn toàn. Khi đó vùng nhạy cảm của nàng sẽ càng thêm ẩm ướt giúp bạn đưa dương vật vào dễ dàng hơn và bắt đầu cuộc chinh chiến thật sự.

Xem thêm: Phụ Nữ Có Xuất Tinh Không ? 4 Lợi Ích Của Việc Xuất Tinh Ở Chị Em

Một số lưu ý cho bạn khi hôn cô bé của nàng

Trong chuyện giường chiếu cũng cần rất nhiều các tuyệt kĩ khác nhau. Chỉ với những tuyệt kỹ này bạn có thể khiến nàng gục ngã ngay với màn dạo đầu

  • Âu yếm vùng nhạy cảm tư thế 69: Tư thế này giúp bạn và đối phương đều đạt được cảm giác hưng phấn cùng một lúc. Cả hai sẽ dễ dàng cảm nhận được sự rạo rực kích thích từ phía bên kia để sẵn sàng cuộc yêu!
  • Chủ yếu sử dụng môi và lưỡi: Hai bộ phận này đều có độ mềm và linh hoạt nên bạn có thể tấn công vùng kín của nàng theo nhiều cách hơn. Với những góc độ và kỹ năng điêu luyện từ bạn đảm bảo nàng sẽ hét lên vì thích thú.
  • Chỉ dừng lại khi cô ấy muốn: Sẽ có lúc bạn cảm thấy dâm thuỷ chảy ra nhiều thì bạn nên dừng lại và tiếp tục dùng tay để kích thích hay đánh chiếm các khu vực lân cận chứ đừng nhả ra ngay vì như thế sẽ làm nàng mất hứng để tiếp tục.
  • Tuyệt đối không dùng răng: Dùng răng sẽ khiến cho nàng bị đau hoặc nếu bạn không kiểm soát được độ mạnh có thể làm tổn thương vùng kín. Dù đó có thể là cách riêng của bạn khi khám phá vùng tam giác mật nhưng hãy chú ý để không gây tổn hại đến cơ thể người mình yêu.
  • Không vội vàng và phải dừng lại ngay nếu nhận thấy nàng không thoải mái: Phụ nữ rất nhạy cảm nên nếu bạn vội vàng có thể khiến họ không còn khoái cảm và ngại việc hôn vùng kín trong những lần tiếp theo. Bạn hãy thoải mái tìm hiểu mong muốn của đối phương trước khi đi vào khám phá khu vực nhạy cảm như vậy. Tất nhiên nếu nàng không thấy thích thú thì bạn nên dừng đến khi nàng thực sự cảm thấy tin tưởng hoàn toàn và sẵn sàng cùng bạn phối hợp.

Nghệ Thuật Hôn Vùng KínMột số lưu ý cho bạn khi hôn cô bé của nàng

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn thể hiện sự yêu thương, trân trọng đối với người phụ nữ của mình trong suốt cuộc yêu. Nhưng nếu lựa chọn nghệ thuật hôn vùng kín để khiến nàng mê mẩn và rạo rực thì hãy thật sự thận trọng và nhẹ nhàng. vuxmen.net mong rằng bạn sẽ tặng cho người mình thương những nụ hôn vùng kín thật dịu dàng để cả hai có một màn dạo đầu thật say đắm và đáng nhớ cùng trải nghiệm tuyệt diệu nhé!

Xem thêm:

Hướng Dẫn 9 Cách Massage Dương Vật Tuyệt Đỉnh Cho Chị Em

7 Điểm G Trên Cơ Thể Đàn Ông Và 5 Cách Kích Thích Phải Biết

5/5 - (1 vote)