Updated at: 09-03-2022 - By: Dương Quang Huy

Oral sex là một hành động thân mật mà tiếng việt dịch ra là làm tình bằng miệng. Có thể bạn đã từng thực hiện với đối tác của mình rồi, hoặc là chưa nhưng nói chung, hành động này là đều sử dụng miệng của cả hai người và kích thích những điểm nhạy cảm trên người đối phương để đạt cực khoái. Bạn muốn tìm hiểu thêm về oral sex để nâng cao kỹ thuật sex của mình thì hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!

Oral sex vẫn được coi là quan hệ tình dục

Mary Rosser – trợ lý giáo sư sản khoa và phụ khoa tại Đại học Y Columbia cho biết oral sex là một phần quan trọng trong đời sống tình dục nhất là của vợ chồng nhưng vẫn chưa phổ biến do mọi người còn lạ lẫm về nó và nghĩ nó là hành động khiêu dâm đồi bại. Vì thế, nhất là phụ nữ, họ không hỏi về khái niệm đó.

Hiện nay những người trẻ tuổi họ đều cập nhật xu thế với cái mới. Oral sex làm tình bằng miệng được cho là phổ biến hơn vì đây là kỹ thuật sex kéo dài cuộc yêu, ít thâm nhập (hơn so với giao hợp) nên có thể tránh thai ngoài ý muốn hiệu quả. Nhưng các bác sĩ nói rằng oral sex cho dù ít thâm nhập nhưng vẫn là quan hệ tình dục, đặc biệt là nó cũng sẽ tồn tại nhiều rủi ro nếu chúng ta không có trách nhiệm với hành động của mình. Đó chính là rủi ro bị viêm âm đạo hay răng miệng đều là các bệnh lây truyền qua đường tình dục – cho nên nó vẫn được tính là quan hệ tình dục gián tiếp.

Oral sexNhiều nghiên cứu chỉ ra rằng oral sex vẫn được coi là quan hệ tình dục

Oral sex cho nàng sướng nhiều hơn

Khi được đặt ra câu hỏi có bao nhiều cặp vợ chồng đã thực hiện oral sex thì một nghiên cứu ở Canada đã trả lời. Khoảng 900 sinh viên đại học được làm khảo sát về cuộc “mây mưa” gần đây nhất của họ. Hai phần ba trong số họ đều khẳng định mình có thực hiện oral sex với đối tác. Oral sex lại thiên vị phụ nữ và đem lại cho nàng nhiều khoái cảm hơn đối với nam giới. Trong khi 59% phụ nữ thừa nhận oral sex cho nàng lên đỉnh dễ dàng hơn thì chỉ có 52% nam giới thừa nhận điều này.

Xem thêm: Quay Tay Ở Nữ Là Gì, Hé Lộ 7 Bí Mật Phải Biết Cho Chị Em Và Đàn Ông

Không chỉ vậy, Oral sex giúp kết nối các cặp vợ chồng một cách hiệu quả hơn. Một số cặp vợ chồng nói rằng thực hiện oral sex cho nhau giúp họ cảm thấy gần gũi hơn. Sau đây là một số bí quyết hướng dẫn oral sex lên đỉnh cho nàng. Trước tiên bạn cần hiểu kỹ thuật vét máng là gì. Vét máng thực ra là hình thức quan hệ bằng miệng mà đàn ông thực hiện cho phụ nữ. Việc vét máng sẽ khiến nữ giới bị kích thích hơn và tăng hưng phấn hơn. Bạn nghĩ vét máng dễ thực hiện thì bạn nhầm rồi. Có thể đơn giản nếu bạn chỉ đâm đầu làm mà không quan tâm đến cảm nhận của nàng. Để vét máng cho nàng lên đỉnh và phát điên vì bạn cần đòi hỏi nhiều kỹ năng nhé.

Để oral sex cho bạn gái,chàng hãy sử dụng  lưỡi thám hiểm xung quanh khu vực “cấm địa” của nàng để bắt đầu tạo hưng phấn và kích thích nàng. Sau khi đi một vòng hãy dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng và đều đều hai bên mép của “cô bé”. Di chuyển lưỡi lên xuống một cách nhịp nhàng, rồi từ từ cho lưỡi ngoáy vào bên trong giống như khi đưa “cậu nhỏ” vào để tăng kích thích hơn nữa.

Tiếp theo hãy dùng lưỡi liếm hột le (hay gọi là mồng đốc) của nàng, di chuyển lưỡi lên xuống và qua lại theo tốc độ nhanh dần để tăng độ kích thích. Sau đó bạn ngậm, mút thật dịu dàng kết hợp với liếm ngoáy để tăng khoái cảm cho nàng nhanh đạt cực khoái hơn. Bạn cũng có thể vừa dùng lưỡi kích thích “hạt đậu” và vừa dùng ngón tay thâm nhập vào “cô bé” để kích thích điểm G của nàng. Với sự kết hợp như vậy thì nàng chỉ có nằm rên la vì sung sướng thôi chứ còn gì nữa.

  • Hãy… tường thuật lại sự việc

Cho dù lúc đó miệng của bạn đang… làm việc nhưng đừng quên kể lại cho đối phương biết bạn đang làm gì. Khẩu dâm thực sự rất hữu ích khi bạn tham gia oral sex để tạo hưng phấn cho cả hai.

  • Linh hoạt thay đổi vị trí

Hãy thay đổi tư thế khi vét máng người yêu để nàng có thể tận hưởng được cảm giác sung sướng lâu hơn với nhiều vị trí khác nhau hơn. Mân mê nhiều vị trí khác nhau khiến cả cơ thể của nàng phải bật rung lên vì sung sướng.

Oral sexLinh hoạt nhiều vị trí trên cơ thể khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh hơn

  • Làm điều đó thật tự nhiên

Cho dù bạn đã xem phim oral sex và thấy các diễn viên đóng cực đạt, bạn muốn áp dụng cho cuộc yêu của mình thì hãy khoan. Bạn không nhất định phải giống hay bắt chước họ mà hãy thật tự nhiên để đối phương được thoải mái và bạn cũng vậy.

  • Hãy xem phim sex quan hệ bằng miệng

Không phải tất cả các bộ phim oral sex đều có nội dung như nhau. Hãy chuẩn bị trước bằng cách xem thêm thật nhiều bộ phim khác để tích lũy kinh nghiệm sex. Chắc chắn bạn sẽ tìm được ra cách làm nàng sướng điên đảo và lên đỉnh dễ dàng.

Bí quyết oral sex cho chàng

Tương tự vậy, bạn cần phải biết thuật ngữ blow job hay “thổi kèn” là chỉ cách quan hệ bằng miệng oral sex cho nam giới nhằm làm họ kích thích và sung sướng. Bạn băn khoăn oral sex như thế nào để chồng thích? Khi anh ấy đã bắt đầu cương cứng, bạn hãy từ từ hướng môi bạn qua đầu dương vật của anh ấy, để đảm bảo rằng môi bạn che răng khi bạn trượt nhẹ xuống dọc theo trục dưỡng vật của anh ấy cho đến khi chàng cảm thấy thoải mái. Giữ miệng của bạn luôn mở to hết cỡ, vì có thể răng bạn sẽ chạm vào dưỡng vật chàng và làm chàng bị đau, nên hãy luôn chú ý hướng của miệng và đưa dương vật vào một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương cậu nhỏ nhé.

Nếu bạn không thoải mái khi đưa dương vật ấn sâu vào cổ họng bạn cho dù đã cố gắng thực hiện điều đó nhưng không tránh được phản xạ bị ọe ra do vật lạ can thiệp sâu vào họng thì bạn nên thực hành việc này trước đó. Bạn hãy thử các kiểu liếm và hôn khác nhau lên đầu dương vật vì đó là phần nhạy cảm nhất của chàng. Nút nhẹ, đẩy lưỡi chà xát vào đầu dương vật chàng, bạn sẽ thấy chàng bật người lên vì sung sướng đó. Khi anh ấy sẵn sàng để đạt cực khoái và tuôn trào, hãy giữ cho động tác của bạn nhất quán và ổn định – đừng dừng lại. Khi anh ấy bắt đầu xuất tinh, hãy nhìn anh ấy đầy trìu mến pha chút hoang dại rồi dừng lại. Hầu hết đàn ông không muốn tiếp tục kích thích khi họ đã xuất tinh và đạt cực khoái.

Nuốt hay không nuốt? Quyết định này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Không có gì sai nếu bạn không muốn nuốt nhưng sẽ tuyệt vời nếu bạn nuốt chúng để chàng biết bạn sẵn sàng chia sẻ mọi thứ vì chàng. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu chàng không mắc bất cứ bệnh gì về đường tình dục thì khi bạn nuốt chúng cũng không gây ra bất kỳ khó chịu hay bệnh gì cho bạn.

  • Tư thế 69 giúp oral sex dễ dàng

Có rất nhiều cách để bạn tận hưởng oral sex sướng cho cả hai người cùng lúc như là thực hiện tư thế 69. Đây được xem là tư thế sướng nhất trong các kiểu sex. Nếu người đàn ông của bạn đang nằm ngửa, bạn hãy nhẹ nhàng, tinh tế bò dần lên người anh ấy hướng theo dương vật của anh ấy cho đến khi bạn nằm trên và miệng tiếp xúc với cậu nhỏ còn anh ấy nằm dưới và ôm mông bạn trước mặt. Một trong những lợi thế của tư thế này là bàn tay của cả hai có thể tận dụng triệt để kích thích nhau. Bạn có thể dùng tay vuốt lên xuống dương vật của chàng trong khi chàng thâm nhập vào âm đạo rồi tìm cách kích thích hột le của bạn. Tư thế này nhằm làm cho hai bạn sướng cùng một lúc và khi đang bị kích thích sẽ càng kích thích hơn khi được làm điều tương tự cho bạn tình của mình.

Xem thêm: 7 Tư Thế Quan Hệ Đồng Tính Nam 90% Chưa Ai Biết Và 3 Rủi Ro

  • Tìm tư thế phù hợp cho bạn

Bạn hãy tìm một tư thế dễ dàng nhất để thực hiện blow job cho chàng vì đây là hoạt động đưa dương vật chàng thâm nhập vào sâu trong cổ họng của bạn. Hãy thật thoải mái bình tĩnh để điều hòa nhịp thở nhé. Bạn có thể tham khảo các tự thế như quỳ xuống chân chàng, nâng niu cậu nhỏ của chàng và cứ thế tiến đến thôi. Hoặc nếu bạn cảm thấy không thoải mái với tư thế đó, hãy thử yêu cầu chàng ngồi xuống để bạn chủ động thì sẽ dễ dàng hơn với bạn.

Oral sexTư thế phù hợp khi quan hệ giúp cả hai dễ dàng thăng hoa khi mây mưa

  • Trêu chọc chàng tăng thêm hưng phấn

Sử dụng tay của bạn trước, nhẹ nhàng vuốt ve phần đùi trong, dương vật, bìu, tinh hoàn và bóp mông anh ấy, chú ý đến phản ứng của anh ấy (bằng lời nói và mặt) khi bạn chạm vào chúng nhé. Nhiều người đàn ông thực sự nhạy cảm khi bị chạm vào những chỗ đó, tuy nhiên một số họ lại coi đó là cử chỉ tăng thêm hưng phấn. Đưa lưỡi của bạn khám phá chậm rãi vùng xung quanh lẫn “cậu nhỏ” của chàng. Bạn đừng nên lo lắng vì mình tiết ra nhiều nước bọt bởi chính nước bọt giúp bôi trơn tự nhiên và tạo cảm giác ma sát tốt cũng như ướt át đầy ấm áp mô phỏng âm đạo của bạn.

Xem thêm: 80+ Thuốc Cường Dương Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Cách để oral sex an toàn

Đối với quan hệ tình dục bằng miệng cho nam giới, hãy sử dụng bao cao su dành cho oral sex như là bao cao su tránh thụ tinh bình thường. Tuy nhiên loại này có hương vị tự nhiên và dễ chịu hơn bao cao su thông thường.

Đối với quan hệ tình dục bằng miệng cho phụ nữ, hãy sử dụng một chiếc ngăn hoàn hảo (nhỏ, hình vuông, mỏng bằng nhựa) nhằm làm rào cản ngăn cách giữa âm đạo, hậu môn và miệng tránh lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn cũng có thể tham khảo nha sĩ của mình để mua dụng cụ này.

Thực tế oral sex không có gì xấu nếu cả hai bạn biết cách bảo vệ chính mình và bạn tình để cả hai có thể vừa tận hưởng cảm giác cực khoái lại vừa giữ gìn được sức khỏe cũng như vệ sinh thân thể.

Có quan hệ bằng miệng hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn và bạn tình, miễn sao cả hai đều thoải mái với điều đó thì bạn mới có thể cháy hết mình cùng người ấy trong đời sống tình dục. Vuxmen bạn có thể nâng cao được kỹ năng sex của mình qua bài viết trên đây!

Xem thêm:

FWB Là Gì? Có Hay Không Nên Bắt Đầu Mối Quan Hệ FWB?

Tại Sao Đàn Ông Thích Sờ Ngực Con Gái (Bóp Vú) Và 12 Lý Do

Link tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/L%C3%A0m_t%C3%ACnh_b%E1%BA%B1ng_mi%E1%BB%87ng

5/5 - (1 vote)