Updated at: 08-03-2022 - By: Dương Quang Huy

Chúng ta thường nghe và biết tới điểm G của phụ nữ, nhưng ít ai quan tâm đến điểm G của nam giới. Liệu đàn ông có điểm G hay không và cách kích thích điểm G của đàn ông như thế nào? Bài viết này của Vuxmen sẽ đưa bạn đến với thông tin rõ ràng và cụ thể nhất.

Bàn luận về điểm G là điều mà ai cũng làm để có được những “cuộc yêu” trọn vẹn. Biết được điểm G, những cuộc quan hệ sẽ đầy hứng thú và viên mãn hơn. Thông tin về điểm G của đàn ông không rõ ràng như phụ nữ, nhưng cũng có khá nhiều nghiên cứu về vấn đề này.

Tìm hiểu về điểm G của đàn ông

Nhiều người cho rằng chỉ phụ nữ mới có điểm G, đàn ông sẽ không. Theo một số nhà nghiên cứu cho rằng, đàn ông không có điểm G, họ có rất nhiều điểm nhạy cảm khác nhau. Khi được kích thích những điểm nhạy cảm này một cách đồng loạt, đàn ông sẽ thấy hưng phấn, đạt cực khoái toàn diện.

Điểm G Của Nam

Thế nhưng, cũng có rất nhiều nghiên cứu khẳng định, đàn ông hoàn toàn có điểm G, dựa vào các chu kỳ hoạt động sinh lý và các phần cơ thể đặc biệt của phái mạnh.  Điểm G của đàn ông cũng có tác dụng tăng cực khoái cực mạnh, giúp phái mạnh đạt được viên mãn trong tình dục. Tuy rằng mỗi nghiên cứu có kết luận khác nhau, nhưng người ta thường tán thành với thông tin rằng điểm G của đàn ông hoàn toàn tồn tại.

Điểm G của phụ nữ nằm bên trong âm đạo, nhưng điểm G của đàn ông hoàn toàn không nằm trong dương vật. Các nhà nghiên cứu tìm hiểu được rằng điểm G của đàn ông là một hạch có kích thước nhỏ như hạt óc chó, ở bên trong tuyến tiền liệt, dưới bàng quang. Nhiều người nói đơn giản rẳng điểm G của đàn ông trong hậu môn để hình dung. Đây là cơ sở để nhiều người tìm hiểu và chú ý vào khu vực này để có cuộc yêu vẹn toàn, đạt cực khoái.

Xem thêm: 80+ Loại Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Điểm G của đàn ông có dễ bị kích thích không?

Đến lúc này, bạn có thể hoàn toàn tin rằng đàn ông có khu vực điểm G thật sự. Nhưng điểm G của nam giới không giống như điểm G của phụ nữ, nó không hề dễ kích thích. Bởi tuyến tiền liệt nằm sâu ở bên trong cơ thể, nằm ở vùng giữa cơ quan sinh dục và hậu môn. Để kích thích điểm G, chị em cần có kỹ thuật điêu luyện hơn rất nhiều. Chị em cần có được thông tin chính xác, có cách làm thật sự đúng đắn mới tác động được điểm G của các anh.

Khi điểm G của phái mạnh được kích thích bằng cách nghệ thuật nhất, chàng sẽ lâng lâng, co giật, và sung sướng tột độ. Máu nóng sẽ dồn về “cậu bé” khiến các chàng đạt cực khóa thật sự. Rất nhiều nam giới cho rẳng khi được kích thích điểm G, họ thấy thật sự sảng khoái, đạt đến hạnh phúc trọn vẹn khi quan hệ và mong muốn được kéo dài cuộc yêu.

Các quý ông được đáp ứng đủ khoái cảm tình dục sẽ được tăng cường sức khỏe, thấy minh mẫn và thấy gắn kết với bạn tình nhiều hơn. Vì thế, cho dù có khó kích thích điểm G, nhưng rất nhiều chị em muốn tìm hiểu về điểm G và cách kích thích điểm G của đàn ông để đem đến hạnh phúc toàn diện.

Xem thêm: Bài Tập Kegel Chuẩn Theo 6 Bước Sau Giúp Đạt Được 7 Lợi Ích

Làm sao để kích thích điểm G của đàn ông?

Biết được đến đây, chắc chị em sẽ phần nào kiêng dè khi tìm điểm G của đàn ông, bởi việc tìm được điểm G không hề dễ. Tuy nhiên, phái đẹp nên tìm hiểu cách kích thích điểm G đàn ông, để làm hài lòng tuyệt đối cánh mài râu khi quan hệ. Điều này thể hiện sự tinh tế, quyến rũ riêng, hấp dẫn riêng vốn có của bạn trước bạn tình, trước người đàn ông của mình.Điểm G Của Nam

Trước khi tìm hiểu, kích thích điểm G và kéo dài cuộc yêu; bạn cần chú ý vệ sinh cơ thể sạch sẽ, tạo cảm giác an toàn khi quan hệ. Mọi thứ sẵn sàng, tinh tươm sẽ khiến cuộc yêu của bạn trở nên yên tâm, đạt được khoái cảm tuyệt đối, nhất là không mắc các bệnh tình dục không mong muốn.

Khi kích thích điểm G ẩn sâu trong tuyến tiền liệt của nam giới, chị em phải thật sự tinh tế và thực hiện thật kỳ công. Nguyên tắc quan trọng nhất khi kích thích điểm G của phái mạnh là nhẹ nhàng, chậm rãi, kiên trì. Bạn thực hiện bằng những cách sau:

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện massage tuyến tiền liệt của chàng khéo léo

Massage tuyến tiền liệt sẽ góp phần thúc đẩy việc tiếp cận điểm G của phái mạnh. Khu vực tuyến tiền liệt là khu vực gần hậu môn, khu vực từ phía dưới tinh hoàn đến hậu môn. Hãy dùng ngón tay, xoa nhẹ nhàng vào vùng da giữa tinh toàn và hậu môn của chàng. Việc này bạn hãy thực hiện đều tay, xoa nhẹ nhàng từ trên xuống hoặc từ trái sang phải, phải sang trái luân phiên để chàng thấy kích thích mạnh dần. Lưu ý đừng nhấn tay quá mạnh, dễ khiến chàng thấy đau. Khi kích thích, cần chú ý hôn hoặc trò chuyện cùng chàng để tăng thêm khoái cảm

Ấn nhẹ khi thấy đủ kích thích

Xoa nhẹ mạnh luân phiên bào vùng giữa tinh hoàn và hậu môn đến khi thấy chàng gần đến ngưỡng “ cực khoái”, thì bạn hãy ấn nhẹ vào vùng này. Điểm mấu chốt để chàng thấy sung sướng chính là lúc này. Thao tác ấn phải dứt khoát, đủ mạnh nhưng không làm chàng đau. Ấn kết hợp với hôn vào khu vực cậu bé để tăng kích thích.Điểm G Của Nam

Chú ý kích thích điểm G

Để chạm đến tuyến tiền liệt nơi có điểm G, nàng hãy chú ý mặt sau của dương vật. Ở đây có một đưỡng rãnh nhỏ, như vết thẹo. Theo khoa học, đây được gọi là đường đan. Đường này xuất phát chạy dài từ hậu môn, đi qua vùng bìu và mặt dưới của dương vật. Chỉ cần chị em khoảng 20-30 giây chạm nhẹ vào vùng đường đan này, lúc kích thích, ấn vào vùng tuyến tiền liệt; chàng sẽ thấy sung sướng thực sự. Đây là cách tiếp cận nhẹ nhàng với điểm G của đàn ông mà chị em nên chú ý.

Tiếp cận điểm G của đàn ông không phải là cách làm đàn ông đạt cực khoái toàn diện, mà việc kích thích này phải luân phiên với việc kích thích ở các bộ phận khác trên cơ thể phái mạnh. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu nhiều điểm nhạy cảm khác của phái mạnh để tăng cảm giác của chàng.

Xem thêm: Quay Tay Ở Nam Là Gì, 7 Lợi Ích, 3 Tác Hại Và Những Điều Phải Biết

Có phải đàn ông chỉ có một điểm G?

Nói về điểm ở sinh học, phái mạnh có điểm G ở tuyến tiền liệt. Thế nhưng, phái mạnh còn có nhiều điểm G khác phân bố khắp cơ thể. Bạn có thể kích thích những điểm nhạy cảm này đồng thời với kích thích điểm G để tăng khoái cảm cho các anh. Những điểm này có thể là những khu vực rất quen thuộc mà chị em thường bỏ qua khi quan hệ.

Điểm nhạy cảm ở vùng mặt

Khi quan hệ, hôn, tạo cảm hứng cho bạn tình là đều nên làm. Khi hôn bạn thường sẽ tác động lên mặt của phái mạnh đầu tiên. Vùng mặt của đàn ông cũng là một điểm nhạy cảm của họ, nhất là má và mũi. Khi hôn môi, hãy lướt nhẹ môi của mình lên má, lên mũi của chàng để kích thích. Đôi khi có thể cắn nhẹ vào mũi, chàng sẽ thấy hứng thú hơn hẳn.

Điểm nhạy cảm ở vùng cổ, tai, gáy

Vùng vành tai của nam giới là nơi cực kỳ nhạy cảm với kích thích. Khi dùng đầu lưỡi, hôn nhẹ, tác động nhẹ vào vành tai của chàng từ phía sau hoặc gặm nhẹ vào vành tai, bạn sẽ làm chàng sung sướng. Chàng sẽ run lên và khó kiềm chế được cảm xúc của mình.

Ngoài vùng vành tai, vùng cổ của chàng cũng nhạy cảm không kém. Hãy chú ý xoa nhẹ, hôn nhẹ vào khu vực này rồi vòng ra sau gáy; bạn sẽ thấy chàng mê mẩn đến say đắm thật sự. Đôi khi, bạn có thể lấy những ngón tay, tác động nhẹ vào vùng gáy, chàng sẽ thấy sởn da gà, sung sướng khó tả.

Điểm nhạy cảm ở vùng ngực

Không chỉ phụ nữ thích hôn vào ngực, nam giới cũng cần được tác động nhẹ nhàng vào khu vực này. Khi hôn vào ngực, phái mạnh cũng thấy kích thích, phấn khích vô cùng. Đây không phải là điểm mà nam giới nào cũng khao khát được kích thích nhưng anh ấy sẽ sướng tê khi bạn hôn và kích thích vùng này đấy. Vừa kích thích vùng ngực, vừa vuốt ve, bạn sẽ làm chàng thấy sảng khoái vô cùng.7 Điểm G Trên Cơ Thể Đàn Ông Và 5 Cách Kích Thích Phải Biết

Đặc biệt, khi kích thích vùng ngực, hãy chú ý phần đầu ngực. Đây cũng là nơi có khá nhiều dây thần kinh cảm giác; tạo hứng thú, tăng cảm xúc của phái mạnh.

Điểm nhạy cảm ở vùng dưới lưng, dưới thắt lưng

Đừng ngại ngần khi chủ động kích thích những điểm nhạy cảm của chàng. Bạn giúp chàng nhập cuộc, tăng hưng phấn để tăng thêm độ quyến rũ của mình. Hãy để chàng nằm sấp xuống, mát xa lưng nhẹ nhàng cho chàng. Dùng ngón tay chậm rãi sờ nhẹ chạy dọc theo sống lưng, xuống tận thắt lưng. Chàng sẽ thấy đê mê vô cùng khi bạn thực hiệ n điều này.

Điểm nhạy cảm ở vùng đùi trong

Rất ít chị em chú ý đến vùng đùi trong của nam giới. Thế nhưng, có rất nhiều dây thần kinh phía bên trong phần cơ thể này. Đây là nơi có thể khiến cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài việc hôn vào khu vực này, bạn có thể dùng tay vuốt ve để tăng khoái cảm cho chàng.

Điểm nhạy cảm ở “cậu bé”

Cho dù kích thích ở điểm nhạy cảm nào, bạn cũng không thể bỏ quên “ cậu bé” của chàng. Đây là vị trí nhạy cảm hàng đầu kích thích sung sướng của phái mạnh sau điểm G ở tuyến tiền liệt. Bạn hãy từ từ kích thích khu vực nhạy cảm này một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng tay hoặc miệng để kích thích khu vực nhạy cảm này.

Điểm G của đàn ông ở đâu rất nhiều chị em và cả phái mạnh thắc mắc. Hy vọng bài viết này cung cấp được cho bạn thông tin hữu ích và cần thiết này để tạo nên cuộc vui trọn vẹn. Hãy chú ý vào điểm G, từng điểm nhạy cảm trên cơ thể của phái mạnh để tăng hứng thú, tăng hiệu quả cho cuộc yêu, bạn sẽ thấy cuộc sống tình dục của mình viên mãn, hạnh phúc vô cùng. Đừng bỏ qua bí quyết kích thích điểm G của đàn ông, các anh sẽ thích thú lắm khi bạn tình của mình tinh tế và thông minh như thế!

Xem thêm:

5 Bước Nghệ Thuật Hôn Vùng Kín Khiến Nàng Phải Ngây Ngất

17 Điểm Nhạy Cảm Trên Cơ Thể Đàn Ông Đụng Vào Là Sướng

5/5 - (2 votes)