Updated at: 28-02-2022 - By: Dương Quang Huy

“Làm tình bằng miệng” – một số người phụ nữ rất thích điều này trong khi một số không thích và còn lại là trung lập không thể hiện thái độ gì với việc này. Nhưng sự thật là quan hệ bằng miệng luôn có thể giúp cho bạn đưa nàng lên tận thiên đường mây xanh mà quên lối về.

Để cho bạn dễ tưởng tượng thì việc làm tình bằng miệng cho nàng lên đỉnh cảm giác cũng sướng như bạn đang được nàng “thổi kèn” nhiệt tình vậy.

Thế nhưng, vấn đề quan trọng ở chỗ bạn phải có kỹ năng tốt mới tìm được ra cách đưa phụ nữ lên đỉnh. Bạn có một chiếc lưỡi là điều kiện cần và điều kiện đủ chính là bạn sử dụng nó ra sao để làm nàng điên đảo bởi từng chuyển động mà chiếc lưỡi của nàng mang đến. Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây của Vuxmen.

Tại sao phụ nữ thích làm tình bằng miệng?

Nếu bạn nghĩ quan hệ tình dục bằng miệng là sự…ích kỳ, một trong hai người cảm thấy sướng điên đảo và người còn lại phải làm điều đó cho đối phương. Tuy nhiên, cả người cho lẫn người nhận đều cảm thấy vui vẻ và tự nguyện làm điều đó trong sự ham muốn mãnh liệt. Cho nên, nó thực sự không hề “ích kỷ” chút nào. Cả đàn ông và phụ nữ đều thích quan hệ bằng miệng, vì nó làm đa dạng cuộc yêu và chính chúng ta tìm được những thứ mới mẻ để chinh phục.

Bên cạnh đó, khi phụ nữ được làm tình bằng lưỡi, họ có cảm giác được tăng thêm phần ướt át, mềm mại và ấm nóng đê mê. Môi và lưỡi của người con trai cứ ngoáy sâu vào trong nàng chắc chắn sẽ làm nàng ưỡn lên vì sung sướng tột đỉnh. Hãy nhìn biểu cảm trên gương mặt nàng, những cơn co thắt cơ bắp khi bạn nhẹ nhàng rà soát khắp cơ thể cô ấy bằng chiếc lưỡi “ma thuật” của mình, chắc chắn cô nàng sẽ van nài bạn những kỹ năng đó cho hiệp sau.

Xem thêm: Tư Thế Doggy Là Gì, 5 Tác Hại Và 4 Lợi Ích 60% Cặp Đôi Chưa Biết Rõ

Lên Đỉnh Bằng MiệngSự kích thích khi quan hệ tình dục bằng miệng giúp nàng cảm thấy hưng phấn hơn

  • Hãy kiên nhẫn và luôn chú ý đến nhịp điệu

Thực tế thì để làm nàng lên đỉnh sẽ cần rất nhiều thời gian và một tổ hợp các hành động diễn ra liên tục bài bản mới có thể chạm đến được cực khoái. Điều này cũng áp dụng với làm tình bằng miệng. Vì vậy hãy ghi nhớ điều đó và luôn kiên nhẫn, ý thức về việc giữ đúng nhịp điệu lan truyền từ cơ thể của bạn đến nàng. Tuy nhiên một số phụ nữ khác lại dễ dàng đạt cực khoái hơn những người khác, thực ra điều này tùy thuộc mức độ nhạy cảm của cơ thể mỗi người. Tất nhiên, nó sẽ công phu và tốn thời gian hơn là đưa chàng lên đỉnh bằng chiếc miệng xinh đẹp của nàng.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh quả thật phức tạp hơn đàn ông rất nhiều. Khi bắt đầu, bạn không nên duy trì nhịp độ chậm đều nhịp nhàng quá lâu mà hãy cho nàng thấy những kỹ năng khác nhau từ chiếc lưỡi và miệng của mình. Nên nhớ, bạn cần đồng thời sử dụng bàn tay, ngón tay mơn trớn lên những chỗ nhạy cảm khác của nàng để kích thích nàng hơn. Điều quan trọng nhất là hãy luôn chú ý đến biểu cảm và cử động, hơi thở của nàng nhanh chậm ra sao để tiến hành các kỹ năng khác nhé! Có thể nàng sẽ buột miệng nói điều gì đó với bạn về cảm giác của nàng như: “Ôi, đúng chỗ đó rồi, đừng dừng lại”. Lúc này hãy để ý xem những gì bạn vừa làm là gì và lặp lại nó để cho nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Một lưu ý cần thiết khác khi bạn đang tìm cách làm tình bằng miệng để đưa nàng lên đỉnh đó chính là cô nàng của bạn và cảm thấy tuyệt đối thư giãn và thoải mái khi bạn đang lân la dần xuống phía dưới của nàng. Có thể nàng sẽ xấu hổ nhưng hãy giúp nàng gạt bỏ sự tự ti đó và cởi mở hơn với bạn. Hãy trấn an nàng và làm nàng tin bạn. Niềm tin và sự cởi mở thân thiết chắc chắn sẽ giúp ích ít nhiều cho hành trình tìm cách giúp vợ sướng bằng miệng.

  • “Mân mê” cô bé nhưng không quên nhiệm vụ ở nơi khác

Chính xác khi nói “cô bé” của nàng chính là nơi nhạy cảm và giúp nàng dễ đạt khoái cảm nhất nhưng đó không phải nơi duy nhất khiến nàng phát điên. Vì vậy, khi bạn đang hôn cô bé của nàng cũng đừng quên kích thích những vùng da xung quanh bằng cách liếm nhẹ hay mút nhẹ lên đùi, chân hay trên vùng tam giác của nàng. Dành nhiều thời gian để khám phá cơ thể của nàng, nhất là những nơi khiến nàng cảm thấy thoải mái trước như là môi ngoài cô bé, khu vực giữa hậu môn và âm đạo, đùi trong hay bụng nàng. Nếu bạn vội vàng hôn cô bé ngay sẽ khiến nàng bị hẫng, cảm xúc không từ từ dâng lên cao trào mà có chút gượng ép và khó đạt cực khoái hơn.

Lên Đỉnh Bằng MiệngKhám phá và mơn trớn xung quanh cô bé khiến ràng thích thú và sung sướng

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm khám phá các điểm nhạy cảm trong cô bé của nàng thì cũng đừng quá lo lắng, hãy chậm rãi và từ tốn đi từ ngoài vào trong và để ý các tín hiệu mà nàng phát ra nhé. Nhiệm vụ của bạn là xác định điểm nhạy cảm G nhằm kích thích liên tục, đây là cách làm cho nàng lên đỉnh hiệu quả. Khi bạn tìm được đúng điểm G, hãy cảm nhận nó bằng ngón tay của mình trước một cách thật nhẹ nhàng đã, rồi sau đó sử dụng chiếc lưỡi của mình gảy theo nhịp điệu từ chậm đến nhanh dần.

Xem thêm: 4 Bước Phá Trinh Khiến Nàng Khóc Thét Và 5 Điều Lưu Ý Phải Biết

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng

Mỗi người phụ nữ sẽ có sở thích riêng của mình về cách kích động điểm G. Tuy nhiên luôn có một kỹ thuật chung sẽ khiến bất kỳ cô nàng nào cũng tan chảy và phát điên lên vì nó. Có một quy tắc duy nhất bạn luôn phải để ý đó chính là phải để ý phản ứng của nàng với các kỹ năng của bạn, nàng sẽ cho bạn biết chính xác việc cần làm là gì, ở đâu và cường độ như thế nào.

Làm tình bằng lưỡi có thể chỉ là sử dụng miệng của bạn nhưng để đưa nàng lên đỉnh thì không chỉ dừng lại ở đó. Bạn còn cần phát huy khả năng sử dụng ngón tay, cũng như trao cho nàng những nụ hôn, cái vuốt ve và cử chỉ yêu đương nồng nhiệt. Đây được coi là chất xúc tác tuyệt vời để dễ dàng làm nàng đạt cực khoái hơn.

Hãy tham khảo các cách làm người yêu lên đỉnh dưới đây:

  • Kích thích âm hộ của nàng, thi thoảng kích thích các điểm nhạy cảm gần đó. Sử dụng ngón tay, bàn tay liên tục vuốt ve, kích thích những điểm nhạy cảm.
  • Sử dụng ánh mắt của bạn để hâm nóng cảm xúc bằng cách nhìn nàng mê đắm, điên dại. Một số cô nàng thích nhìn thấy bạn si mê cô bé của nàng như là cách làm họ thỏa mãn cơn khát tình đang rạo rực trong người. Đừng quên nhìn thằng vào mắt nàng với cử chỉ thân mật để nàng dần cởi mở hơn với bạn.
  • Sử dụng lưỡi của bạn theo những cách khác nhau. Liếm cô ấy theo mọi hướng: từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ phải sang trái, trái sang phải, theo một vòng tròn…
  • Sử dụng lưỡi của bạn, tất nhiên, nhưng không chỉ là lưỡi mà cả ngón tay, môi, mắt, miệng để kích thích nàng. Hãy hôn vào âm hộ của nàng, hãy nhớ hít hà và mút cẩn thận trên âm nàng nhẹ nhàng tự nhiên. Trong lúc bạn làm vậy, dùng một hoặc hai ngón tay thâm nhập vào sâu bên trong nàng.
  • Hãy cẩn thận với răng của bạn! Không bao giờ để răng bạn cắn phải âm vật của cô ấy, nhưng bạn có thể nhẹ nhàng cắn vào bên trong đùi của cô ấy, gần với âm hộ của cô ấy.
  • Hãy kiên nhẫn và cố gắng làm cho cô ấy thở nhanh và dốc để tận hưởng những khoảnh khắc chia sẻ và niềm vui mãnh liệt với bạn.
  • Hãy chú ý đến các phản ứng của cô gái của bạn về nhịp điệu và kỹ thuật mà bạn sử dụng. Điều chỉnh nhịp điệu, chuyển động, sức mạnh, sự dịu dàng và tốc độ của bạn để đưa cô ấy đến cực khoái mà không cảm thấy vội vàng. Nếu bạn cảm thấy cô ấy sắp không chịu đựng được, hãy kéo dài niềm vui bằng cách chậm lại và chờ đợi một chút trước khi khiến cô ấy vỡ òa trong niềm vui.

Lên Đỉnh Bằng MiệngThấu hiểu bạn tình khi quan hệ bằng miệng giúp cuộc ân ái trở nên khoái cảm hơn

Hãy ưu tiên người phụ nữ phải cảm thấy thoải mái và được đặt ở tư thế thoải mái nhất để có thể tận hưởng tối đa sự khoái cảm này. Tương tự bạn cũng nên cảm thấy thoải mái như vậy thì cả hai mới có thể thăng hoa.

Người phụ nữ nằm ngửa, hoàn toàn thư thái. Chân của cô ấy được nâng lên và gập về phía cô ấy, mỗi tay bạn giữ lấy một chân của nàng. Ở vị trí này, âm hộ của cô ấy lộ ra tối đa và giúp bạn dễ dàng làm nàng lên đỉnh hơn. Đối với bạn, bạn có thể quỳ ở mép giường để tận hưởng cảm giác thú vị này.

Ở vị trí này, cô gái của bạn có thể thả lỏng đôi chân nhưng đừng ngại nhắc nhở cô ấy giữ nguyên tư thế đó để có thể có cơn cực khoái mãnh liệt hơn nữa. Nếu cô ấy không thoải mái như thế, thì hãy để cô ấy giơ chân theo cách cô ấy muốn. Hãy thật linh động nhé!

Xem thêm: 80+ Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Làm sao để biết nàng đang đạt cực khoái

Tin tôi đi, bạn sẽ biết khi nào cô ấy sắp đến. Cô ấy đã trải qua một trải nghiệm quá tuyệt vời và không thể kìm nổi nữa mà vỡ òa trong hạnh phúc, thậm chí cô ấy còn sẽ nói với ban khi điều đó đến. Dù thế nào đi nữa, đừng lồng tạo áp lực cho chính mình, chỉ cần tận hưởng và làm những gì bạn biết. Hãy tận hưởng niềm vui cùng cô ấy và bạn sẽ thấy mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và tự nhiên.

Khi cô đạt cực khoái, bạn đừng dừng lại, tiếp tục giữ nhịp điệu như vậy. Bạn nhận được tín hiệu vỡ òa của cô ấy rồi thì hãy từ từ làm chậm lại. Sau đó, bạn có thể chú ý xem cô ấy còn muốn điều này nữa hay không. Vì nếu đạt cực khoái xong thì âm đạo cô ấy rất nhạy cảm vì vậy hãy hỏi xem cô ấy cảm thấy như thế nào.

Thay vào đó hãy tập trung vào các bộ phận khác trên cơ thể cô ấy hoặc có thể cô ấy sẽ muốn đảo ngược vai trò. Dù có chuyện gì xảy ra, đừng đột ngột dừng quan hệ bằng miệng – cứ nhẹ nhàng chắc chắn sẽ cho hai bạn một kỷ niệm đáng nhớ.

Chúc bạn thành công trong việc làm nàng lên đỉnh và hãy tin tưởng vào bản năng của mình cũng như lắng nghe đối tác của bạn nhé!

Xem thêm:

5 Cách Làm Đàn Ông Lên Đỉnh Chị Em Phụ Nữ Phải Đọc Ngay

Phụ Nữ Có Xuất Tinh Không ? 4 Lợi Ích Của Việc Xuất Tinh Ở Chị Em

5/5 - (1 vote)