Updated at: 07-03-2022 - By: Dương Quang Huy

Cũng như nam giới, nhu cầu sinh lí và ham muốn tình dục ở nữ giới xuất phát hoàn toàn tự nhiên. Điều này không xấu, bởi tất cả mọi người đều có nhu cầu sinh lí và có quyền thỏa mãn nhu cầu của mình. Bạn có bao giờ thắc mắc quay tay nữ ở phái đẹp diễn ra như thế nào, cách quay tay để lên đỉnh khi không có sự trợ giúp của bạn tình? Bài viết dưới đây của Vuxmen sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc trên và tất tần tật về các mẹo quay tay, thủ dâm ở phái đẹp sao cho cực khóa và thỏa mãn nhất.

Quay tay ở nữ giới là gì? Tại sao phụ nữ thích quay tay

Có nhiều cách để làm vơi đi sự cô đơn khi những người thân yêu không ở bên cạnh. Các cặp vợ chồng đã chung sống lâu năm với nhau thường cảm thấy một sự trống rỗng khi người bạn đời của mình văng đi mất một thời gian. Đàn ông và phụ nữ đối phó với cảm giác này theo những cách khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố như thời gian lưu trú, cường độ của sự trống rỗng và mối quan hệ với bạn tình của họ.

Khung cảnh đó có thể diễn ra khi nàng cảm thấy nhớ người yêu, hay xem một bộ phim kích dục khiến dây thần kinh và máu dâm hoạt động mạnh, vùng âm đạo ngứa ngáy hơn và mong muốn làm tình một cách mãnh liệt.

 

Quan Hệ Tình Dục Nhiều Có Sao KhôngViệc thủ dâm khiến vùng âm đạo cảm thấy ngứa ngáy và muốn được kích thích

Ở nữ giới, họ quay tay (hay thủ dâm) có thể bằng nhiều cách khác nhau. Tùy thuộc vào không gian, khả năng tài chính cũng như mức độ ham muốn tình dục mà họ lựa chọn cho mình những cách phù hợp nhất. Có thể lựa chọn thủ dâm thuần túy bằng tay, kích thích sâu và đi dần vào trong âm đạo tạo nên cảm giác như có dương vật của người đàn ông, khiến nàng tự ra nước và bắt đầu có cảm giác sướng như được quan hệ thật. Hoặc họ có thể sử dụng những công cụ trợ giúp như sex toy (sản phẩm đồ chơi tình dục) dành riêng cho nữ giới, kết hợp với gel bôi trơn để việc thủ dâm dễ dàng và nuột hơn. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cộng với sự nắm bắt nhu cầu về tình dục của phụ nữ nói riêng, và của hầu hết tất cả mọi người nói chung mà các sản phẩm đồ chơi tình dục được thiết kế sao cho người dùng có cảm giác chân thật nhất, sung sướng và cảm giác cực khoái y như đang được quan hệ thật.

Xem thêm: Quay Tay Ở Nam Là Gì, 7 Lợi Ích, 3 Tác Hại Và Những Điều Phải Biết

Phụ nữ thường làm gì để thỏa mãn ham muốn tình dục ngoài quay tay

  •  Tự kích thích bản thân

Khi không có bạn tình, tất nhiên phụ nữ sẽ tìm cách khiến bản thân mình được thỏa mãn khi tự kích thích. Điều này cũng động nghĩa họ phải tìm được điểm G trên chính cơ thể của mình. Ở mỗi bạn gái, điểm G sẽ ở những vị trí khác nhau. Đó có thể là vùng ngực, xung quanh nhũ hoa, một điểm nào đó xung quanh vùng âm đạo.

Điểm G khi được chạm và kích thích đúng cách sẽ khiến các nàng rên lên vì sung sướng. Tư thế quay tay hay thủ dâm cũng cần thuận lợi và dễ dàng hành động, có nàng chọn cách để cơ thể nằm xuống sàn nhà, có nàng lại chọn hướng ngồi và dạng hai chân ra một cách rộng nhất có thể, có nàng lại kết hợp nhiều tư thế khi tự mình thủ dâm.

Khi bước vào giai đoạn quan trọng, tương tác nhiều và chính xác với cô bé. Đầu tiên, hãy dùng ngón tay trỏ chạm dần vào sâu bên trong, sau đó men theo chiếc lỗ của mình và tiến sâu hơn. Lúc này âm đạo được mở rộng và giãn hơn, nàng sử dụng thêm một ngón tay nữa kích thích và đâm sâu vào trong. Một bàn tay kích thích trực tiếp vùng âm đạo, bàn tay còn lại hay mân mê vòng một, mân mê quay vùng nhũ hoa và đi tới tất cả các điểm nhạy cảm trên cơ thể của mình. Hãy nhớ rằng trong lúc tự quay tay, nàng nên tưởng tượng chàng đang ở bên cạnh và mơn trớn mình. Cảm giác lúc đó chắc chắn thật tuyệt vời và thỏa mãn phải không nào.

Quay tay nữKhi không có người bạn tình bên cạnh, việc tự giải khát tình dục của chị em được lựa chọn

  • Ngủ với người đàn ông khác;

Mặc dù không phải tất cả phụ nữ đều tìm kiếm người thay thế chồng, bạn trai của họ trong khi họ đi vắng để làm tình, nhưng chắc chắn một số lượng không nhỏ chị em sẽ lựa chọn cách này để lấp đi khoảng trống khao khát tình dục bên trong họ.

Có thể đây là cách bất đắc dĩ khi người đàn ông của mình quá kém cỏi trong chuyện phòng the, hoặc không hiểu nàng và hợp tác với nhau không như ý muốn khiến nàng phải lựa chọn một người khác phục vụ nhu cầu tình dục của mình. Người đàn ông khác biết vị trí của mình trong sự sắp xếp và thường sẽ biến mất khi chồng quay trở lại. Người đàn ông đó có những kĩ thuật điêu luyện hơn, chiều chuộng nàng hơn khiến họ cảm thấy lên đỉnh thực sự, và sự phục vụ lén lút đó lại là lựa chọn khiến nàng thích thú và lựa chọn mỗi khi thực sự thèm khát.

  • Sử dụng sex toy

Với công nghệ ngày nay, không gì là không thể thực hiện, rất nhiều lĩnh vực đã được cải thiện và ngay cả những hoạt động tình dục cũng không bị bỏ lại phía sau. Có rất nhiều đồ chơi tình dục trên thị trường cho cả hai giới đi kèm với các dịch vụ khác nhau. Bởi vậy, không có gì lạ khi tìm thấy một người phụ nữ mà có sự giấu giếm những đồ chơi tình dục trong thời gian cô đơn.

  • Sử dụng bộ sưu tập “khiêu dâm”

Đàn ông từ lâu đã được biết đến là họ luôn có một bộ sưu tập tài liệu khiêu dâm mà có lẽ họ đã âm thầm dành dụm cho bản thân trong những thời điểm đặc biệt. Phụ nữ cũng vật, họ âm thầm tham gia và nhận ra rằng có rất nhiều tài liệu có sẵn, họ cũng giữ bộ sưu tập khiêu dâm của riêng mình.

Tài liệu này có ích khi chồng, bạn tình hay đối tác của họ đi vắng, khiến các nàng không cảm thấy cô đơn hay trống rỗng. Mặc dù các hoạt động này không áp dụng cho tất cả phụ nữ, nhưng hầu hết các nàng đều thú nhận đã từng như vậy, và có lẽ mọi người sẽ đối phó với cảm giác cô đơn theo những cách khác nhau tùy thuộc vào tình huống.

Xem thêm: Oral Sex Là Gì – Tất Cả Những Điều Cần Biết Dành Cho Cả Nam, Nữ

Những lưu ý khi quay tay nữ và cách kiểm soát ham muốn tình dục

Chấp nhận nó

Như đã giải thích ở phần trên, sự thôi thúc tình dục là một điều khá bình thường mà mọi người trưởng thành đều trải qua. Đừng quá xấu hổ khi cảm thấy như vậy. Bước đầu tiên để kiểm soát ham muốn tình dục của bạn là thừa nhận và chấp nhận chúng như một nhu cầu thể chất tìm kiếm sự thỏa mãn. Khi chấp nhận ham muốn tình dục của chính mình, chúng ta sẽ ở một vị trí tốt hơn về tinh thần để giữ cho cảm xúc của của mình luôn trong tầm kiểm soát.

Luôn phòng trước những rắc rối

Để kiểm soát được ham muốn và sự thôi thúc tình dục trong cơ thể của mình, bạn phải hiểu những là nguyên nhân đã kích hoạt chúng. Điều này có sự thay đổi từ bản thân mỗi người, do đó bắt buộc người ta phải tìm kiếm ra nguyên nhân để xác định điều gì đã kích thích ham muốn được làm tình ở bạn, từ đó sẽ giúp biết được khi nào và nơi bạn chủ yếu nghĩ về tình dục để giúp giữ cho đầu óc của mình luôn tỉnh táo và tránh xa chúng.

Nếu bạn nhận thấy rằng các tài liệu khiêu dâm kích thích bạn, hãy làm cho việc tiếp cận và truy cập chúng trở nên khó khăn hơn. Vứt bỏ các tạp chí và video khiêu dâm, đồng thời cố gắng hết khả năng của bạn để chống lại sự cám việc dỗ truy cập các trang web khiêu dâm trên Internet. Nếu ở một mình trong phòng với một thành viên khác giới mang suy nghĩ về tình dục, hãy cố gắng tránh những tình huống như vậy.

Điều khiển ham muốn của chính bản thân mình

Mỗi người đều có cách kiểm soát hành vi của bản thân, đó là do bộ não giải phóng các hormone kiểm soát ham muốn về nhu cầu sinh lí, do đó trận chiến có thể được chiến đấu về mặt tinh thần. Ở đây, tự nhận thức là chìa khóa hữu hiệu nhất vì chỉ khi bạn xác định được suy nghĩ của mình đang trôi dạt vào vấn đề tình dục thì bạn mới có thể đánh lạc hướng bản thân.

Thu hút tâm trí của bạn vào những thứ khác ngoài tình dục để những suy nghĩ như vậy tan biến. Nếu bạn thấy mình suy nghĩ về tình dục mỗi khi ở trên giường, bạn có thể tạo thói quen đọc sách trên giường để não của mình tập trung sang một thứ khác. Nói chung, tình dục vốn dĩ rất bình thường – nhưng đừng cho phép nó kiểm soát bạn và bản thân phải làm nô lệ cho nó.

Quay tay nữĐiều khiển bản thân để tránh những trường hợp xấu khi kiểm soát tình dục

Tránh xa cồn và chất kích thích

Có thể bạn không biết: rượu, dù với một liều lượng nhỏ cũng sẽ làm tăng ham muốn tình dục của bạn. Nếu bạn đang tìm cách đánh lạc hướng bản thân khỏi những ham muốn tình dục, thì một chai đồ uống yêu thích của bạn (ngoại trừ đồ uống có cồn) đã giành được cho bạn sự tôn trọng mà bạn đang tìm kiếm.

Các chất ethanol có trong rượu kích thích vùng dưới thùy não – một phần của bộ não chịu trách nhiệm điều chỉnh cơn đói, nhiệt độ cơ thể, mức độ hormone và tất nhiên là cả ham muốn tình dục. Uống rượu có thể làm trầm trọng thêm sự khao khát tình dục. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một số mùi hương nhất định khiến phái nữ trở nên thèm khát sex hơn và thật kỳ lạ, hầu hết các mùi hương này được tìm thấy trong rượu vang. Bây giờ bạn biết tại sao rượu vang là một chất kích thích “dục vọng” với sức mạnh ghê gớm rồi đấy.

Chia sẻ với ai đó

Điều quan trọng là bạn có thể thử tất cả những điều trên nhưng bạn vẫn không thể đưa tình dục ra khỏi tâm trí của bạn để một mình bạn phải kiểm soát ham muốn tình dục của bạn. Đây có thể là một con dao hai lưỡi dấn đến một tình trạng nghiêm trọng hơn. Trong tình huống như vậy, lựa chọn tiếp theo của bạn sẽ là nói chuyện với ai đó về nó, có thể là người bạn tâm giao mà bạn có thể tin tưởng được. Có ai đó nói rằng một vấn đề được chia sẻ là một nửa vấn đề được giải quyết? Tìm kiếm tư vấn tâm lý như suy nghĩ ám ảnh có thể được giảm bớt thông qua trị liệu và thuốc men. Dù bạn làm gì, đừng bao giờ ép buộc tình dục của bạn lên ai đó mà không có sự đồng ý của họ vì điều đó sẽ dẫn đến hiếp dâm. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể là mối nguy hiểm cho ai đó, hãy giải thoát bản thân khỏi tình huống đó và tìm kiếm sự tư vấn

Xem thêm: 80+ Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Nữ Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Bảo vệ cơ thể khi quay tay

Khi thủ dâm cũng như việc tay tiếp xúc với phần âm đạo, bạn cần cố gắng vệ sinh tay sạch sẽ, tránh vi khuẩn xâm nhập dễ gây viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Ngoài ra, việc thủ dâm với tần suất cao sẽ ảnh hưởng đến một số bộ phận trong cơ thể, thực chất khi lạm dụng quá nhiều sẽ không tốt. Vùng âm đạo cũng dễ nhạy cảm hơn, gây nên trầy xước da, tổn thương đến bộ phận sinh dục.

Bài viết trên đây phần nào hé lộ thêm về bí mật quay tay nữ và những cách kiểm soát ham muốn tình dục của bản thân một cách hiệu quả nhất. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có đời sống tình cảm viên mãn và trọn vẹn hơn.

Xem thêm:

5 Cách Quay Tay Tuyệt Đỉnh Dành Cho Cả Nam Và Nữ

Hướng Dẫn 8 Cách Quan Hệ Bằng Tay Cho Nam, Nữ Và 5 Lưu Ý

2.2/5 - (17 votes)