Updated at: 06-03-2022 - By: Dương Quang Huy

Quay tay được giới trẻ nhắc tới một cách tự nhiên và nhẹ nhàng. Nhưng liệu có ai hiểu rõ toàn diện về quay tay, cách quay tay thế nào và nhiều vấn đề khác liên quan. Các thông tin trên sẽ được giải đáp ngay sau bài viết này của vuxmen.net

Là phái mạnh, dù đã thực hiện hay chưa từng thực hiện quay tay thì bạn cũng biết sơ qua về quá trình này. Nhưng liệu bạn đã hiểu đúng và đủ về nó. Những thông tin đầy đủ về quay tay, cách thức quay tay và những tác động đa chiều của nó sẽ giúp bạn thực hiện quay tay an toàn, an tâm và đáp ứng được khoái cảm.

Quay tay là gì?

Quay tay là một từ ngữ đang rất thịnh hành hiện nay, trong cả các trang mạng xã hội, các diễn đàn lẫn trong giao tiếp hàng ngày. Bất cứ đàn ông nào cũng biết về quay tay. Quay tay là một từ ngữ ám chỉ chuyện ấy, một hình thức thủ dâm của nam giới. Hành động này thường thực hiện riêng, nam giới ít cho ai biết khi thực hình hành vi này.Quay Tay

Quay tay là cách nam giới dùng tay để quay, kích thích dương vật để dương vật trở nên cương cứng, đạt khoái cảm và xuất tinh ngoài. Đây là bản năng tình dục bình thường, không hề đáng xấu hổ và xuất hiện ở hầu hết nam giới, ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Quay tay là hình vi không xấu, đáp ứng nhu cầu tình dục cho nam giới khi không có vợ, bạn tình bên cạnh. Quay tay có nhiều tác động khác nhau đến cơ thể, có tác động tốt, lẫn những tác động không hề tốt cho sức khỏe; tùy thuộc vào người áp dụng phương pháp này, cách thức và tần suất áp dụng của họ

Xem thêm: Quay Tay Ở Nữ Là Gì, Hé Lộ 7 Bí Mật Phải Biết Cho Chị Em Và Đàn Ông

Nguyên nhân của hành vi quay tay?

Con người phát triển, các hooc môn sinh dục phát triển mạnh mẽ, sẽ khiến ham muốn tăng cao. Ham muốn tăng cao khiến nhu cầu về tình dục ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào nhu cầu tình dục cũng được đáp ứng. Nam giới không hẳn có cơ hội tiếp xúc với bạn tình, không có thời gian tìm hiểu bạn tình và thời gian quan hệ, nên họ chọn phương pháp quay tay.

Việc quay tay khẳng định được giới tính của nam giới. Đặc biệt, quay tay còn là cách giúp phái mạnh có nhiều kinh nghiệm hơn cho những lần ân ái. Có thể nói, việc quay tay là hành vi tự nhiên, có thể xảy ra một cách thưởng xuyên với nam giới. Ham muốn của nam giới giải tỏa qua quay tay là một điều rất bình thường, không nên bị đánh giá hay chế giễu.

Những lợi ích của việc quay tay?

Nhiều người cho rằng quay tay là xấu, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, quay tay có nhiều lợi ích thật sự nếu thực hiện điều độ và hợp lý. Bạn có thể thấy 70% nam giới hiện đại thừa nhận quay tay, họ cảm thấy sức khỏe họ bình thường và cường tráng. Quay tay là hình thức tự sướng ở nam giới, thậm chí còn xuất hiện ở nữ giới (trường hợp ở nữ giới gọi là thủ dâm). Quay tay cũng có những lợi ích đa chiều đến sức khỏe và sinh lý của phái mạnh. Những lợi ích này đã được công nhận và chứng minh.Quay Tay

Cụ thể, các lợi ích của quay tay là:

Giảm căng thẳng, stress

Khi quay tay, não bộ sẽ bắt đầu tiết ra một loại hooc môn mang lại cảm giác hạnh phúc mang tên endorphins. Khi bạn đạt cực khoái liên tục, hooc môn này tiết ra ngày càng nhiều, khiến nam giới thấy vui vẻ, sảng khoái. Từ đó, những áp lực, căng thẳng, stress trong cuộc sống sẽ được loại bỏ, giảm thiểu hiệu quả.

Những người gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống, không có người ở bên giải tỏa ham muốn, căng thẳng; quay tay là một biện pháp cực kỳ tốt.

Kiểm soát khoái cảm tình dục

Khi quay tay, bạn sẽ biết được cơ thể mình cần gì, thấy hạnh phúc khi được kích thích như thế nào. Bạn sẽ biết được bạn thích tác động vào dương vật như thế nào, khoogn thích những tác động nào để chia sẻ với bạn tình. Điều đó sẽ khiến quá trình quan hệ thực thụ với bạn tình cua bạn được hiệu quả hơn, tăng khoái cảm nhiều hơn.

Tinh trùng khỏe mạnh

Tinh trùng có tuổi thọ không cao, ngay cả khi nó được bảo quản trong cơ thể. Nếu bạn không xuất tinh trong khoảng thời gian từ 5-18 ngày, chất lượng và số lượng tinh trùng cũng sẽ bị giảm sút. Việc quay tay sẽ giúp cho tinh trùng được thay mới, khỏe mạnh hơn. Chính vì điều này mà quay tay gián tiếp kích thích khả năng tạo ra tinh trùng mới, tăng cường khả năng vận hành sinh lý của phái nam.Quay Tay

Giải tỏa các ham muốn, giảm khả năng ngoại tình

Đối với nam giới độc thân, quay tay giúp giải tỏa ham muốn khi chưa tìm được đối tượng quan hệ, gắn kết tình cảm. Còn đối với những nam giới đã có gia đình, đây là cách ngăn cản ngoại tình, khi năm giới ở xa người tình hoặc vợ họ đang có thai. Đây là một cách giải tỏa ham muốn có đạo đức, giữ được sự an toàn hiệu quả, giảm thiểu những tình trạng xấu trong xã hội.

Tránh được các bệnh xã hội

Tương tự phân tích trên, việc quay tay giải tỏa ham muốn sẽ giúp các mày râu tránh tối thiểu việc quan hệ tình dục bừa bãi. Điều này sẽ giúp giảm đi các trường hợp mắc bệnh xã hội, những căn bệnh nan giải của thời đại

Xem thêm: 20+ Thuốc Bổ Thận Tráng Dương Đang Được Nhiều Quý Ông “Săn Lùng”

Giúp ngủ ngon

Quay tay giúp giải phóng các hooc môn tốt cho cơ thể, giúp cho não thư giãn, dễ đi vào giấc ngủ. Sau khi quay tay, bạn sẽ ngủ sâu, ngủ ngon hơn hẳn, sáng hôm sau bạn sẽ làm việc hiệu quả, năng suất cao hơn hẳn.

Rèn luyện sức khỏe

Quay tay được ví giống như quá trình luyện tập thể dục thể thao. Nếu bạn luyện tập đều đặn, đúng mức; cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh, ổn định, ăn uống tốt hơn.

Quay tay có tác hại không ?

Bất kỳ tác động nào với cơ thể cũng vậy, quá mức, không hợp lý đều sẽ có hại. Quay tay có lợi và nếu không áp dụng đúng cách, không đúng mức thì sẽ đem đến những tác hại khôn lường. Những tác hại này ảnh hưởng lâu dài đến phái mạnh, có thể làm đảo lộn cuộc sống của họ một cách tiêu cực.

Mắc các bệnh ngoài da

Nếu bạn không chú ý vệ sinh dương vật kỹ càng trước, sau khi quay tay, bạn có thê mắc các bệnh ngoài da liên quan đến sinh lý như: viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn,.. Ngoài các bệnh lý này, còn nhiều bệnh lý khác có thể mắc phải, bởi quay tay quá mạnh bạo; dương vật có thể bị tổn thương, trầy xước dẫn đến nhiễm trùng.

Suy giảm sức khỏe

Quay tay quá mức, quá nhiều, quá lâu và liên tục sẽ khiến cơ thể mất sức, mệt mỏi và xanh xao. Bạn sẽ trông gầy gò, xấu xí khi quá lạm dụng hành vi này

Giảm ham muốn tình dục

Việc quay tay quá mức còn sẽ khiến dương vật bị mệt mỏi, không còn ham muốn khi quan hệ thật sự. Điều này dẫn đến áp lực, tự kỷ cho phái mạnh.

Chính những tác động khó lường này, phái mạnh nên thật sự cân nhắc khi quay tay. Cần chú ý điều độ, đúng cách khi thực hiện hành vi này.

Quay tay một ngày một lần có hợp lý không?

Có rất nhiều thắc mắc về tần suất quay tay sao cho hợp lý và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Câu hỏi nhiều nhất được đặt ra chính là quay tay một ngày một lần cơ được hay không.

Theo các nghiên cứu thì cường độ mỗi ngày quay tay một lần là hoàn toàn không hợp lý. Đây là cường độ quá nhiều, dễ khiến dương vật bị mệt mỏi, đau và khó chịu. Khi quay tay với tuần suất này, bạn có thể sẽ bị nghiện, khó đạt được khoái cảm khi quan hệ thật. Đừng suy nghĩ đến câu hỏi quay tay nhiều hơn một lần mỗi ngày nhé, đều này rất có thể sẽ khiến bạn nhập viện, nếu kéo dài liên tục 5-7 ngày.

Quay TayQuay tay bao nhiêu lần trong thời gian bap lâu là hợp lý?

Vậy thì tuần suất quay tay như thế nào là hợp lý? Theo các chuyên gia, tuần suất quay tay đúng, hợp lý ở nam giới là 2-3 lần trong 1 tuần. Tần suất này an toàn cho sức khỏe, điều độ và đúng mức.

Khi quay tay ở tần suất này, những tác dụng tích cực của quay tay sẽ được phát huy hiệu quả. Mức độ quay tay nàu cũng giúp bạn giữ được tinh thần minh mẫn, thoải mái cho cả cơ thể của mình. Hãy xem quay tay là một món ăn ngon, lâu lâu thưởng thức, chứ đừng xem nó là món ăn hằng ngày phải ăn; để đảm bảo an toàn và sức khỏe bản thân.

Xem thêm: 7 Điểm G Trên Cơ Thể Đàn Ông Và 5 Cách Kích Thích Phải Biết

Bí quyết quay tay đạt khoái cảm và an toàn cho nam giới

Biết tác dụng, tần suất quay tay hợp lý, bạn cần biết cách quay tay đúng đề đạt được khoái cảm và an toàn khi thực hiện. Cần nắm rõ:

– Vệ sinh sạch tay, dương vật và các khi vực lân cận trước khi bắt đầu quay tay. Có thể sử dụng bôi trơn nếu cần.

– Thực hiện ở nơi riêng tư, có thể trang bị thêm tranh ảnh, video để tăng khoái cảm.

– Bạn có thể thực hiện quay tay ở nhiều tư thế khác nhau, đổi nhiều tư thế nếu thấy thoải mái

– Quý ông trước hết hãy cầm từ từ lấy dương vật của mình. Thực hiện thao tác vuốt dương vật từ trên xuống nhẹ nhàng. Thao tác này cần thực hiện lúc nhanh lúc chậm để tăng cảm giác. Tuyệt đối không nắm chặt dương vật, kéo lên xuống liên tục

– Trong khi thực hiện có thể kích thích nhẹ nhàng tinh hoàn hoặc vuốt nhẹ hai bên dương vật để tăng khoái cảm. Có thể chạm dương vật vào các đồ vật mềm như gối, chăn, khăn, quần áo,..để tăng kích thích.

– Sử dụng khăn giấy mềm, vải mềm để ngăn tinh trùng rơi ra ngoài khi xuất tinh. Không dùng khăn hay vải nắm chặt vào đầu dương vật và đưa nhẹ nhàng để giữ tinh trùng lại. Nếu xuất tinh trong phòng tắm thì không cần sử dụng khăn giấy, vải mềm.

Trên đây là những thông tin hữu ích về quay tay và các vấn đề liên quan mà phái mạnh nào cũng cần biết. Những lợi ích, tác hại của hành vi này sẽ giúp bạn cân nhắc thực hiện một cách thông minh và khoa học hơn. Hãy chú ý đến tần suất thực hiện quay tay, chú ý cách thực hiện để đem đến hiệu quả, cơn cực khoái tối đa nhất. Đừng lơ là với nhu cầu của mình, cũng đừng biến nó thành điều độc hại nhé!

Xem thêm:

Hướng Dẫn 8 Cách Quan Hệ Bằng Tay Cho Nam, Nữ Và 5 Lưu Ý

5 Cách Quay Tay Tuyệt Đỉnh Dành Cho Cả Nam Và Nữ

5/5 - (6 votes)