[Kama Sutra] Chương 12 – Người nữ đóng vai trò người nam

Khi người Nữ thấy người yêu đã thấm mệt sau khi giao hợp lâu mặc dầu chàng chưa thỏa mãn, và với sự đồng ý của chàng, nàng sẽ nhẹ nhàng đẩy chàng nằm ngửa xuống và giúp chàng làm bổn phận. Nàng có thể làm những động tác của người đàn ông khi làm tình để cho chàng ngạc nhiên hoặc vì nàng thích có sự thay đổi.

Có hai cách để thực hiện: hoặc là nàng trở mình đè lên trên, ngồi lên người chàng mà không gián đoạn việc giao hợp, hoặc là nàng thực thi động tác của chàng ngay lúc khởi đầu.

Tươi cười, với làn tóc kết hoa chảy dài trên lưng, ngực trần, nàng nhẹ nhàng cạ cặp nhũ hoa của mình vào ngực chàng, cúi đầu xuống đáp ứng lại những động tác mơn trớn, hôn hit, cấu cắn của chàng.

Nàng nói với chàng: “anh đã đè em, bây giờ đến lượt em đè anh” rồi nàng giả vờ thấm mệt để ngưng. Cứ tuần tự như vậy đã đóng vai trò của người Nam.

Vai trò và bổn phận của người đàn ông là làm mọi việc để thỏa mãn người đàn bà. Thí dụ như khi nàng nằm trên giường nói chuyện yêu đương thì chàng phải nhẹ nhàng cởi nút áo nàng và khi nàng cự tuyệt hoặc la mắng, chàng phải làm cho nàng im bằng những nụ hôn. Khi dương vật đã cương cứng chàng dùng hai tay mơn trớn trên thân mình nàng và khéo léo thoa bóp, vuốt ve những phần nhạy cảm nhất. Nếu nàng e thẹn và là lần đầu tiên nàng biết tới sự giao hợp thì phải luồn tay vào giữa 2 đùi nàng mà mở ra.

Nếu nàng còn là một thiếu nữ thì phải rờ vào nhũ hoa. Khi nàng đưa tay lên ngực để che lại là phải lùa ngay tay vào nách nàng để kẹp hai tay nàng dưới gáy.

Ngược lại, với một người đàn bà có nhiều kinh nghiệm trong việc làm tình thì phải mơn trớn bằng những kiểu cách nàng ưa chuộng và thích hợp với hoàn cảnh. Phải lùa tay trong mái tóc, nâng cằm nàng lên và hôn tới tấp trên mặt. Nếu là một thiếu nữ nàng sẽ bị khuất phục và nhắm mắt lại.

Trong tất cả mọi trường hợp thì vẻ mặt của người đàn bà sẽ tỏ cho ta biết phải làm gì để nàng thỏa mãn. Suvarnanabha khuyên rằng khi người Nam làm mọi cách để thỏa mãn người tình thì phải nhớ mơn trớn hay hôn vào những chỗ mà nàng có thể nhìn thấy được khi nàng đang bị kích thích.

Nếu người Nữ thích thú, thỏa mãn và đạt tới tột đỉnh của khoái lạc cùng một lúc với người Nam thì nàng sẽ duỗi thẳng thân mình, nhắm mắt lại, quên cả sự khiêm nhường và bộc lộ sự ước muốn cho hai bộ phận sinh dục sát vào nhau khít khao hơn nữa.

Ngược lại nếu không thỏa mãn thì nàng xiết chặt vòng tay, không muốn cho người tình ngồi dậy, lộ vẻ thất vọng, hoặc cắn hoặc đấm đá, đòi hỏi phái tiếp tục mặc dầu chàng đã thỏa mãn. Trong trường hợp này người Nam phải cà vào âm hộ của Nàng, như con voi cạ vòi, cho tới khi nàng bình tĩnh lại rồi cho dương vật trở vào một lần nữa và làm lại từ đầu.

Những động tác giao cấu thông thường là Tiến Thẳng, Cà hay Quấy, Đâm Thủng, Đánh, Kẹp, Đấm, Lợn Rừng Tấn Công, Bò Đực Tấn Công, và Đuổi Sẻ:

1/ Tiến Thẳng là khi 2 bộ phận sinh dục đụng thẳng vào nhau

2/ Cà là khi cầm dương vật trong tay mà quay tròn trong âm hộ

3/ Đâm Thủng là khi cho dương vật đụng vào phần trên của phía trong của âm hộ

4/ Đánh là cho dương vật đụng vào phía dưới của âm hộ

5/ Kẹp là khi âm hộ giữ chặt lấy dương vật bên trong

6/ Đấm là khi dương vật được rút ra rồi thọc mạnh trở lại

7/ Lợn Rừng Tấn Công là khi dương vật chỉ cà vào 2 bên âm hộ

8/ Bò Đực Tấn Công là khi dương vật đụng vào cả 2 bên âm hộ

9/ Đuổi Sẻ là khi dương vật vẫn còn nằm trong âm hộ và người Nam cong lưng đẩy tới, đẩy lui với một động tác thật nhanh. Đây là động tác cuối cùng của cuộc giao hoan.

Khi người Nữ đóng vai trò người Nam thì phải thêm vào những động tác Càng Cua, Ngọn Cây, và Cái Đu:

10/ Người Nữ cho dương vật vào âm hộ của mình, co bóp bắp thịt lại để giữ cho thật sâu, kẹp chặt và giữ lại thật lâu là Càng Cua.

11/ Người Nữ quay mình vòng vòng trên dương vật dựng đứng là Ngọn Cây. Lối này phải thực tập nhiều mới làm được.

12/ Người Nam nâng bụng lên cao và người Nữ quay bụng mình bên trên là Cái Đu.

Khi mệt thì nàng có thể dựa đầu trên ngực chàng và nằm yên mà 2 bộ phận sinh dục vẫn dính nhau. Trong khi nàng nghỉ chàng có thể lật nàng nằm ngửa trở lại và tiếp tục những tác động tích cực của người Nam.

Mục Lục » Kama Sutra

Tiếp Theo » Chương 13 – Người ái nam & ái nữ – Lối giao hoan bằng miệng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *