TỐ NỮ KINH toàn tập – bản Tiếng Việt có hình minh họa (ebook pdf)

 

vuxmen xin giới thiệu đến bạn bản dịch Tố Nữ Kinh tiếng Việt của dịch giả, bác sỹ Huệ Hồng Anh, được in bởi NXB Xuân Thu. Trong bản xem online này, chúng tôi đã biên tập lại với các hình ảnh minh họa và chú thích của riêng vuxmen để người đọc tiện theo dõi, đối chiếu với các kiến thức hiện đại.

MỤC LỤC XEM ONLINE

Bí thuật phòng trung của các bậc vương giả

Tố Nữ Kinh là một trong những tác phẩm kinh điển của Trung Quốc nói về nghệ thuật phòng sự (quan hệ tình dục) đã được lưu truyền qua hàng nghìn năm.

Tương truyền, Tố Nữ là một cung nữ cực kỳ xinh đẹp và thông hiểu chuyện ái ân, nàng ở trong cung của Hoàng Đế (một trong 3 vị vua đầu tiên của Trung Hoa cổ đại) để đưa ra những lời khuyên giúp Ngài có một đời sống tình dục viên mãn và duy trì sức khỏe sinh lý khi đã về già.

Kinh Tố Nữ ghi lại những cuộc đối thoại giữa nàng và nhà vua, bên cạnh đó là những lời khuyên của các bậc chân nhân như Bành Tổ tiên sinh, Động Huyền tiên sinh, cùng những câu chuyện được lưu truyền trong dân gian.

Nội dung của cuốn sách hướng tới mọi mặt của nghệ thuật tình dục phương Đông bao gồm:

  • Nguyên lý âm dương ngũ hành (sự hòa hợp) trong giao hợp
  • Hướng dẫn cách quan hệ & các tư thế giao hợp
  • Sử dụng thảo dược tự nhiên để tăng cường sinh lý
  • Cách kiểm soát và điều khiển năng lượng tình dục

Thời xưa, Tố Nữ Kinh được xếp vào hàng “dâm thư” (sách trụy lạc), nhưng pho sách này lại được bí mật lưu truyền trong thư phòng của các nhà vương giả, quý tộc, được cất giữ như một cuốn “Phòng trung bí thuật” chỉ dành cho những ai muốn tu luyện để đạt tới cảnh giới của thuật ái ân nam nữ.

Ngày nay, cuốn sách được công nhận như một trong những tài liệu giáo dục giới tính đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa, cũng như Kama Sutra của Ấn Độ, đây là 2 tác phẩm kinh điển nói về tình dục còn được lưu giữ lại sau hàng nghìn năm.

Download ebook Tố Nữ Kinh (pdf)

  • Định dạng: PDF
  • Dung lượng:~ 1 Mb

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *